Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250

Tiếp tục mang đến cho các bạn những đáp án mới nhất game đố vui dân gian, hôm nay là 10 đáp án tiếp theo, từ câu 241 đến câu 250 để giúp các bạn vượt qua những câu hỏi khó.

Những câu hỏi khó khiến bạn phải suy nghĩ tìm hiểu những vẫn không ra đáp án và hơn nữa số xu bạn cũng đã sử dụng trợ giúp trước đó hết, vậy hì hãy ghé qua 9Mobi.vn để có những đáp án nhanh và chính xác nhất cho mình, sau đây là 10 đáp án mới nhất chúng tôi mới giải được:

Câu hỏi 241: Tướng Tàu chui ống chạy dài Bắc phương? Đáp án: Thoát Hoan Câu hỏi 242: Đêm đêm điện sáng lung linh. Bến xưa tiễn bác lên đường bôn ba? Đáp án: Sài Gòn Câu hỏi 243: Luỹ Thầy ai đắp mà cao. Sông Gianh ai bới ai đào mà sâu? Là ai? Đáp án: Đào Duy Từ Câu hỏi 244: Trắng đen cùng ở một nhà. Cùng chung người mẹ, cùng là phận con. Với bên hàng xóm thân quen. Cùng thức, cùng ngủ, vui buồn có nhau. Là gì? Đáp án: Đôi mắt Câu hỏi 245: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? Đáp án: Mặt trăng Câu hỏi 246: Một dòng hai nhánh Đông, Tây. Xưa thì rợp cỏ, ngày nay lúa đầy. Là sông nào? Đáp án: Vàm Cỏ Câu hỏi 247: Núi gì sánh với công cha. Trẻ già, lớn bé cũng là biết qua? Đáp án: Thái Sơn Câu hỏi 248: Tướng Nam chẳng biết phong vương? Đáp án: Trần Bình Trọng Câu hỏi 245: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? Đáp án: Mặt trăng Câu hỏi 246: Một dòng hai nhánh Đông, Tây. Xưa thì rợp cỏ, ngày nay lúa đầy. Là sông nào? Đáp án: Vàm Cỏ Câu hỏi 247: Núi gì sánh với công cha. Trẻ già, lớn bé cũng là biết qua? Đáp án: Thái Sơn Câu hỏi 248: Tướng Nam chẳng biết phong vương? Đáp án: Trần Bình Trọng Những đáp án này đã phần nào giúp ích cho các bạn vươt qua những câu hỏi hóc búa trong game đố vui dân gian, hãy đọc kỹ câu hỏi và so sánh đáp án nhé, bên cạnh đó tải thêm game thần tướng về để chơi cũng rất hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button