Hỏi Đáp

iPhone 6S dính lỗi nghiêm trọng về màn hình


Nhiều người dùng than phiền trên các diễn đàn công nghệ rằng chiếc iPhone của họ gặp lỗi bị hở sáng giữa phần màn hình và phần khung máy.

Vài ngày sau khi bộ đôi iPhone mới lên kệ tại Việt Nam, một số người dùng đã có phản hồi về sản phẩm này trên Internet. Mở một chủ đề mang tên “iPhone 6S Plus phân phối chính hãng lần này lỗi nhiều quá”, Miseryme – thành viên một diễn đàn công nghệ lớn ở Việt Nam – cho biết trong ngày 7/11, anh đã đi mua máy tại các cửa hàng của ở TP HCM, nhưng đều gặp lỗi hở sáng (hai mép trên và dưới màn hình có những dải sáng nhỏ, sáng hơn cả phần trong màn hình).

iPhone 6S dính lỗi nghiêm trọng về màn hình

iPhone 6S dính lỗi nghiêm trọng về màn hình

Cùng cảnh ngộ, nickname Rabbitfranc kể đã mua hàng ở hệ thống của FPT và gặp lỗi hở sáng. Chị mở hộp hai máy. Bản đầu bị nhẹ, cạnh trên màn hình sáng không đều ở một góc. Đến máy thứ hai, tình trạng có phần nặng hơn. Khách hàng này quyết định chấp nhận mua bản đầu tiên, và cho biết máy đã dần hết hở sáng sau một ngày sử dụng. 

Theo anh Nguyễn Anh Khoa, một kỹ thuật viên chuyên sửa chữa thiết bị Apple tại TP HCM, so với các lỗi camera không lấy nét được, màn hình bị điểm chết…, lỗi hở sáng được đánh giá là không nghiêm trọng. Do đó, khả năng hãng thu hồi để đổi trả cho khách là khó xảy ra. Anh Khoa cho rằng, người dùng nếu không quá khó tính vẫn có thể mua máy sử dụng bình thường. Nếu không muốn gặp lỗi này, người dùng có thể tham khảo các cách kiểm tra màn hình bị hở sáng được chia sẻ nhiều trên Internet, hoặc xem các video trên YouTube với từ khoá “Black light bleed test”.

Theo Zing.vn

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button