Giáo Dục

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường Thanh Chương 1, Nghệ An 2020

Tài liệu đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường Thanh Chương 1, tỉnh Nghệ An vừa được các bạn học sinh trong trường hoàn thành xong, Sky Park Residence VN mời các em cùng thử sức mình và cũng là giúp các em tự ôn tập lại kiến thức còn thiếu.

Cấu trúc của đề thi thử tốt nghiệp THPT  2020 môn Toán trường Thanh Chương 1, Nghệ An gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm đáp án đúng A, B, C và D, thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Một số nội dung có trong đề thi như: Tính bán kính khối cầu, tìm nghiệm của phương trình, tính thể tích khối trụ, số phức, tính xác suất …

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường Thanh Chương 1, Nghệ An 2020

Một số câu hỏi hay như:

1. Gọi $z_1$ và $z_2$ là hai nghiệm phức của phương trình $z^2 – 3x + 7 = 0$. Môdun của số phức $w=z_1.z^2_2$ bằng bao nhiêu?

2. Cho cấp số nhân $(u_n)$ với $u_1=3$ và $u_4=-24$. Số hạng $u_2$ bằng bao nhiêu?

3. Cho hình chóp $S.ABC$, có đáy là tam giác vuông tại A, AB = 4a; AC = 3a. Biết $SA = 2asqrt{3}$, $SAB = 30^0$ và $(SAB)perp(ABC)$. Khoảng cách từ $A$ đến mặt phẳng $(SBC)$ bằng bao nhiêu?

Trên đây là Đáp án và Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường Thanh Chương 1, Nghệ An năm 2020. Các em thử sức tiếp với Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường chuyên Biên Hòa, Hà Nam 2020 ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button