Thủ Thuật

Đăng ký gói VT8 Viettel, miễn phí 83 phút gọi và 830MB, phí 8.000đ

Bạn sẽ có miễn phí 83 phút gọi và 830MB data khi thực hiện đăng ký gói VT8 Viettel thành công. Đây là một trong những gói cước ưu đãi Data và gọi điện mới của Viettel dành cho những ai đang muốn tiết kiệm hơn việc liên lạc, truy cập mạng Internet di dộng của nhà mạng này.

Bên cạnh các gói cước ưu đãi gọi điện của Viettel như gói cước V110 Viettel mà chúng ta đã tìm hiểu trong các bài viết trước đó, thì nhà mạng này cũng rất chiều lòng người sử dụng khi tung ra thêm các gói cước khuyến mãi mới về cả gọi diện lẫn Data như gói VT8 Viettel, miễn phí 83 phút gọi và 830MB mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói VT8 Viettel, miễn phí 83 phút gọi và 830MB

Để thực hiện đăng ký gói cước VT8 Viettel chúng ta thực hiện như sau:

– Cú pháp đăng ký gói cước VT8 Viettel: Soạn tin VT8 gửi 191.

– Cước phí dịch vụ: 8,000đ /24h sử dụng.

– Khi đăng ký thành công gói VT8 Viettel các bạn sẽ có 83 phút gọi nội mạng miễn phí và kèm theo 830MB data 3G/4G Viettel .

– Để kiểm tra Data miễn phí còn lại: Soạn tin KTTK gửi 191 (miễn phí).

– Để kiểm tra phút gọi nội mạng còn lại: Bấm *102# .

– Để huỷ tự đông đăng ký gói VT8 Viettel (tự động gia hạn): Soạn tin HUYFT gửi 191 .

* Những lưu ý khi đăng ký gói VT8 Viettel

– Để đăng ký gói VT8 Viettel, thuê bao của bạn phải là thuê bao đã nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mời tham gia sử dụng dịch vụ này.

– Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel

– Nếu như thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT8 Viettel, khi bạn soạn tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ thông báo từ chối bạn sử dụng dịch vụ này.

– Khi bạn sử dụng hết gói Data miễn phí tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G, 4G để tránh trường hợp có cước phát sinh.

Để có thể xem thêm các tin tức khuyến mãi khác dành cho các thuê bao Viettel mà bạn có thể tham gia đăn ký, các bạn có thể bấm *098#.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký gói VT8 Viettel với các ưu đãi 83 phút gọi nội mạng và 830MB để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho tài khoản thuê bao trả trước của mình sử dụng.

Hiện nay, với các thuê bao trả trước Viettel, các bạn cần phải thực hiện việc thêm thông tin cá nhân trước ngày 24/4 nếu không các tài khoản này sẽ bị khoá, chặn một chiều. Các bạn có thể thực hiện việc bổ sung thông tin cá nhân Viettel của mình tại các địa điểm văn phòng giao dịch Viettel trên toàn quốc. Hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại nhà để nhanh chóng hoàn tất thủ tục này cho thuê bao di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page