LG tung ra smartphone có khả năng biểu hiện cảm xúc


LG bất ngờ tung ra LG Aka, chiếc smartphone cực kỳ đáng yêu với đôi mắt biểu hiện cảm xúc đồng thời cũng là một kiểu thông báo trạng thái.

Chắc chắn một điều rằng Siri luôn có những trò đùa khiến người dùng cảm thấy vui vẻ nhưng nó có lại không thể nhìn vào bạn? Còn với LG Aka  thì khác, với đôi mắt kỹ thuật số được thiết lập phía trên màn hình,  giả dụ khi phát âm “aw-kuh” chiếc điện thoại thông minh này có thể nhìn bạn và cố gắng thiết lập một kết nối cảm xúc với bạn.

Điện thoại thông minh Aka có 4 màu sắc khác nhau để lựa chọn, mỗi màu sắc mang một ý nghĩa và chứa đựng một tính cách khác nhau. Eggy là màu vàng dành cho những người đang yêu hay phải lòng một ai đó, Wooky là màu trắng thể hiện sự lạ lùng và tính cách mạng mẽ của kẻ hay bắt nạt người khác, Yoyo là màu hồng và nó có những khó khăn về chế độ ăn uống, cuối cùng là Soul có màu đen, nó mang tâm hồn của một người yêu âm nhạc. Có hẳn cả một cốt truyện về các “nhân vật” Aka dễ thương này.

Các nhân vật dễ thương được tái hiện trên dòng điện thoại Aka của LG

Các “nhân vật” đáng yêu này được trang bị chip xử lý 4 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 1.5GB, bộ nhớ lưu trữ bên trong 16GB, màn hình kích thước 5 inch độ phân giải HD 720p, chạy hệ điều hành Android KitKat và viên pin có dung lượng 2610mAh.

Camera 8MP phía sau của điện thoại Aka hỗ trợ công nghệ lấy nét siêu nhanh bằng tia laser mà LG đã giới thiệu trên siêu phẩm G3. Bên cạnh đó là đèn trợ sáng Flash LED cùng phím nguồn và tăng giảm âm lượng quen thuộc vốn đã làm nên nét đặc trưng trên dòng G Series. Ngoài ra, LG Aka còn sở hữu camera 2MP phía trước để phục vụ riêng cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng của giới trẻ.

Camera 8MP phía sau cùng phím cứng quen thuộc của dòng điện thoại cao cấp G Series

Camera 8MP phía sau cùng phím cứng quen thuộc của dòng điện thoại cao cấp G Series

Đôi mắt của Aka không chỉ dùng để trang trí mà nó còn đóng vai trò như là một loại thông báo. Nó có thể bị chóng mặt khi bạn lắc điện thoại, nó tự động nhìn xuống dưới khi bạn lấy nó ra khỏi ốp phía trước (khi có thông báo và bạn cần kéo ốp ra để đọc chúng). Trong mắt bên trong của chúng cũng có thể thay đổi màu sắc từ màu đỏ sang màu xanh lá cây để biểu hiện cảm xúc khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm những ốp có màu sắc khác nhau để thay đổi cho Aka.

Hiện tại chưa có thông tin gì về việc LG sẽ bán ra ở khu vực khác ngoài Hàn Quốc. Và tại xứ sở Kim Chi, điện thoại LG Aka đang có mức giá 500.000 Won Hàn Quốc tương đương khoảng 9 triệu 7 VND.

Dưới đây là đoạn quảng cáo giới thiệu dòng điện thoại Aka cực kỳ đáng yêu và đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=Q8jeb26UVns

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button