Hỏi Đáp

Làm thế nào để chat trên Facebook không cần dùng ứng dụng Facebook Messenger ?

Bạn cảm thấy thật phiền toái khi không thể trò chuyện được với bạn bè trên ứng dụng Facebook mà yêu cầu bạn phải tải thêm Facebook Messenger, vừa phải chuyển qua lại 2 ứng dụng vừa làm tốn tài nguyên thiết bị. Nhưng vẫn có cách cho bạn “lách luật”.

Hãy làm theo các cách dưới đây của Taimienphi.vn để có thể dễ dàng chat với bạn bè mà không cần dùng đến ứng dụng Facebook Messenger:

 

Cách 1 : Nhờ vào lỗi của Facebook.

Bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook Messenger, hãy xoá chúng đi và quay lại ứng dụng Facebook, vào phần chat nó sẽ lại yêu cầu bạn tải Facebook Messenger, hãy bấm vào tải ngay trên đó, nhưng trong lúc đang tải Facebook Messenger về thì bạn hãy ngừng việc tải này lại rồi quay lại ứng dụng Facebook bạn sẽ chat được bình thường, tuy nhiên lỗi nhỏ này có thể Fcebook sẽ fix trong thời gian sắp tới.

 

Cách 2 : Sử dụng trình duyệt.

Bạn có thể sử dụng các trình duyệt truy cập web như Google Chrome, Firefox… Sau đó vào địa chỉ http://m.facebook.com, đây là địa chỉ dành cho mobile và bạn có thể chat bình thường.

 

Cách 3 : iPhone đã Jailbreak.

Nếu chiếc iPhone của bạn đã jailbreak thì bạn hãy  vào Cydia và tải ứng dụng FBnoneedMessenger về. Giờ bạn có thể chạy Facebook để chat như bình thường.

Cách 4 : Sử dụng Paper.

Paper for iOS là một ứng dụng dành cho iOS, nó có chức năng theo dõi tin tức kết hợp với Facebook. Giao diện bắt mắt và khoa học, bạn vừa có thể chat Facebook vừa có thể update tin tức cho mình.

 

Với 4 cách ở trên để không gặp phải phiền toái khi sử dụng Facebook Messenger hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn, Facebook ngày càng được cải tiến chúng ta hãy chờ đợi Facebook mới trong bản cập nhật tiếp theo mong rằng tính năng chat sẽ quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page