Hỏi Đáp

Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam


Như vậy là Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sở hữu nhiều cải tiến giá trị so với những người tiền nhiệm đã chính thức được trình làng tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin quan trọng nhất về cấu hình và giá bán của bộ đôi smartphone cao cấp mới nhất đến từ Samsung. 

Cả Galaxy S9 và S9 Plus đều sử dụng chip Exynos 9810, RAM 4 GB (S9) – 6 GB (S9 Plus) và bộ nhớ trong bắt đầu từ 64 GB. Hệ điều hành được cài sẵn là Android 8.1 Oreo.

Galaxy S9 sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch, trong khi Galaxy S9 Plus lớn hơn đôi chút với màn hình 6.2 inch, cả 2 đều có độ phân giải 1440 x 2960 (2K+) với viền siêu mỏng, tỷ lệ 18:9 và tính năng hiển thị Always-on.

Dung lượng pin của Galaxy S9 đạt mức 3.000 mAh, còn Galaxy S9 Plus là 3.500 mAh. Công nghệ bảo mật Intelligent Scan sẽ có mặt để giúp bộ đôi này bảo mật hơn.

samsung

Camera sẽ là bộ phận được nhắc đến nhiều nhất trên thế hệ Galaxy S mới.

Cụ thể, Galaxy S9 được trang bị camera sau có độ phân giải 12 MP với tính năng quay video siêu chậm, Galaxy S9 Plus thậm chí còn ấn tượng hơn thế với cụm camera kép cùng 2 ống kính được trang bị chống rung quang học và có độ phân giải 12 MP. Cả 2 thiết bị đều có camera trước 8 MP và khả năng thay đổi khẩu độ camera sau.

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung cho bộ đôi này cảm biến đo chiều sâu để quét khuôn mặt dưới dạng hình ảnh 3D hỗ trợ phương pháp bảo mật bằng nhận diện gương mặt và tạo icon biểu cảm dựa vào gương mặt người dùng tương tự Animoji trên iPhone X.

Về giá bán tại thị trường Việt, Galaxy S9 dự kiến sẽ có giá 20.49 triệu đồng, còn giá của Galaxy S9 Plus sẽ là 23.79 triệu đồng.

Xem thêm: Siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus chính thức trình làng: Camera khẩu độ kép + quay siêu… chậm

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button