Hỏi Đáp

Đánh giá nhanh về phablet LG G4 Pro sắp sửa ra mắt của LG


Phablet đã trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Samsung đã cho ra mắt Note 5 và S6 Edge Plus và giờ đây thì LG cũng sắp sửa tung ra Phablet cho riêng mình là LG G4 Pro.

LG G Pro 2

G4 Pro được tiết lộ sẽ chạy trên Android 5.1.1 khi ra mắt chứ không phải là Android 6.0 mới nhất đến từ Google cùng giao diện LG Optimus UX 4.0 UI. Tuy nhiên với LG thì có lẽ ngay khoảng thời gian ngắn sau đó thì G4 Pro sẽ được cập nhật Android marshmallow. Máy sẽ được trang bị màn hình 5,8 inch độ phân giải 2K 1440 x 2560 pixels cho chất lượng hiểu thị tốt.

Điện thoại LG

Máy sẽ có 4GB RAM cùng 32 hoặc 64 GB bộ nhớ trong tùy phiên bản. G4 Pro cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD lên tới 128GB.

Camera của máy là điểm đáng chú ý với nhưng nâng cấp mạnh mẽ. Cụ thể thì độ phân giải trên G4 Pro đã được nâng lên mức 27MP cùng tính năng lấy nét laser mạnh mẽ. Camera trước vẫn ở mức 8MP tương tự như trên G4.

Một số hình ảnh được cho là của LG G4 Pro:

Điện thoại LG G4 Pro

Điện thoại LG G4 Pro

Điện thoại LG G4 Pro

Điện thoại LG G4 Pro

G4 Pro vẫn sẽ có 2 bản với mặt lưng khác nhau là da hoặc nhựa với các màu cơ bản như: xám, trắng, vàng dành cho nhựa và da đen, da nâu, da đỏ cho phiên bản mặt lưng da.

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button