Hỏi Đáp

Giá iPhone 5S giảm tới gần 1 nửa


Để phục vụ cho dịp mua sắm cuối năm thì Apple đã giảm giá mạnh cho các model iPhone cũ và trong đó có iPhone 5S.

Theo đó thì giá iPhone 5s tại thị trường Ấn Độ đã giảm mạnh xuống chỉ còn 372 USD (khoảng 8,5 triệu đồng) từ mức 663 USD (khoảng 15 triệu đồng), tức mức giảm gần phân nửa so với mức giá tại thời điểm bán ra.

Trong khi đó, lần cắt giảm mới nhất nằm trong kế hoạch của Apple nhằm tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong tháng 12 tại thị trường tỷ dân. Giám đốc điều hành một chuỗi kinh doanh di động địa phương cho rằng, việc giảm giá iPhone 5s xuống tầm giá 240 – 405 USD (khoảng từ 5,4 – 9,2 triệu đồng) có thể giúp Apple tạo được sức cạnh tranh so với dòng sản phẩm A và E-series với cùng tầm giá của Samsung.

Giá iPhone 5S giảm tới gần 1 nửa

Nhiều năm gần đây, Apple luôn phải vật lộn để cố gắng giữ thị phần tại thị trường Ấn Độ, nơi gặp phải khá nhiều rào cản từ chính sách thuế nhập khẩu cao, đồng tiền yếu và mức lương thấp khiến ít người có điều kiện sắm iPhone đúng nghĩa. Mẫu iPhone 6s mới ra mắt vừa qua của Apple tại thị trường Ấn Độ có giá lên tới 955 USD (khoảng 21,7 triệu đồng), đắt hơn tới 306 USD (gần 7 triệu đồng) so với thị trường Mỹ.

Theo VNReview

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button