Thủ Thuật

Fix lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone

Trong quá trình sao lưu dữ liệu Windows Phone có khá nhiều người dùng gặp thông báo đã đầy bộ nhớ và không thể sao lưu được nữa; nội dung dưới đây chúng tôi chuyển tới bạn cách fix lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone được áp dụng cho tất cả các máy Lumia hiện nay.

Trong bài trước các bạn đã biết cách backup dữ liệu Lumia theo định kỳ hoặc bất cứ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên nếu bộ nhớ OneDrive đã Full bạn sẽ không thể thực hiện được nữa – đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi khi sao lưu dữ liệu.

KHẮC PHỤC, FIX LỖI ĐẦY BỘ NHỚ KHI SAO LƯU DỮ LIỆU WINDOWS PHONE

Theo như mặc định dữ liệu sao lưu sẽ được chuyển tới OneDrive để lưu trữ mà dung lượng miễn phí lại không phải là… vô hạn chính vì thế chúng ta cần xóa bớt những bản sao lưu trước đó để giải phóng bộ nhớ OneDrive.

– Từ  Settings – Cài đặt các bạn chọn Sao lưu sau đó chọn phần Cài đặt khác – More Options ở cuối cùng như hình bên dưới.

fix loi sao luu lumia 950

Tại đây để tránh đầy bộ nhớ bạn có thể tắt sao lưu tự động thay vào đó chúng ta làm việc này thủ công.

fix loi backup windows phone

– Chọn “Go to OneDrive.com” để truy cập và tài khoản OneDrive bạn đang sử dụng. Tại đây chúng ta các các bản sao lưu từ trước tới nay, hãy xóa bỏ bản đang sao lưu thì bị lỗi đồng thời xóa thêm những bản đã quá cũ để giải phóng bộ nhớ.

sua loi backup lumia

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo cách repair boot, un-brick, cứu boot Lumia, sửa lỗi Lumia bị brick mà chúng tôi đã thực hiện trước đó. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này !

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button