Game

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 41 – câu 50

Mùa đông đã đến và với tiết trời giá lạnh thế này chơi game đố vui dân gian và nhâm nhi 1 tách cafe thì thật không còn gì sánh bằng, những giờ phút thư giãn thực sự dễ chịu với game trí tuệ đang ho này.

Chúng ta đã đi được chặng đường khá dài trong việc giải đáp các câu hỏi hóc búa trong game đố vui dân gian, hãy tiếp tục đồng hành cùng 9Mobi.vn để giải quyết hết các câu hỏi khó, dù khó đến đâu chúng tôi cũng giải được để đem đến cho các bạn những đáp án mới một cách kịp thời nhất, sau đây là đáp án từ câu 41 đến câu 50.

Câu hỏi 41: Con chi đánh thắng ông vua. Nhưng mà nó lại đánh thua thầy chùa? Là gì?

Đáp án: Con chấy.

Câu hỏi 42: Trên hang đá, dưới hang đá. Giữa có con cá thờn bơn. Là gì?

Đáp án: Cái miệng.

Câu hỏi 43: Vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở sơn lâm. Hay ăn thịt sống. Là gì?

Đáp án: Cái thớt.

Câu hỏi 44: Thân dài nhiều áo bọc quanh. Hàm răng tăm tắp xếp hàng cạnh nhau. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô.

Câu hỏi 45: Quả gì buồn rũ một mình. Chả chia sẻ mới thật thương tình quả chi? Là quả gì?

Đáp án: Sầu riêng.

Câu hỏi 46: Con gì ở tận. Châu phi xa xôi. Muông thú bảo nhau. Nhìn thấy là chạy?

Đáp án: Sư tử.

Câu hỏi 47: Chặt không đứt. Bứt không rời. Phơi không khô. Chụm không đỏ. Là gì?

Đáp án: Nước.

Câu hỏi 48: Đầu đen như quạ. Dạ trắng như bông. Lưng thắt cổ bồng. Đít mang lọ nước. Là cái gì?

Đáp án: Đèn dầu.

Câu hỏi 49: Cái đuôi hết ngắn lại dài. Tiếc chi cứ chắc lưỡi hoài vách phên. Tên thường tên chữ, hai tên. Đố bốn phía, đố ba bên tên gì? Là con gì?

Đáp án: Thằn lằn.

Câu hỏi 50: Mình đồng da sắt. Hai con mắt trên lưng. Cái chân giữa bụng. Là gì?

Đáp án: Con ốc sên.

Những đáp án rất đơn giản đúng không nào, chắc hẳn bạn đọc đáp án xong sẽ ồ lên một tiếng ” vậy mà không nghĩ ra”, đố vui dân gian luôn đem đến cho chúng ta điều bất ngờ, bên cạnh game này các bạn hãy tải ngay game chắn thập thành và game qua sông về máy để chơi, nó sẽ không làm bạn thất vọng mà có thể bạn sẽ nghiện luôn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button