Thủ Thuật

Hướng dẫn chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone

Với những ai vì đặc thù công việc, muốn chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone nhưng thiết bị lại không hỗ trợ, cũng như không muốn cài thêm ứng dụng để thực hiện điều này. Vậy thì phải làm gì để chụp màn hình toàn trang web trên điện thoại đây?

Chụp màn hình điện thoại Android, iPhone là cách giúp người dùng lưu giữ những điều đặc biệt trên màn hình. Tuy nhiên để có thể chụp màn hình điện thoại toàn bộ trang web luôn là thử thách trên các thiết bị Android, iPhone. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chụp toàn bộ màn hình trang Web này trên điện thoại nhé.

Hướng dẫn chụp toàn bộ màn hình trang Web trên điện thoại

Vì cách thực hiện cách chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện điều này trên điện thoại iPhone để chụp toàn bộ màn hình trang web.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang web mà bạn muốn chụp toàn bộ màn hình trang web trên điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ và lựa chọn Sao chép .

huong dan chup toan bo man hinh trang web tren android iphone 2

Đối với các thiết bị Android, các bạn có thể sao chép link liên kết trang web bằng cách ấn chọn mục đường dẫn vào sao chép liên kết này.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thực hiện chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Enter URL như hình dưới, và thực hiện dán địa chỉ liên kết trang web mà chúng ta vừa sao chép .

huong dan chup toan bo man hinh trang web tren android iphone 3

Bước 4 : Khi bạn đã thực hiện điền xong đường dẫn trang web để chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi không phải người máy . Và trả lời câu hỏi mà hệ thống yêu cầu để xác nhận .

huong dan chup toan bo man hinh trang web tren android iphone 4

Bước 5 : Tiếp theo đó, khi bạn đã trả lời câu hỏi hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Screen Capture để hệ thống bắt đầu thực hiện chụp toàn bộ màn hình trang Web trên điện thoại

huong dan chup toan bo man hinh trang web tren android iphone 5

Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút. Các bạn đừng vội thoát ra nếu thấy lâu.

Bước 6 : Và đây là kết quả chúng ta đã thực hiện chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone theo các bước ở trên. Để lưu lại tấm ảnh chụp này, các bạn chỉ việc ấn giữ vào hình ảnh lựa chọn Lưu hình ảnh .

huong dan chup toan bo man hinh trang web tren android iphone 6

Và ngay lập tức bức ảnh này sẽ được lưu lại vào bộ nhớ thiết bị.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chụp toàn bộ màn hình trang Web trên Android, iPhone mà bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình để tải được bức ảnh chụp toàn trang hoàn trình, không cần phải quá mất thời gian để cắt ghép như trước kia nữa.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm Top ứng dụng quay màn hình android giúp bạn quay lại quá trình sử dụng trên điện thoại của mình để chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page