Dấu hiệu cho thấy chàng đã “dứt áo ra đi” và bạn trở thành người đi qua cuộc đời anh ấy


Khi chia tay, phái yếu thường có xu thế thích hòa hoãn và hàn gắn lại vết nứt trong tình yêu. Do đó, mặc dù đã nói chia tay nhưng trái tim họ vẫn luôn thấp thỏm và hi vọng về một sự tái hợp. Nhưng liệu điều bạn muốn có phải là điều chàng cũng nghĩ đến.

Câu trả lời:

1. Anh ấy cắt đứt mọi liên lạc với bạn

Sau chia tay, anh ấy thay đổi mọi thông tin cá nhân, cũng chưa từng cố gắng thử liên lạc với bạn hay hỏi han bạn bè về bạn. Mọi thứ cứ bốc hơi chưa từng tồn tại. Duy chỉ có bạn là người luôn nghe ngóng tin tức về anh. Nếu thực sự anh ta muốn làm hòa, dĩ nhiên sẽ có cách tìm ra bạn dù cho bạn lẩn trốn ở phương trời nào. Nhưng rất tiếc, anh ta không sẵn sàng làm việc đó vì bạn, cô gái ạ!

2. Thay đổi trạng thái từ “độc thân” sang “đang hẹn hò” trên Facebook

Facebook không hẳn là nơi để bộc lộ mọi điều nhưng nếu người ấy thay đổi trạng thái quan hệ từ “độc thân” sang “đang hẹn hò″ thì bạn có thể hiểu rằng họ đã có tình mới. Lúc này, bạn cần phải giữ bình tĩnh và đừng gây sự bằng cách viết những lời bình luận không hay.

3. Anh ấy trả lại hết những kỉ vật mà bạn đã tặng anh ấy

Lần gọi duy nhất của anh ấy từ sau khi chia tay là khi anh ta muốn trả lại tất cả những gì liên quan đến bạn. Những vật dụng thường ngày đến những kỉ vật tình yêu của hai người, tất cả đã không còn có giá trị gì nữa. Tốt hơn hết là đường ai nấy đi, đừng liên quan gì nhau, đừng bận lòng về anh ta nữa.

4. Anh ấy nói cho bạn biết răng anh ấy đã quên bạn

Sẽ có một lúc nào đó bạn hỏi rằng “anh đã quên tình xưa chưa?”. Anh ta không ngần ngại mà bảo rằng “anh đã quên rồi” và bạn cũng nên như thế. Cho dù người chủ động chia tay là bạn hay anh ta – đều không quan trọng. Có những thứ nằm ngoài tầm với, chuyện tình cảm không phải có thể một sớm một chiều thay đổi, nhưng khi hai bạn đã vượt qua con dốc của nỗi đau, mọi thứ không thể trở lại như xưa nữa – điều này giống như là dấu chấm hết cho một mối quan hệ và anh ta muốn thật rõ ràng. Phụ nữ có thể dối lòng rằng đã quên, nhưng nếu người đàn ông của bạn nói điều này thì là sự thật đấy.

5. Anh ấy không hề cảm thấy chút hối tiếc vì độc thân

Anh ấy dành thời gian đi chơi với bạn bè, du lịch khắp nơi, liên tục cập nhật hình ảnh với những người bạn mới. Khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười, chả có dấu hiệu gì về việc hối tiếc khi chia tay với bạn hay sống trong cô đơn buồn tủi như bạn. Đối với anh ấy, độc thân cũng không phải là vấn đề tồi tệ gì, thậm chí anh ấy còn thấy tận hưởng với điều đó nữa.

6. Anh ấy vẫn thoải mái khi vô tình gặp bạn

Ít nhiều hai bạn cũng có một vài người bạn chung. Trong những dịp không thể né tránh, bạn và anh vẫn gặp nhau chốn đông người, và dường như, anh ta rất thoải mái xem bạn như một người bạn xã giao bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Vài ba câu hỏi thăm bâng quơ rồi ai làm việc nấy. Xem ra anh ta không có lấy một chút cảm giác khó chịu gì về dư âm của cuộc chia tay cả.

7. Anh ấy chẳng còn bận tâm đến bạn

Bạn gọi điện thoại, nhắn tin đủ các phần mềm chat cũng như dùng mọi cách để liên lạc với anh ấy. Thậm chí, khi say bạn cũng chỉ gọi một số duy nhất – là anh ta. Nhưng chưa bao giờ có một hồi đáp nào trở lại. cho dù tình cờ có gặp nhau trên phố anh cũng vờ như mình chưa bao giờ bước qua đời nhau. Có thể anh đã có người khác, cũng có thể bạn không còn là mối bận tâm trong cuộc đời anh ấy nữa.

8. Tạo khoảng cách và ít dành thời gian cho bạn

Nếu sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và bỗng một hôm đẹp trời, người ấy giữ khoảng cách với bạn thì đấy là dấu hiệu họ có người mới. Người ta không muốn tình mới hiểu lầm nên làm như vậy.

Hơn nữa, nếu như trước đây, hai bạn từng có thời gian ngồi uống cà phê, tán dóc với nhau hàng tiếng đồng hồ sau khi chia tay và giờ thì người cũ liên tục bận mỗi khi bạn rủ đi chơi. Vậy thì có thể người ấy đã có người khác để chia sẻ mọi chuyện.

9. Anh ấy không ngại kể với bạn về người mới

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy người ấy đã không còn đau buồn về chuyện chia tay với bạn. Dù bạn rất tò mò nhưng cũng đừng bắt người ấy phải kể chi tiết về tình mới, như quen biết như thế nào, tóc màu gì, cao mét bao nhiêu… Điều đó sẽ làm cả hai người cùng khó xử. Chấp nhận sự thật đó và tiếp tục bước tiếp trên con đường của riêng bạn.

   Nhiều cặp đôi đến với nhau bằng cái duyên, nhưng lại chia tay nhau vì không có cái nợ. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực rằng vì số trời đã định nên buộc phải chia tay. Hãy lưu giữ đó thành những kỉ niệm đẹp và đi tìm cho mình một hạnh phúc mới thay vì đau buồn bởi người cũ đã thực sự quên mình. Tình yêu một chiều sẽ không bao giờ có được kết quả tốt đẹp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button