Giáo Dục

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Yên Dũng 2, Bắc Giang lần 1

Thông qua đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Yên Dũng 2, Bắc Giang lần 1 trong tài liệu này, Sky Park Residence VN hi vọng các em học sinh lớp 12 sẽ chuẩn bị thật tốt kiến thức để sẵn sàng cho các kỳ thi khó khăn trước mắt của mình.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Yên Dũng 2, Bắc Giang lần 1 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm đáp án đúng, đây cũng là cấu trúc của đề thi THPT Quốc Gia những năm gần đây, các em hãy tự mình làm bài trước khi so sánh với đáp án nha.

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2021 Yên Dũng 2, Bắc Giang lần 1

Một số câu hỏi hay trong Bài thi:

Câu 1. Cho hình nón có đường kính đáy bằng 4. Biết rằng khi cắt hình nón đã cho bởi một mặt phẳng qua trục, thiết diện thu được là một tam giác đều. Diện tích toàn phần của hình nón đã cho bằng bao nhiêu?
Câu 2. Chọn ngẫu nhiên 4 đỉnh của đa giác đều 24 đỉnh. Tìm xác suất để chọn được 4 đỉnh là 4 đỉnh của một hình vuông?
Câu 3. Một lớp học có 30 bạn học sinh, trong đó có 3 cán sự lớp. Hỏi có bao nhiêu cách cứ 4 bạn đi dự đại hội đoàn trường sao cho trong 4 học sinh đó có ít nhất 1 cán sự lớp?

Trên đây là Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Yên Dũng 2, Bắc Giang lần 1 có kèm đáp án, các em tiếp tục thử sức với Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường Nguyễn Hiền, Đà Nẵng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page