Thủ Thuật

Đổi tên Bluetooth Lumia, sửa tên Bluetooth cho Windows Phone 10, 8, 8.1

Việc đổi tên Bluetooth Lumia giúp người dùng dễ nhận dạng thiết bị của mình hơn khi kết nối nhất là khi có hàng chục thiết bị cùng bật và sử dụng kết nối không giây này cùng một lúc. Quá trình sửa tên Bluetooth cho Windows Phone 10, 8, 8.1 diễn ra như thế nào ? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung, các bước thực hiện dưới đây.

Đổi tên Bluetooth trên iPhone, Samsung, HTC… nói chung và đổi tên Bluetooth Lumia nói riêng chính là cách để bạn cá nhân hóa thiết bị của mình, giúp bạn nhận biết được chúng dễ dàng hơn khi sử dụng thậm chí đó cũng là một cách để thể hiện cá tính hay tình yêu của mình đối với một cái tên nào đó “vinh dự” được bạn đặt cho Bluetooth của mình. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Bluetooth cho iPhone nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển qua hướng dẫn cách sửa tên Bluetooth cho Windows Phone 10, 8, 8.1…

Cách đổi tên Bluetooth Lumia chạy Windows Phone 10, 8, 8.1

HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN BLUETOOTH LUMIA CHẠY WINDOWS PHONE

Đối với các thiết bị Lumia để đổi tên Bluetooth cho nó bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính để đổi tên Bluetooth Lumia của mình.

1. Từ Control Panel chọn Devices and Printers (1)

sua ten bluetooth lumia

Hướng dẫn đổi tên Bluetooth Lumia

2. Tìm tới Lumia của mình

Trong Devices and Printers bạn tìm đến Lumia của mình (2) và chọn nó bằng cách double-click lên biểu tượng iocn Lumia.

sua ten bluetooth lumia

Chọn Lumia cần đổi tên Bluetooth

3. Đổi tên Bluetooth Lumia

– Tại phần More in Windows bạn chọn Change general settings (3)

sua ten bluetooth winphone

– Một màn hình khác mở ra bạn chọn Device name nhập tên mình muốn (4) rồi nhấn OK (5)

doi ten bluetooth winphone

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Bluetooth Lumia người dùng tinh ý cũng có thể nhận thấy đó chính là cách đổi tên cho thiết bị của mình và điềun này đồng nghĩa với việc trên máy và tên Bluetooth là một. Ngoài ra người dùng đang sử dụng các thiết bị khác (không phải là Lumia) mà muốn chuyển danh bạ sang Lumia có thể sử dụng các thủ thuật đồng bộ danh bạ trên thiết bị của mình. Chúc bạn đổi tên Bluetooth Lumia thành công !

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button