Thủ Thuật

Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

Google đang tiến hành cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Google Maps với sự hiện diện rộng rãi của các tông màu tối và một thiết kế mới. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về thời điểm người dùng có thể trải nghiệm tính năng mới này.

Một trong những tính năng mới được phát hành cùng với Android 10 là chế độ nền tối cho nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó có cả những ứng dụng được phát triển bởi chính Google. Google App và Google Assistant là hai trong số những ứng dụng được hỗ trợ chế độ tối tích hợp sớm nhất. Và bây giờ, Google Maps sẽ là ứng dụng tiếp theo được hỗ trợ tính năng này.

Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps

– Download Google Maps cho Android

– Download Google Maps cho iPhone

Tài khoản chính thức của Android trên Instagram đã đăng tải một hình ảnh động với thông điệp rằng Google Maps và một số ứng dụng khác đang được chuyển từ chế độ nền sáng sang chế độ nền tối. Khi được kích hoạt trên Android 10, tính năng này sẽ tự động cho phép các ứng dụng chuyển sang chế độ nền tối, khác với các lần triển khai trước đó. Trước đây, việc cập nhật chế độ nền tối phụ thuộc vào việc triển khai của bên thứ ba.

Tất nhiên, đây là chế độ nền tối hiện có của Google Maps, điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện rộng rãi hơn của các tông màu tối với một thiết kế mới. Hơn nữa, các chức năng toàn hệ thống như thông báo và tính năng Digital Wellbeing trong menu cài đặt cũng được hiển thị với màu tối.

Chế độ nền tối cho Google Photos và Image cũng được nhắc đến. Điều đáng chú ý là bản xem trước này xuất hiện chỉ một vài ngày sau khi Instagram phát hành chế độ nền tối cho các thiết bị chạy iOS 13 và Android 10. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng mới này.

Làm gì khi Chrome và Firefox bị tấn công bởi phần mềm độc hại mã hóa đang là thông tin được quan tâm nhiều hiện nay. Theo đó, các nhà nghiên cứu bảo mật của Kaspersky đã phát hiện ra một loại phần mềm độc hại mới mang tên Reductor, có khả năng chặn lưu lượng truy cập web mã hóa. Tuy nhiên, có vẻ như nó mới chỉ nhắm vào người dùng ở Nga và Belarus và vẫn chưa có báo cáo về thiệt hại ở những khu vực khác trên thế giới.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page