Facebook ra mắt game AR cho Messenger

Theo chân Snapchat, Facebook ra mắt game AR cho Messenger. Theo đó hôm nay gã khổng lồ mạng xã hội vừa công bố các game thực tế tăng cường (AR) mới cho cuộc trò chuyện video trên ứng dụng nhắn tin Messenger của mình.

Các game AR mới trong Messenger hỗ trợ tối đa 6 người chơi cùng cạnh tranh với nhau trong thời gian thực trong cuộc gọi video. Hiện tại Facebook cũng đang có kế hoạch ra mắt phần mềm Don Smile and Asteroid Attack tự giải thích, kiểm tra khả năng của từng người chơi để điều khiển hướng con tàu sử dụng khuôn mặt của họ.

Một số game khác như game bóng chuyền bãi biển Beach Bump và game Kitten Kraze sẽ được triển khai cho người dùng trong các tuần và tháng tiếp theo.

Tải Facebook Messenger cho các thiết bị tại đây

Facebook Messenger cho Android

Facebook Messenger cho iPhone

Ý tưởng triển khai các game thực tế tăng cường AR trong ứng dụng mạng xã hội không còn xa lạ gì, hồi đầu năm nay Snapchat cũng cho ra mắt Snappables bao gồm các game đồng đội và game sinh tồn cạnh tranh, được chơi bằng cách sử dụng camera điện thoại và khuôn mặt người dùng. Snap Inc. cũng đang xem xét tung ra thị trường các game của riêng hãng, nhưng không chắc chắn liệu đây có phải là các game AR hay không.

=>Cách chơi game bắn máy bay trên Facebook Messenger

=>Cách chơi game Xếp gạch trên Facebook Messenger

Trường hợp bạn sử dụng FACEBOOK bị nhiều lời mời chơi game quấy rầy hãy tham khảo cách tắt lời mời chơi Game qua Facebook tại đây nhé

Facebook đã sao chép khá nhiều tính năng của Snapchat, thậm chí trong số các tính năng đó có các tính năng còn “Hot” hơn cả tính năng nguyên bản. Nhưng liệu có hay không điều kỳ diệu sẽ lại xảy ra với các game AR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button