Hỏi Đáp

Galaxy S6 sẽ có giao diện mượt mà đến khó tin


Cho đến lúc này, có khá nhiều tin đồn liên quan đến điện thoại Galaxy S6 và tin đồn mới nhất nói đến phần mềm trên chiếc smartphone Galaxy mới này.

Theo trang SamMobile, giao diện TouchWiz trên Galaxy S6 sẽ là “nhanh chóng đến đáng ngạc nhiên” so với giao diện Lollipop mặc định và TouchWiz trên Galaxy Note 4. Để làm điều này, Samsung đã loại bỏ rất nhiều ứng dụng cài đặt sẵn trên TouchWiz mới.

Giao diện TouchWiz

Nhà sản xuất Hàn Quốc thậm chí còn loại bỏ cả các ứng dụng S Voice, S Health, hoặc Scrapbook và người dùng có thể tải về lại các ứng dụng này thông qua cửa hàng Galaxy Apps. Nhưng điều thú vị là trong số các ứng dụng sẽ được cài đặt trước với giao diện TouchWiz mới sẽ có ít nhất ba ứng dụng của Microsoft là OneDrive, OneNote, và Office.

Nhìn bề ngoài, TouchWiz trên Galaxy S6 sẽ có nhiều hình ảnh động và các hiệu ứng giống như Android 5.0 Lollipop, các ứng dụng sẽ có nhiều màu sắc hơn và bàn phím mặc định được dự kiến sẽ trông giống như một sự pha trộn giữa bàn phím iOS và bàn phím nhìn thấy trên Galaxy Tab S.

Giao diện Android trên smartphone Samsung

Giao diện Android trên smartphone Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button