Thủ Thuật

Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

My Viettel là một ứng dụng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của nhà mạng viễn thông Viettel, khi cài My Viettel trên điện thoại, các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, đăng ký các gói cước, dịch vụ mà hiện nay Viettel đang cung cấp…trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải My Viettel về điện thoại 3 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là: Android, iPhone và Windows Phone.

Hiện nay người sử dụng mạng di động Viettel đang trở nên vô cùng phổ biến, với nhiều dịch vụ hữu ích gửi tới người sử dụng, có thể kể đến như đăng ký 3G, đăng ký Voicemail , ứng tiền,  bắn tiền đều được nhiều người ưa thích lựa chọn sử dụng, bên cạnh đó nếu như bạn đang có một thiết bị Smartphone hay cài My Viettel trên điện thoại của mình để có thể dễ dàng hơn trong việc tham gia các dịch vụ, đăng ký 3G Viettel,  hiệu quả và chính xác.

Hướng dẫn cách cài My Viettel trên điện thoại.

Hướng cài My Viettel trên điện thoại, ứng dụng quản lý dịch vụ thuê bao Viettel

Với cách cài My Viettel trên điện thoại dưới đây 9Mobi.vn xin phép được chia làm 3 phần, cài My Viettel trên Android, iPhone, và Windows Phone, Chi tiết cụ thể như sau:

Mục lục bài viết

Nội dung bài viết:

1. Cách cài My Viettel trên Android

2. Cách cài My Viettel trên iPhone

3. Cách cài My Viettel trên Windows Phone

1. Cách cài My Viettel trên Android

Để cài đặt ứng dụng MyViettel cho điện thoại Android, các bạn thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến đường dẫn bên dưới đây để tải ứng dụng My Viettel về máy. Download My Viettel cho Android Ở giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên. Trang web sau đó sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play với ứng dụng My Viettel. Bạn nhấn Cài đặt để tải vềcach cai my viettel cho androidBước 2: Quá trình tải xuống nhanh hay chậm, phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang kết nối. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập vào ứng dụng. huong dan cai my viettel cho dien thoai android

2. Hướng dẫn cài My Viettel trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập địa vào địa chỉ tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây:

Download My Viettel trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên có trên website

huong dan cai my viettel cho dien thoai iphone

Bước 3: Trang web sau đó sẽ chuyển đến cửa hàng App Store.  chúng ta lần lượt ấn chọn Nhận và Cài đặt để tiến hành tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone của mình.

cai my viettel tren dien thoai android

Bước 4: Quá trình tải và cài My Viettel trên iPhone sẽ được tiến hành ngay lập tức và diễn ra tự động, khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

cai my viettel tren dien thoai android

3. Cách cài My Viettel cho Windows Phone

Link tải My Viettel cho Windows Phone: Tải My Viettel cho Windows Phone

Cách cài và sử dụng: Tương tự như Android, iPhone, bạn cần tạo tài khoản My Viettel trên thiết bị Windows Phone, và đăng nhập sử dụng như bình thường.

cach cai my viettel cho windows phone

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone để có thể sử dụng ứng dụng quản lý dịch vụ thuê bao Viettel vô cùng tiện lợi này ngay trên thiết bị di động của mình. Để biết cách dùng ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo Cách sử dụng ứng dụng My Viettel để thực hiện nhé 

Bên cạnh đó hiện nay Viettel triển khai chương trình hỗ trợ người dùng có thể thực hiện nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Mocha Viettel, vậy tại sao bạn lại không đăng ký ngay một tài khoản Mocha cho riêng mình để có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình không giới hạn nhỉ, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Mocha Viettel để thực hiện được điều này cũng như nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page