Giáo Dục

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT thị xã Quảng Trị

Thử xem với lượng kiến thức hiện tại của mình, các em sẽ hoàn thành được bao nhiêu câu hỏi có trong Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT thị xã Quảng Trị vừa được các bạn học sinh trong trường thử sức nha.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT thị xã Quảng Trị cũng bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm đáp án đúng A, B, C và D, tổng thời gian làm bài là 90 phút, không kể thời gian giao đề. Một số nội dung có trong bài thi như: Tính thể tích khối lăng trụ, khối nón, tìm nghiệm nguyên của phương trình log, số phức …

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT thị xã Quảng Trị

Một số câu hỏi hay trong đề thi:

1. Bất phương trình $log_frac{1}{5}(3+x)geq log_frac{1}{5}(10-2x)$ có bao nhiêu nghiệm nguyên?
2. Cho hàm số $y=frac{2x-3}{x+1}$ có đồ thị (C). Biết $x = x_0$ và $y = y_0$ là phương trình các đường tiệm cận đứng và ngang của đồ thị (C). Tổng $x_0 + y_0$ bằng bao nhiêu?
3. Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu $(S):(x-1)^2 + (y+2)^2 + (z-3)^2 = 4.$ Tìm tọa độ tâm I và bán kính R của mặt cầu (S)

Trên đây là Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT thị xã Quảng Trị, đáp án sẽ được Sky Park Residence VN cập nhật trong thời gian sớm nhất, các em chú ý theo dõi. Các em ôn tập thêm với Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button