Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký My Mobifone, tạo tài khoản My Mobifone trong lần đầu sử dụng, cũng như giúp bạn có thể quản lý thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện nay nhu cầu truy cập quản lý tài khoản thuê bao điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm, và với nhà mạng Mobifone chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng My Mobifone này. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải thực hiện cac bước đăng ký tài khoản My Mobifone dưới đây mới có thể quản lý tài khoản thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone trên Android, iPhone

Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản My Mobifone trên điện thoại chúng ta cần::

– Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone cho Android mới nhất tại đây: Download My Mobifone cho Android.

– Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone cho iPhone mới nhất tại đây: Download My Mobifone cho iPhone.

* Cách đăng ký tài khoản My Mobifone trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Mobifone đã được tải và cài đặt ở trên, tại lần đầu vào ứng dụng này các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng ký góc màn hình đăng nhập như hình dưới.

huong dan dang ky tai khoan my mobifone 2

Sau đấy, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện mẫu đơn đăng ký tài khoản My Mobifone, bạn sẽ cần phải điền các thông tin người dùng tại đây.

Với các mục được đánh dấu (*): Các bạn sẽ cần phải nhập chính xác thông tin các nhân của mình.

Bước 2 : Khi các bạn đã nhập hết các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản My Mobifone, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản , và ấn chọn Đăng ký .

huong dan dang ky tai khoan my mobifone 3

Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xác nhận kích hoạt tài khoản My Mobifone mà chúng ta đã đăng ký trước đó. Các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại , mã PIN (nhận được thông qua tin nhắn tổng đài Mobifone gửi về số điện thoại đăng ký), và nhập Mã capcha , và chọn Gửi như hình trên.

Bước 3 : Khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản My Mobifone, chúng ta sẽ được quay trở lại màn hình đăng nhập ứng dụng này. Lúc này để đăng nhập các bạn sẽ lựa chọn nhập tài khoản chúng ta đã đăng ký ở trên.

huong dan dang ky tai khoan my mobifone 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn đăng nhập bằng 3G, để nhanh chóng truy cập vào giao diện chính ứng dụng My Mobifone này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để bạn nhanh chóng có thể đăng nhập vào ứng dụng này cũng như kiểm tra, quản lý tài khoản thuê bao Mobifone mà chúng ta đang sử dụng.

Ngoài ra hiện nay việc bổ sung thông tin thuê bao Mobifone cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn những điều bạn cần làm để bổ sung thông tin thuê bao Mobifone đã được 9Mobi.vn liệt kê vô cùng chi tiết trong bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page