Hướng dẫn chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo

Hiện nay cách chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo đang được rất nhiều người quan tâm, và dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia trò chơi thú vị này cũng như dành được những phần thưởng khi tham gia.

Ví Momo đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ thanh toán trực tuyến được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn những ai đang có cho mình tài khoản Momo có thể tham gia chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo.

Cách chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo

Để thực hiện cách tham gia chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Ví Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho Android.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho iPhone.

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ khởi động và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Momo này với tài khoản mình đã có.

Nếu bạn quên mất mật khẩu Momo có thể xem lại cách khôi phục mật khẩu Momo để tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Lì xì như hình dưới và chạm vào biểu tượng chú Heo Lắc Xì để tham gia chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo.

huong dan choi game lac xi tren vi momo 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chơi ngay , và tiến hành lắc điện thoại theo thông báo của ứng dụng này.

huong dan choi game lac xi tren vi momo 3

Bước 4 : Khi đã lắc đủ điều kiện, chúng ta sẽ nhận được thông báo về gói quà may mắn mà mình đã nhận được khi tham gia chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo bằng cách ấn chọn Xem ngay .

huong dan choi game lac xi tren vi momo 4

Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các gói quà khuyến mãi mà bạn nhận được như hình trên, ấn chọn vào gói khuyến mãi mà bạn đã nhận được và đang quan tâm để nhận phần quà này.

Bước 5 : Tuy nhiên để có thể nhận được các phần thưởng khi tham gia chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo, tài khoản Momo của bạn cần phải đã thực hiện việc liên kết tài khoản ngân hàng thành công để được nhận thưởng.

huong dan choi game lac xi tren vi momo 5

+ Tham khảo cách liên kết Momo với ngân hàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tham gia vào trò chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo hoàn toàn mới nhân dịp tết đến xuân về mà nhà phát hành đã cập nhật trong phiên bản mới nhất để tri ân người sử dụng dịch vụ Ví Momo, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những phần quà vô cùng giá trị rồi.

Ngoài ra để biết được danh sách các ngân hàng có hỗ trợ liên kết với Momo để bạn có thể liên kết tài khoản, các bạn có thể tiếp tục xem lại bài viết tổng hợp danh sách ngân hàng liên kết với Momo để biết được ngân hàng mình đang sử dụng có được hỗ trợ liên kết không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button