Game

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 251 – câu 260

Hôm nay 9Mobi.vn tiếp tục mang đến cho các bạn đáp án mới nhất của game đố vui dân gian, 10 đáp án tiếp theo chúng tôi mới cập nhật được hi vọng giúp được các bạn vượt qua các câu hoi khó.

Chúng ta đã vượt qua rất nhiều câu hỏi trong game đố vui dân gian và tích luỹ cho mình được khá nhiều kiến thức bỏ ích, bên cạnh đó game cũng mang tính giải trí rất cao bởi những câu đó hóm hỉnh, sau đây chúng tôi cung cấp tiếp cho các bạn 10 đáp án tiếp theo trong game:

Câu hỏi 251: Tăng ga một cái chạy ngay. Như con ngựa sắt ngày ngày chở ai. Đường ngắn cho đến đường dài. Người người cứ cưỡi, cưỡi hoài mới vui. Là gì? Đáp án: Xe máy Câu hỏi 252: Có cây mà chẳng có cành. Có hai ông cụ dập dềnh hai bên. Là gì? Đáp án: Cây ngô Câu hỏi 253: Vua nào từ lúc lên ngôi. Bốn năm chưa trót, khắp nơi khổ trần. Năm Mão thì lụt bảy lần. Buớc sang năm Tỵ, dần dần lụt to? Đáp án: Bảo Đại Câu hỏi 254: Vừa bằng nắm tay. Lung lay những thịt. Thin thít những lông. Đời cha đời ông. Không ai dám mó. Là con gì? Đáp án: Sâu róm Câu hỏi 255: Hai bên hai má giữa một khe. Càng nước chưa ra, đè giục mãi. Càng nước ra rồi, nín lặng nghe. Là cái gì? Đáp án: Cái mõ Câu hỏi 256: Một dòng hai nhánh Đông, Tây. Xưa thì rợp cỏ, ngày nay lúa đầy. Là sông nào? Đáp án: Vàm Cỏ Câu hỏi 257: Súng ai rền ở Vũ Quang thuở nào? Đáp án: Cao Thắng Câu hỏi 258: Sông nào đổ lệ căm hờn. Giận người chia cắt giang sơn hai miền. Đêm ngày sông khóc triền miên. Nước xanh hay chính lệ phiền của sông? Là sông nào? Đáp án: Sông Gianh Câu hỏi 259: Ông già ông chết đã lâu. Con mắt thao láo, hàm râu vẫn còn. Là gì? Đáp án: Gốc tre Câu hỏi 260: Cái gì không cánh mà bay. Không chân mà chạy, không tay mà bò. Làng trên, xóm dưới nơi mô. Tỉnh này xứ nọ, cũng mò tới nơi. Là gì? Đáp án: Tiếng nói Vậy là 10 đáp án mới nhất đã được chúng tôi cập nhật cho bạn đọc trả lời vào game của mình, bạn cũng nên xem lại các đáp án trước đó chúng tôi đã cung cấp để xem vi các câu hỏi được sắp xếp không giống nhau cho mỗi người chơi, bên cạnh đó hãy tải thêm game đua xe về để lăn bánh và trải nghiệm tốc độ trên những nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button