HYBE ra thông báo mới nhất quyết bảo vệ BTS, TXT, SEVENTEEN cho đến cùng

Nội Dung Bài HYBE ra thông báo mới nhất quyết bảo vệ BTS, TXT, SEVENTEEN cho đến cùng

HYBE ra công bố mới nhất thiết bảo vệ BTS, TXT, SEVENTEEN cho tới cùng

Những ngày mới đây liên tiếp hiện ra những vụ việc vu khống, đơm đặt về các nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp HYBE như BTS, TXT, SEVENTEEN. Việc làm này tác động ko bé tới đời tư và ý thức của các nghệ sĩ. Việc liên tiếp đưa ra những tin đồn thiếu căn cứ, xuyên tạc sự thực về các nhóm nhạc và thành viên nhóm nhạc dưới trướng HYBE là điều bác bỏ được. Chính vì thế doanh nghiệp HYBE đã tuyên bố thông tin chính thức về những hành động này, qua đấy nhằm khẳng định rõ lập trường pháp lý của mình đối với những bình luận ác ý và những tư nhân tấn công các nghệ sĩ của doanh nghiệp.

Trụ sở HYBE – Nguồn: Internet
Vào ngày 29/12, HYBE đã tuyên bố lập trường chính thức về việc bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Nguyên văn được san sớt trên cổng thông tin chính thức của HYBE như sau:
Tuyên bố chính thức về BTS
“Xin chào,
Đây là Big Hit Music
Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục pháp lý để chống lại các tư nhân, tổ chức có các hoạt động gây tác động ko tốt tới BTS, bao gồm bỉ báng, tấn công tư nhân, quấy nhiễu dục tình, lan truyền thông tin vô căn cứ và chỉ trích các thành viên BTS nhằm trục lợi.
Chúng tôi muốn cập nhật các thông tin về lập trường của chúng tôi về các hoạt động trên.
Cách đây không lâu, chúng tôi đã gửi các cáo giác hình sự trong đấy có sử dụng thông tin do người ngưỡng mộ phân phối, những thông tin này được chúng tôi tích lũy và làm chứng cứ sau lúc phê chuẩn sự ​​đánh giá chặt chẽ về tính chuẩn xác.
Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đi đầu sử dụng các hành động pháp lý mạnh bạo để chống lại các cuộc tấn công cũng như việc phát tán thông tin vô căn cứ liên can tới BTS nhằm mục tiêu trục lợi từ các tư nhân và tổ chức không phù hợp.
Chúng tôi đang tiến hành mọi hành động pháp lý có thể, dù dân sự hay hình sự để chống lại các nick YouTube và DC Inside liên tiếp có những hành vi quấy nhiễu nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đã gửi đơn cáo giác nhằm chống lại những thủ phạm ẩn danh đã tham dự vào các hoạt động gây hại tới hình ảnh cũng như ý thức của nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp. Mặc dầu họ ko sử dụng tên thật và dùng tên hiệu để che lấp thân phận mà chúng tôi đã tích lũy đủ chứng cứ phê chuẩn phân tách về tên hiệu nhưng họ đã sử dụng và các thông tin họ đã đăng tải lên phê chuẩn việc giám sát và tích lũy dữ liệu liên tiếp.
Chúng tôi cũng sẽ tiến hành bổ sung các hành động pháp lý đối với những thủ phạm tiếp diễn tham dự vào các hoạt động độc hại nhưng ko biết hối lỗi ngay cả lúc chúng tôi đang dò la về các hoạt động phạm tội của họ. Các vụ kiện dân sự nhằm để đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp đã được đệ trình bổ sung.
Cách đây không lâu, 1 vụ kiện đòi đền bù thiệt hại đối với người có hành vi quấy nhiễu nghệ sĩ doanh nghiệp đã bị phạt hình sự với tổng số tiền đền bù thiệt hại lên tới 9 triệu won (tương đương 7.582 đô la Mỹ). Chúng tôi sẽ bảo đảm rằng các thiệt hại phải được đền bù đầy đủ. Qua đấy chúng tôi muốn gửi 1 thông điệp rõ ràng rằng những người tham dự vào các hoạt động phạm tội như quấy nhiễu nghệ sĩ, có hành vi xuyên tạc sai sự thực về nghệ sĩ sẽ bị truy tố theo các chừng độ không giống nhau của pháp luật – cả hình sự và dân sự – và họ sẽ phải chịu bổn phận nặng nề về hành động của mình.
Chúng tôi sẽ tiếp diễn tiến hành các giải pháp cẩn mật để bảo đảm rằng những hành vi ác ý này ko lặp lại. Cùng lúc chúng tôi quyết ko khoan hồng với các hành động trên. Big Hit Music sẽ thường xuyên tích lũy thông tin về các bài đăng ác ý liên can tới BTS, báo cáo chúng với chính quyền và gửi đơn cáo giác hành vi có tín hiệu phạm tội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hot dưới đây để báo cáo bất cứ trường hợp lạm dụng nào
([email protected])
Chúng tôi luôn hàm ân những tình cảm và sự hiến dâng của người ngưỡng mộ. Chúng tôi sẽ tiếp diễn làm việc để bảo đảm rằng các quyền của nghệ sĩ được bảo vệ đầy đủ.
Cảm ơn các bạn.”
Tuyên bố chính thức về TXT và SEVENTEEN cũng có cùng nội dung với tuyên bố chính thức của BTS

SEVENTEEN:

Tuyên bố về SEVENTEEN (Nguồn: HYBE)

TXT:

Tuyên bố về TXT (Nguồn: HYBE)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c8a99bc9″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2FyZ0pBZTg5NVB3P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:

10 ca khúc solo thành công của các idol nữ Kpop trong 5 2021
Kim Seon Ho được chủ sở hữu giải Daesang 2021 gửi lời cảm ơn trực tiếp trên sóng truyền hình

Hãy đón xem Sky Park Residence mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

TagsBig Hit bts HYPE HYPE Corporation kiến Seventeen TXT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#HYBE #thông #báo #mới #nhất #quyết #bảo #vệ #BTS #TXT #SEVENTEEN #cho #tới #cùng

Những ngày mới đây, liên tiếp có những vụ vu khống và đơm đặt về các nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp HYBE như BTS, TXT và SEVENTEEN. Việc làm này tác động ko bé tới đời tư và ý thức của các nghệ sĩ. Không thể chấp thuận được việc liên tiếp tung tin đồn vô căn cứ và xuyên tạc sự thực về các nhóm và các thành viên nhóm trực thuộc HYBE. Đấy là lý do vì sao doanh nghiệp HYBE ban bố Thông tin Chính thức về những hành động này, nhằm làm rõ lập trường pháp lý của mình trước những bình luận ác ý và những người tấn công nghệ sĩ của doanh nghiệp.

Trụ sở HYBE – Nguồn: Internet

Vào ngày 29 tháng 12, HYBE đã ban bố ý kiến chính thức về việc bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Văn bản đã được san sớt trên cổng HYBE chính thức như sau:

Tuyên bố chính thức về BTS

“Chào,

Đây là nhạc của Big Hit

Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục pháp lý chống lại các tư nhân và tổ chức có hoạt động tác động xấu tới BTS, bao gồm bỉ báng, tấn công tư nhân, quấy nhiễu dục tình, tầm thường thông tin vô căn cứ và chỉ trích các thành viên BTS vì lợi nhuận.

Chúng tôi muốn cập nhật thông tin về ý kiến của chúng tôi về các hoạt động trên.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã gửi đơn cáo giác hình sự bằng cách sử dụng thông tin do người ngưỡng mộ phân phối, chúng tôi đã tích lũy và đánh dấu tài liệu sau lúc trải qua 1 cuộc dò la cẩn mật về tính chuẩn xác.

Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đi đầu sử dụng các hành động pháp lý mạnh bạo để chống lại các cuộc tấn công cũng như tầm thường thông tin vô căn cứ liên can tới BTS nhằm mục tiêu đem lại ích lợi cho các tư nhân và tổ chức.

Chúng tôi tiến hành tất cả các hành động pháp lý có thể xảy ra, dân sự hoặc hình sự, chống lại các nick YouTube và DC Inside liên tiếp quấy nhiễu các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi đã đệ đơn cáo giác những thủ phạm ẩn danh đã tham dự vào các hoạt động làm tổn hại tới hình ảnh và ý thức của các nghệ sĩ của doanh nghiệp. Mặc dầu họ ko sử dụng tên thật và sử dụng bút danh để che lấp tính danh của mình, chúng tôi đã tích lũy đủ chứng cứ phê chuẩn phân tách các bút danh nhưng họ sử dụng và thông tin họ tải lên phê chuẩn việc theo dõi và tích lũy dữ liệu đang diễn ra.

Chúng tôi cũng sẽ tiến hành thêm các hành động pháp lý đối với những thủ phạm tiếp diễn tham dự vào các hoạt động độc hại nhưng ko biết hối lỗi, ngay cả lúc chúng tôi dò la các hoạt động phạm nhân của họ. Các vụ kiện dân sự bổ sung để đền bù cho doanh nghiệp đã được đệ trình.

Vừa mới đây, 1 vụ kiện đòi đền bù thiệt hại đối với người quấy nhiễu nghệ sĩ của doanh nghiệp đã bị phạt với tổng số tiền thiệt hại lên tới 9 triệu won (tương đương 7.582 đô la Mỹ). Chúng tôi bảo đảm rằng các thiệt hại được đền bù đầy đủ. Khi làm tương tự, chúng tôi muốn gửi 1 thông điệp rõ ràng rằng những người nào tham dự vào các hoạt động phạm nhân như quấy nhiễu nghệ sĩ, xuyên tạc sự thực về nghệ sĩ sẽ bị truy tố theo các chừng độ không giống nhau của luật pháp. pháp luật – cả hình sự và dân sự – và họ sẽ phải chịu bổn phận về hành động của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn tiến hành các giải pháp cẩn mật để bảo đảm rằng những hành vi ác ý này ko được lặp lại. Cùng lúc cương quyết ko nhân nhượng với những hành vi trên. Big Hit Music sẽ thường xuyên tích lũy thông tin về các bài đăng ác ý liên can tới BTS, báo cáo với cơ quan tính năng và gửi đơn cáo giác hình sự. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây hot bên dưới để báo cáo lạm dụng

([email protected])

Chúng tôi luôn hàm ân tình yêu và sự hiến dâng của người ngưỡng mộ. Chúng tôi sẽ tiếp diễn làm việc để bảo đảm rằng các quyền của các nghệ sĩ được bảo vệ đầy đủ.

Cảm ơn bạn.”

Tuyên bố chính thức của TXT và SEVENTEEN cũng có nội dung gần giống như tuyên bố chính thức của BTS

  • BẢY:
BÁO CÁO SEVENTEEN (Nguồn: HYBE)
Tuyên bố SEVENTEEN (Nguồn: HYBE)
  • TXT:
Tuyên bố TXT (Nguồn: HYBE)
Tuyên bố TXT (Nguồn: HYBE)

Mời các bạn xem các bài liên can khác:

  • 10 ca khúc solo thành công của các nữ thần tượng Kpop trong 5 2021
  • Kim Seon Ho được chủ sở hữu giải Daesang 2021 cảm ơn trực tiếp trên TV

Xem Sky Park Residence mỗi ngày để biết thêm thông tin thú vị!

Xem thêm thông tin HYBE ra thông báo mới nhất quyết bảo vệ BTS, TXT, SEVENTEEN cho đến cùng

HYBE ra công bố mới nhất thiết bảo vệ BTS, TXT, SEVENTEEN cho tới cùng

Những ngày mới đây liên tiếp hiện ra những vụ việc vu khống, đơm đặt về các nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp HYBE như BTS, TXT, SEVENTEEN. Việc làm này tác động ko bé tới đời tư và ý thức của các nghệ sĩ. Việc liên tiếp đưa ra những tin đồn thiếu căn cứ, xuyên tạc sự thực về các nhóm nhạc và thành viên nhóm nhạc dưới trướng HYBE là điều bác bỏ được. Chính vì thế doanh nghiệp HYBE đã tuyên bố thông tin chính thức về những hành động này, qua đấy nhằm khẳng định rõ lập trường pháp lý của mình đối với những bình luận ác ý và những tư nhân tấn công các nghệ sĩ của doanh nghiệp.

Trụ sở HYBE – Nguồn: Internet
Vào ngày 29/12, HYBE đã tuyên bố lập trường chính thức về việc bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Nguyên văn được san sớt trên cổng thông tin chính thức của HYBE như sau:
Tuyên bố chính thức về BTS
“Xin chào,
Đây là Big Hit Music
Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên phải thực hiện các thủ tục pháp lý để chống lại các tư nhân, tổ chức có các hoạt động gây tác động ko tốt tới BTS, bao gồm bỉ báng, tấn công tư nhân, quấy nhiễu dục tình, lan truyền thông tin vô căn cứ và chỉ trích các thành viên BTS nhằm trục lợi.
Chúng tôi muốn cập nhật các thông tin về lập trường của chúng tôi về các hoạt động trên.
Cách đây không lâu, chúng tôi đã gửi các cáo giác hình sự trong đấy có sử dụng thông tin do người ngưỡng mộ phân phối, những thông tin này được chúng tôi tích lũy và làm chứng cứ sau lúc phê chuẩn sự ​​đánh giá chặt chẽ về tính chuẩn xác.
Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đi đầu sử dụng các hành động pháp lý mạnh bạo để chống lại các cuộc tấn công cũng như việc phát tán thông tin vô căn cứ liên can tới BTS nhằm mục tiêu trục lợi từ các tư nhân và tổ chức không phù hợp.
Chúng tôi đang tiến hành mọi hành động pháp lý có thể, dù dân sự hay hình sự để chống lại các nick YouTube và DC Inside liên tiếp có những hành vi quấy nhiễu nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đã gửi đơn cáo giác nhằm chống lại những thủ phạm ẩn danh đã tham dự vào các hoạt động gây hại tới hình ảnh cũng như ý thức của nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp. Mặc dầu họ ko sử dụng tên thật và dùng tên hiệu để che lấp thân phận mà chúng tôi đã tích lũy đủ chứng cứ phê chuẩn phân tách về tên hiệu nhưng họ đã sử dụng và các thông tin họ đã đăng tải lên phê chuẩn việc giám sát và tích lũy dữ liệu liên tiếp.
Chúng tôi cũng sẽ tiến hành bổ sung các hành động pháp lý đối với những thủ phạm tiếp diễn tham dự vào các hoạt động độc hại nhưng ko biết hối lỗi ngay cả lúc chúng tôi đang dò la về các hoạt động phạm tội của họ. Các vụ kiện dân sự nhằm để đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp đã được đệ trình bổ sung.
Cách đây không lâu, 1 vụ kiện đòi đền bù thiệt hại đối với người có hành vi quấy nhiễu nghệ sĩ doanh nghiệp đã bị phạt hình sự với tổng số tiền đền bù thiệt hại lên tới 9 triệu won (tương đương 7.582 đô la Mỹ). Chúng tôi sẽ bảo đảm rằng các thiệt hại phải được đền bù đầy đủ. Qua đấy chúng tôi muốn gửi 1 thông điệp rõ ràng rằng những người tham dự vào các hoạt động phạm tội như quấy nhiễu nghệ sĩ, có hành vi xuyên tạc sai sự thực về nghệ sĩ sẽ bị truy tố theo các chừng độ không giống nhau của pháp luật – cả hình sự và dân sự – và họ sẽ phải chịu bổn phận nặng nề về hành động của mình.
Chúng tôi sẽ tiếp diễn tiến hành các giải pháp cẩn mật để bảo đảm rằng những hành vi ác ý này ko lặp lại. Cùng lúc chúng tôi quyết ko khoan hồng với các hành động trên. Big Hit Music sẽ thường xuyên tích lũy thông tin về các bài đăng ác ý liên can tới BTS, báo cáo chúng với chính quyền và gửi đơn cáo giác hành vi có tín hiệu phạm tội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hot dưới đây để báo cáo bất cứ trường hợp lạm dụng nào
([email protected])
Chúng tôi luôn hàm ân những tình cảm và sự hiến dâng của người ngưỡng mộ. Chúng tôi sẽ tiếp diễn làm việc để bảo đảm rằng các quyền của nghệ sĩ được bảo vệ đầy đủ.
Cảm ơn các bạn.”
Tuyên bố chính thức về TXT và SEVENTEEN cũng có cùng nội dung với tuyên bố chính thức của BTS

SEVENTEEN:

Tuyên bố về SEVENTEEN (Nguồn: HYBE)

TXT:

Tuyên bố về TXT (Nguồn: HYBE)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c8a99bc9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:

10 ca khúc solo thành công của các idol nữ Kpop trong 5 2021
Kim Seon Ho được chủ sở hữu giải Daesang 2021 gửi lời cảm ơn trực tiếp trên sóng truyền hình

Hãy đón xem Sky Park Residence mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

TagsBig Hit bts HYPE HYPE Corporation kiến Seventeen TXT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#HYBE #thông #báo #mới #nhất #quyết #bảo #vệ #BTS #TXT #SEVENTEEN #cho #tới #cùng

#HYBE #thông #báo #mới #nhất #quyết #bảo #vệ #BTS #TXT #SEVENTEEN #cho #tới #cùng

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button