Thủ Thuật

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Chuyên gia về ứng dụng – Jane Manchung Wong đã tiết lộ rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng giúp người dùng bỏ theo dõi một số tài khoản mà họ không thực sự quan tâm bằng cách sắp xếp liên lạc vào các nhóm khác nhau.

Nếu bạn đã sử dụng Instagram trong một thời gian đủ dài, bạn có thể sẽ muốn bỏ đi một vài liên hệ mà bạn thực sự không quan tâm – ví dụ như những người bạn theo dõi theo cảm xúc nhất thời và nhanh chóng lãng quên họ. Bây giờ, bạn có thể bỏ đi những kết nối không cần thiết này. Jane Manchung Wong, một chuyên gia về ứng dụng đã phát hiện ra rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng cho phép chia những người theo dõi thành các nhóm khác nhau để quản lý dễ dàng hơn. Bạn có thể xem trong danh sách những người ít tương tác để chọn hủy theo dõi một số người hoặc chỉ theo dõi những tài khoản đăng ảnh nghệ thuật.

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác.

– Download Instagram cho Android

– Download Instagram cho iPhone

Cùng với rất nhiều thử nghiệm khác, không có gì đảm bảo tính năng này sẽ được phát hành rộng rãi trong tương lai. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Instagram sẽ tung ra tính năng này trong một bản phát hành tương lai. Nó sẽ giúp tập trung sự chú ý của bạn vào những người mà bạn quan tâm, và nó cũng sẽ giúp ích vào những ngày mà bạn không muốn lướt đến tận cuối bảng tin chỉ để tìm kiếm những điều mà bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng bảng tin của họ một cách hiệu quả hơn kể cả khi danh sách theo dõi đã bị quá tải.

Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh tay đăng ký Instagram để kết bạn, theo dõi và đăng hình ảnh hàng ngày của mình lên nhé.

Mới đây Ubuntu 19.10 được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3, và Raspberry Pi 4. Cụ thể, Ubuntu 19.10 đã được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3 và Raspberry Pi 4, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong 15 năm qua của Ubuntu. Bản phát hành lần này sẽ mang lại những hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp, nhà phát triển, và cộng đồng người dùng.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page