Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5

Nội Dung Bài Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5

Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5

Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong. Sắp đến kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong, Sky Park Residence gửi đến bạn đọc những Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong hay và ý nghĩa.
Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh là một tổ chức dành cho thiếu niên, thiếu nhi do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng sáng lập. Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5 là món quà tinh thần vô cùng có giá trị dành tặng các em thiếu niên, nhi đồng để các em có động lực phấn đấu hơn trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, trở thành mầm non tương lai của đất được. Lời chúc, thư chúc mừng ngày Thành lập Đội TNTP HCM được Sky Park Residence sưu tầm và chọn lọc gửi tới các bạn.
1. Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong
1. Nhân ngày Thành lập đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh,……… xin gửi lời chúc đến các em. Chúc các em luôn hăng hái tham gia các phong trào thi đua, học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước…
2. Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), …………. trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội đồng Đội các cấp, các cơ sở Đội và các anh chị cán bộ phụ trách Đội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên khắp mọi miền đất nước. Chúc Đội TNTP Hồ Chí Minh không ngừng trưởng thành và lớn mạnh.
3. Kính chúc các anh chị Hội đồng Đội TW, Trung tâm Hỗ triển & Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, các anh chị cán bộ phụ trách Đội luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, nhiệt huyết, thành công, hạnh phúc!
4. Nhân ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong, chúc các em đội viên luôn vui tươi, luôn cố gắng rèn luyện, học tập, hăng hái tham gia các hoạt động thi đua, có nhiều sức khỏe để luôn là mầm non tương lai của đất nước.
5. Đội viên thiếu niên tiền phong và thiếu nhi Việt Nam đã không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, tích cực xây dựng tổ chức Đội, giúp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp cách mạng chung. Suốt những năm qua, các phong trào và hoạt động của Đội luôn gắn liền với sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, gắn liền với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chúc cho Đội luôn vững mạnh, trở thành cái nôi sức mạnh cho các thế hệ đội viên tiếp theo
6. 81 năm qua, những trang vàng sử Đội và hào khí truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mỗi ngày một sáng. Chúc cho Đội trong những năm tiếp theo ngày một tốt, một “sáng” hơn nữa. Chúc các em đội viên luôn là cháu ngoan Bác Hồ.
7. Trước sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ và sự vươn mình đột phá vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển mới với 12 triệu đội viên và hơn 6 triệu nhi đồng; gần 30.000 tổng phụ trách trong các trường học, cán bộ phụ trách thiếu nhi ở địa bàn dân cư; hàng ngàn cán bộ chuyên trách và đội ngũ cộng tác viên với đầy đủ năng lực hoạt động trong các cơ sở Đội, Nhà thiếu nhi, đang ngày đêm miệt mài chăm lo cho sự phát triển của thế hệ măng non đất nước.
Chúc cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh luôn giữ vững phong độ, phát triển ngày một lớn mạnh.

2. Thư chúc mừng Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Mẫu số 1:
Nhân dịp kỷ niệm …. năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/….), thay mặt Hội đồng Đội T.Ư tôi thân ái gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước.
Kỷ niệm … năm thành lập Đội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để các thế hệ cán bộ phụ trách Đội và các em đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội; là dịp để các cấp bộ Đội thể hiện tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi các thời kỳ. Qua đó, tiếp thêm động lực, niềm tin, quyết tâm để cán bộ phụ trách thiếu nhi hôm nay phấn đấu, thi đua thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới.
Những thành tích tự hào của tổ chức Đội trong chặng đường … năm qua luôn gắn liền với sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Bác Hồ, các cấp, các ngành và toàn xã hội, sự dìu dắt của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Chúng ta trân trọng cảm ơn sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi và các tổ chức, cá nhân tâm huyết, có lòng nhiệt tình, yêu trẻ đã vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, vượt qua những thách thức về điều kiện sức khỏe, tuổi tác, dành cả quãng thời gian công tác của mình để thực hiện mục đích cao đẹp là đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thơ, đặc biệt là các em thiếu nhi ở miền núi, vùng sâu, vùng xa; vun trồng, chăm sóc cho lớp măng non đất nước ngày một trưởng thành, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng ta ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của các tập thể Đội, các em đội viên, thiếu nhi trong các phong trào thi đua, góp phần tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của tổ chức Đội.
Trong thời điểm tổ chức Đội và các em đội viên, thiếu nhi cả nước hăng hái thi đua thực hiện những công trình, phần việc chào mừng sinh nhật Đội và chuẩn bị chu đáo cho ngày vui sum họp kỷ niệm … năm thành lập Đội, tình hình dịch bệnh COVDID-19 có diễn biến mới phức tạp nên một số hoạt động cấp Trung ương và cơ sở phải tạm hoãn.
Hội đồng Đội Trung ương đã chủ động thông tin tới các cơ sở Đội, đồng thời, cùng các cấp bộ Đội tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân sự đóng góp của các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi và những tổ chức, cá nhân đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian qua. Các hoạt động kỷ niệm … năm thành lập Đội được tổ chức vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh COVID 1-9, vừa lan tỏa được giá trị, ý nghĩa của sự kiện … năm ngày thành lập Đội.
Chúng ta cùng hy vọng, với tinh thần quyết tâm cao, hành động quyết liệt của cả hệ thống chính trị, tình hình dịch bệnh COVID-19 sẽ sớm được kiểm soát để các hoạt động dành cho thiếu nhi cả nước sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian sớm nhất, giúp các em có một môi trường, điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội T.Ư trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ quý báu của các ban, bộ, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức phi chính phủ, các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội các thời kỳ, giúp tổ chức Đội có thêm nhiều điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Mừng “….mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước”, xin chúc các đồng chí cán bộ phụ trách Đội thiếu nhi sức khỏe, tiếp tục sáng tạo, dành nhiều tâm huyết, tình cảm để có thêm nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày cãng vững mạnh!
Chúc các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ!
Mẫu số 2:
Thư gửi thiếu niên, nhi đồng toàn quốc nhân kỷ niệm 20 nǎm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong (14-5-1961) của Bác Hồ
Các cháu yêu quý,
15 tháng 5 nǎm 1961 là ngày kỷ niệm 20 tuổi của Đội thiếu niên tiền phong. Bác gửi các cháu lời chúc mừng thân ái nhất.
Trong thời kỳ qua, từ Bắc đến Nam, thiếu niên và nhi đồng đã hǎng hái tham gia cách mạng và kháng chiến, có những thiếu niên và nhi đồng đã oanh liệt hy sinh cho Tổ quốc, như Kim Đồng, Lê Vǎn Tám và nhiều cháu khác.
Từ ngày hoà bình trở lại, ở miền Bắc có Đảng lãnh đạo, có Đoàn giúp đỡ, các cháu đều chǎm chỉ học hành, tham gia lao động, cháu nào cũng ngoan. Bác vui lòng khen ngợi các cháu.
Nhưng chúng ta phải luôn luôn nhớ đến thiếu niên và nhi đồng ở miền Nam ruột thịt, đang bị bọn Mỹ – Diệm áp bức đoạ đày.
Để ủng hộ đồng bào miền Nam (kể cả thiếu niên và nhi đồng) đấu tranh chống Mỹ – Diệm, đồng bào miền Bắc phải thi đua xây dựng chủ nghĩa xã hội, làm cơ sở vững mạnh để thực hiện hoà bình thống nhất nước nhà.
Các cháu cũng tham gia đấu tranh, bằng cách thực hiện mấy điều sau đây:
– Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào.
– Học tập tốt, lao động tốt.
– Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt.
– Giữ gìn vệ sinh.
– Thật thà, dũng cảm.
Mai sau, các cháu sẽ là người chủ của nước nhà. Cho nên ngay từ rày, các cháu cần phải rèn luyện đạo đức cách mạng để chuẩn bị trở nên người công dân tốt, người cán bộ tốt của nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh.
Bác gửi các cháu nhiều cái hôn!
BÁC HỒ
3. Các hoạt động kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Với chủ đề: “Đội TNTP Hồ Chí Minh – 81 năm lớn lên cùng đất nước”, các hoạt động cụ thể sẽ được tổ chức như: Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem bưu chính chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con Tem Bưu chính”; Cuộc thi video clip Thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam; Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi; Cuộc thi “Khăn quàng thắm mãi vai em”; Hội thi kể chuyện lịch sử, truyền thống dân tộc với chủ đề “Nhà sử học nhỏ tuổi”.
Dịp này sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Hướng dẫn sinh hoạt theo chủ điểm “Em là mầm non của Đảng”, “Tiến bước lên Đoàn”, “Tự hào truyền thống Đội ta”, “Yêu Sao, Yêu Đội”; phát hành các ấn phẩm và triển lãm các hình ảnh về Đội TNTP Hồ Chí Minh và các tấm gương thiếu nhi tiêu biểu.
Bên cạnh đó, tổ chức Hành trình về nguồn, xây dựng công trình “Vì đàn em thân yêu”: Tổ chức cho thiếu nhi tham gia các hoạt động về nguồn, hành trình trải nghiệm đến các địa chỉ đỏ và hoạt động an sinh xã hội; Triển khai xây dựng các công trình, phần việc “Vì đàn em thân yêu”; Tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022): phát động 8 tuần thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); Chương trình nghệ thuật “Ký ức Khăn quàng đỏ”; Tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động liên hoan, gặp mặt truyền thống, tuyên dương phụ trách Đội giỏi, cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc và thiếu nhi tiêu biểu.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương đề xuất các đại biểu tập trung thảo luận cho ý kiến để tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thật sự ý nghĩa, thiết thực, bổ ích với thiếu niên nhi đồng, đồng thời tạo được hiệu ứng lan tỏa tốt trong các tầng lớp xã hội.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cũng đề nghị các đại biểu có ý kiến về việc bổ sung thêm các hoạt động, địa bàn tổ chức ngoài các hoạt động đã được xác lập theo kế hoạch, để quy mô, hình thức, cách thức tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thực sự có điểm nhấn, gần gũi, thiết thực với thiếu nhi.
Trên đây, Sky Park Residence đã gửi đến bạn đọc Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.
Các bài viết liên quan:
Truyền thống của đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gồm những gì?
Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mỗi đoàn viên thanh niên cần phải làm gì?
Công dân đủ bao nhiêu tuổi mới được đi bầu cử?
Độ tuổi ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026
Vừa xét học bạ vừa xét tuyển nguyện vọng 1 được không?

#Lời #chúc #Ngày #thành #lập #Đội #Thiếu #niên #Tiền #phong

Chúc mừng ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong. Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong, Sky Park Residence xin gửi tặng quý độc giả những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa dành tặng quý độc giả nhân ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong.

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu niên và nhi đồng do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng sáng lập. Mong muốn của Đội thiếu niên tiền phong trong ngày thành lập 15/5 là mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một món quà tinh thần vô cùng quý giá, để các em có động lực nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng bản thân, trở thành mầm mống của tương lai. Lời chúc, thư chúc mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh được big data sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn.

1. Lời chúc ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong.

1. Nhân ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, ………… .Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các em. Chúc các em luôn hăng hái tham gia thi đấu các môn thể thao, học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy, trở thành cậu bé ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai. của đất nước …

2. Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022),… Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến hội đồng đội, cơ sở đội và cán bộ phụ trách Đội, đội viên, thiếu niên và nhi đồng các cấp trên cả nước. Xin chúc cho Đội TNTP Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh và lớn mạnh.

3. Xin kính chúc các đồng chí trong Hội đồng Đội Trung ương, các đồng chí trong Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Trẻ em Việt Nam, các đồng chí trưởng nhóm luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, nhiệt huyết, thành công và hạnh phúc!

4. Nhân ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong, xin chúc các cầu thủ mãi vui tươi, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia thi đấu, mạnh khỏe, là mầm non của mai sau, là tương lai của đất nước.

5. Đội thiếu niên tiền phong và thiếu nhi Việt Nam không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tích cực xây dựng tổ chức Đội, đóng góp sức mình vào sự nghiệp cách mạng chung. Trong những năm qua, các hoạt động thể thao của Đội luôn gắn với sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu nước nhà giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, xin chúc đội luôn vững mạnh, trở thành cái nôi của các lứa cầu thủ kế cận.

6. Trong 81 năm, những Trang vàng về lịch sử Đội và tinh thần truyền thống của Đội Tiền phong Hồ Chí Minh đã lớn lên từng ngày. Chúc nhóm ngày một tốt hơn, “sáng” hơn trong những năm tới. Chúc các cầu thủ mãi là cháu ngoan của Bác.

7. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ và sự bứt phá của đất nước trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã có bước phát triển mới, với 12 triệu đội viên và hơn 6 triệu thiếu nhi; gần 30.000 tổng phụ trách trường học và trẻ em do cán bộ khu dân cư phụ trách; hàng nghìn nhân viên chuyên trách và cộng tác viên làm việc tại các cơ sở nhóm, nhà trẻ em, làm việc suốt ngày đêm để chăm lo cho sự phát triển của thế hệ trẻ của đất nước.

Chúc cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mãi trường tồn và ngày càng vững mạnh.

2. Thư chúc mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Mô hình 1:

Nhân dịp kỷ niệm … Nhân kỷ niệm 5 ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15 / 5-15 / 5/1941 / …), Trung ương Đoàn, tôi xin gửi lời chúc mừng của tôi đến các đồng chí có trách nhiệm Xin chân thành chúc phúc. Các thời đại và các thành viên trên cả nước, thiếu niên và nhi đồng.

Kỷ niệm … năm thành lập Đội là sự kiện quan trọng để các thế hệ chỉ huy Đội, đội viên, nhi đồng nhìn lại lịch sử, truyền thống tự hào của Đội; là sự tri ân của các cấp trong toàn quân đối với những đóng góp và sự tận tâm của nhân viên làm việc với trẻ em tại nhiều thời điểm khác nhau. Điều đó tiếp thêm động lực, niềm tin và sự quyết tâm cho các em phụ trách thiếu nhi hôm nay, ra sức học tập, noi theo, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác Đội và thể dục thể thao thiếu nhi trong thời kỳ mới.

Trong năm qua, những thành tích nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn được gắn với sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Bác Hồ, các cấp, các ngành và toàn xã hội, cũng như sự chỉ đạo của các tầng lớp thanh niên. Tổ chức liên đoàn. .

Xin chân thành cảm ơn các thế hệ cán bộ giáo dục nhi đồng và các tổ chức, cá nhân nhiệt tình, tâm huyết, luôn hy sinh, vượt qua khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Thực hiện mục đích cao cả là mang lại niềm vui và nụ cười cho trẻ em, đặc biệt là các em miền núi, vùng sâu, vùng xa; Nuôi dưỡng, chăm sóc những thế hệ măng non của đất nước, để các em ngày càng trưởng thành và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng ta ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của các đội tuyển, cầu thủ và các em thiếu nhi tham gia thi đấu các môn thể thao, góp phần tô đẹp thêm chương vẻ vang của lịch sử Việt Nam.

Trong quá trình tổ chức Đội và đội viên, thiếu nhi cả nước đã tích cực chạy đua với thời gian để thực hiện nhiệm vụ mừng sinh nhật Đội, chuẩn bị chu đáo cho ngày hội ngộ, liên hoan… năm thành lập Đội. Tình hình COVID-19 rất phức tạp, nhiều hoạt động ở cấp trung ương và cấp cơ sở đã phải hoãn lại.

Ban cán sự lớp Trung ương đã chủ động thông báo về cơ sở vật chất của Đội, đồng thời cùng với cán bộ các cấp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chia buồn trước những đóng góp của các nhân sĩ chỉnh tề và các tổ chức khác trong các triều đại vừa qua. Nhiều tình cảm, sự quan tâm và ủng hộ đã được dành cho công tác đội và thể thao thiếu nhi trong thời gian qua. Một sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng … kỷ niệm ngày thành lập đội nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều kiện ngăn chặn đại dịch COVID-19, đồng thời lan tỏa giá trị và ý nghĩa của sự kiện … năm ngày thành lập đội …

Chúng ta đều mong rằng, với sự quyết tâm và vào cuộc nghiêm khắc của cả hệ thống chính trị, dịch COVID-19 sẽ được kiểm soát càng sớm càng tốt, để các hoạt động của trẻ em trên cả nước tiếp tục được hưởng ứng. Hãy tổ chức càng sớm càng tốt để giúp các em có môi trường tốt và điều kiện để phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Trung ương xin cảm ơn các ban, bộ, ngành, công đoàn, đoàn thể xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức phi chính phủ, cán bộ đoàn, đội thanh niên đã quan tâm, quan tâm, phối hợp và giúp đỡ quý báu trong thời gian qua. giúp tổ chức Đội có thêm điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Mừng “… mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước”, xin kính chúc các đồng chí phụ trách đội thiếu nhi dồi dào sức khỏe, tiếp tục đổi mới, đặt nhiều tâm huyết, tình cảm, có nhiều đóng góp xây dựng. một đội tuyển quốc gia ngày càng mạnh mẽ hơn. Đội Tiên phong Hồ Chí Minh mạnh mẽ hơn nữa!

Chúc các em đội viên, nhi đồng tiếp tục chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan!

Mô hình 2:

Bức thư của Bác nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong (14/5/1961) gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước

Kính thưa các bạn nhỏ,

Ngày 15/5/1961 là ngày kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong. Lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của tôi đến bạn.

Trong thời kỳ qua, từ Bắc vào Nam, thiếu nhi tích cực tham gia cách mạng và kháng chiến, có nhiều em đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc như Jin Dong, Li Wen Tan và các em khác.

Từ khi hòa bình lập lại, miền Bắc có sự lãnh đạo của Đảng và sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên. Hãy khen ngợi trẻ.

Nhưng chúng ta phải luôn nhớ đến những thanh thiếu niên và nhi đồng miền Nam ruột thịt bị bọn Mỹ – Diệm áp bức và đày ải.

Để ủng hộ đồng bào miền Nam (kể cả thanh niên và nhi đồng) trong cuộc đấu tranh chống Mỹ – Diệm, đồng bào miền Bắc phải thi đua xây dựng xã hội chủ nghĩa, làm nền tảng vững chắc cho hòa bình thống nhất nước nhà.

Những đứa trẻ cũng tham gia cuộc chiến, và chúng đã làm như sau:

——Tình yêu quê hương, yêu đồng bào.

– Chăm chỉ học tập và chăm chỉ.

– Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt.

– giữ sạch sẽ.

– Trung thực và dũng cảm.

Trong tương lai, bạn sẽ là người làm chủ đất nước. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các em cần rèn luyện đạo đức cách mạng, chuẩn bị trở thành người công dân tốt, người cán bộ tốt của một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và thịnh vượng.

Bác gửi cho cháu rất nhiều nụ hôn!

Thành phố Hồ Chí Minh

3. Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Hội TNTP Hồ Chí Minh – 81 năm cùng đất nước”, các hoạt động cụ thể sẽ được tổ chức như: hoạt động tìm hiểu, sưu tầm tem với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua các em”. ; Cuộc thi làm phim ngắn Thiếu nhi hát Quốc ca “Em yêu quê hương Việt Nam nơi đất đỏ”; Cuộc thi sáng tác cho thiếu nhi; Cuộc thi “Chiếc khăn làm nên đôi vai của em”; Cuộc thi kể chuyện lịch sử và truyền thống dân tộc với chủ đề “Các nhà sử học nhỏ tuổi”.

Sự kiện sẽ tổ chức các đợt tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, công đoàn viên, thanh thiếu niên về vai trò của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng; truyền thống của Đội ”,“ Sao yêu đội viên ”và các hoạt động theo chủ đề khác; xuất bản các ấn phẩm giới thiệu hình ảnh Đội TNTP Hồ Chí Minh và các gương thiếu nhi tiêu biểu.

Bên cạnh đó, tổ chức các chuyến du lịch về nguồn để tạo dựng dự án “Đàn em thân yêu”: tổ chức cho các em tham gia các hoạt động về nguồn, tham quan trải nghiệm Quảng trường Đỏ, các câu lạc bộ hoạt động phúc lợi công cộng; Triển khai xây dựng các công trình, nhiệm vụ “Đàn em thân yêu”; tổ chức văn nghệ chương trình “Bước chân vào Liên minh” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022): 8 tuần lễ cao điểm được phát động nhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); Chương trình nghệ thuật “Ký ức cô bé quàng khăn đỏ”; Tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, kết hợp họp mặt truyền thống , liên hoan, tuyên dương các Liên đội tiêu biểu, Chỉ huy Đội xuất sắc, Thiếu nhi tiêu biểu, v.v.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lệnh, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đề nghị các đại biểu tập trung ý kiến, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. . Có ý nghĩa, thiết thực, hữu ích đối với lứa tuổi thanh thiếu niên và trẻ em, đồng thời có tác động lan tỏa tốt đến mọi tầng lớp xã hội.

Đồng chí Ruan Yuliang cũng đề nghị các đại biểu đóng góp ý kiến ​​về việc bổ sung thêm các hoạt động và địa điểm trên cơ sở các hoạt động và địa điểm đã được thành lập theo kế hoạch, đồng thời cải tiến quy mô, hình thức và phương thức tổ chức. Ngày kỷ niệm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thực sự là những điểm sáng, gần gũi và thiết thực với các em thiếu nhi.

Trong hình trên, dữ liệu lớn gửi đến người đọc mong muốn thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong. Mời các bạn đọc thêm các bài liên quan trong phần tài liệu.

Những bài viết liên quan:

  • Truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là gì?
  • Mỗi đoàn viên cần làm gì để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ?
  • Công dân có thể bầu cử ở độ tuổi nào?
  • Tuổi bầu cử Quốc hội 2021-2026
  • Chỉ xét học lực và xét tuyển nguyện vọng 1 có được không?

Xem thêm thông tin Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5

Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5

Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong. Sắp đến kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong, Sky Park Residence gửi đến bạn đọc những Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong hay và ý nghĩa.
Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh là một tổ chức dành cho thiếu niên, thiếu nhi do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng sáng lập. Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong 15/5 là món quà tinh thần vô cùng có giá trị dành tặng các em thiếu niên, nhi đồng để các em có động lực phấn đấu hơn trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, trở thành mầm non tương lai của đất được. Lời chúc, thư chúc mừng ngày Thành lập Đội TNTP HCM được Sky Park Residence sưu tầm và chọn lọc gửi tới các bạn.
1. Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong
1. Nhân ngày Thành lập đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh,……… xin gửi lời chúc đến các em. Chúc các em luôn hăng hái tham gia các phong trào thi đua, học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước…
2. Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), …………. trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội đồng Đội các cấp, các cơ sở Đội và các anh chị cán bộ phụ trách Đội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên khắp mọi miền đất nước. Chúc Đội TNTP Hồ Chí Minh không ngừng trưởng thành và lớn mạnh.
3. Kính chúc các anh chị Hội đồng Đội TW, Trung tâm Hỗ triển & Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, các anh chị cán bộ phụ trách Đội luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, nhiệt huyết, thành công, hạnh phúc!
4. Nhân ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong, chúc các em đội viên luôn vui tươi, luôn cố gắng rèn luyện, học tập, hăng hái tham gia các hoạt động thi đua, có nhiều sức khỏe để luôn là mầm non tương lai của đất nước.
5. Đội viên thiếu niên tiền phong và thiếu nhi Việt Nam đã không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, tích cực xây dựng tổ chức Đội, giúp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp cách mạng chung. Suốt những năm qua, các phong trào và hoạt động của Đội luôn gắn liền với sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, gắn liền với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chúc cho Đội luôn vững mạnh, trở thành cái nôi sức mạnh cho các thế hệ đội viên tiếp theo
6. 81 năm qua, những trang vàng sử Đội và hào khí truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mỗi ngày một sáng. Chúc cho Đội trong những năm tiếp theo ngày một tốt, một “sáng” hơn nữa. Chúc các em đội viên luôn là cháu ngoan Bác Hồ.
7. Trước sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ và sự vươn mình đột phá vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển mới với 12 triệu đội viên và hơn 6 triệu nhi đồng; gần 30.000 tổng phụ trách trong các trường học, cán bộ phụ trách thiếu nhi ở địa bàn dân cư; hàng ngàn cán bộ chuyên trách và đội ngũ cộng tác viên với đầy đủ năng lực hoạt động trong các cơ sở Đội, Nhà thiếu nhi, đang ngày đêm miệt mài chăm lo cho sự phát triển của thế hệ măng non đất nước.
Chúc cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh luôn giữ vững phong độ, phát triển ngày một lớn mạnh.

2. Thư chúc mừng Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Mẫu số 1:
Nhân dịp kỷ niệm …. năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/….), thay mặt Hội đồng Đội T.Ư tôi thân ái gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước.
Kỷ niệm … năm thành lập Đội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để các thế hệ cán bộ phụ trách Đội và các em đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội; là dịp để các cấp bộ Đội thể hiện tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi các thời kỳ. Qua đó, tiếp thêm động lực, niềm tin, quyết tâm để cán bộ phụ trách thiếu nhi hôm nay phấn đấu, thi đua thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới.
Những thành tích tự hào của tổ chức Đội trong chặng đường … năm qua luôn gắn liền với sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Bác Hồ, các cấp, các ngành và toàn xã hội, sự dìu dắt của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Chúng ta trân trọng cảm ơn sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi và các tổ chức, cá nhân tâm huyết, có lòng nhiệt tình, yêu trẻ đã vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, vượt qua những thách thức về điều kiện sức khỏe, tuổi tác, dành cả quãng thời gian công tác của mình để thực hiện mục đích cao đẹp là đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thơ, đặc biệt là các em thiếu nhi ở miền núi, vùng sâu, vùng xa; vun trồng, chăm sóc cho lớp măng non đất nước ngày một trưởng thành, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng ta ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của các tập thể Đội, các em đội viên, thiếu nhi trong các phong trào thi đua, góp phần tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của tổ chức Đội.
Trong thời điểm tổ chức Đội và các em đội viên, thiếu nhi cả nước hăng hái thi đua thực hiện những công trình, phần việc chào mừng sinh nhật Đội và chuẩn bị chu đáo cho ngày vui sum họp kỷ niệm … năm thành lập Đội, tình hình dịch bệnh COVDID-19 có diễn biến mới phức tạp nên một số hoạt động cấp Trung ương và cơ sở phải tạm hoãn.
Hội đồng Đội Trung ương đã chủ động thông tin tới các cơ sở Đội, đồng thời, cùng các cấp bộ Đội tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân sự đóng góp của các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi và những tổ chức, cá nhân đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian qua. Các hoạt động kỷ niệm … năm thành lập Đội được tổ chức vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh COVID 1-9, vừa lan tỏa được giá trị, ý nghĩa của sự kiện … năm ngày thành lập Đội.
Chúng ta cùng hy vọng, với tinh thần quyết tâm cao, hành động quyết liệt của cả hệ thống chính trị, tình hình dịch bệnh COVID-19 sẽ sớm được kiểm soát để các hoạt động dành cho thiếu nhi cả nước sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian sớm nhất, giúp các em có một môi trường, điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội T.Ư trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ quý báu của các ban, bộ, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức phi chính phủ, các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội các thời kỳ, giúp tổ chức Đội có thêm nhiều điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Mừng “….mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước”, xin chúc các đồng chí cán bộ phụ trách Đội thiếu nhi sức khỏe, tiếp tục sáng tạo, dành nhiều tâm huyết, tình cảm để có thêm nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày cãng vững mạnh!
Chúc các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ!
Mẫu số 2:
Thư gửi thiếu niên, nhi đồng toàn quốc nhân kỷ niệm 20 nǎm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong (14-5-1961) của Bác Hồ
Các cháu yêu quý,
15 tháng 5 nǎm 1961 là ngày kỷ niệm 20 tuổi của Đội thiếu niên tiền phong. Bác gửi các cháu lời chúc mừng thân ái nhất.
Trong thời kỳ qua, từ Bắc đến Nam, thiếu niên và nhi đồng đã hǎng hái tham gia cách mạng và kháng chiến, có những thiếu niên và nhi đồng đã oanh liệt hy sinh cho Tổ quốc, như Kim Đồng, Lê Vǎn Tám và nhiều cháu khác.
Từ ngày hoà bình trở lại, ở miền Bắc có Đảng lãnh đạo, có Đoàn giúp đỡ, các cháu đều chǎm chỉ học hành, tham gia lao động, cháu nào cũng ngoan. Bác vui lòng khen ngợi các cháu.
Nhưng chúng ta phải luôn luôn nhớ đến thiếu niên và nhi đồng ở miền Nam ruột thịt, đang bị bọn Mỹ – Diệm áp bức đoạ đày.
Để ủng hộ đồng bào miền Nam (kể cả thiếu niên và nhi đồng) đấu tranh chống Mỹ – Diệm, đồng bào miền Bắc phải thi đua xây dựng chủ nghĩa xã hội, làm cơ sở vững mạnh để thực hiện hoà bình thống nhất nước nhà.
Các cháu cũng tham gia đấu tranh, bằng cách thực hiện mấy điều sau đây:
– Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào.
– Học tập tốt, lao động tốt.
– Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt.
– Giữ gìn vệ sinh.
– Thật thà, dũng cảm.
Mai sau, các cháu sẽ là người chủ của nước nhà. Cho nên ngay từ rày, các cháu cần phải rèn luyện đạo đức cách mạng để chuẩn bị trở nên người công dân tốt, người cán bộ tốt của nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh.
Bác gửi các cháu nhiều cái hôn!
BÁC HỒ
3. Các hoạt động kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Với chủ đề: “Đội TNTP Hồ Chí Minh – 81 năm lớn lên cùng đất nước”, các hoạt động cụ thể sẽ được tổ chức như: Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem bưu chính chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con Tem Bưu chính”; Cuộc thi video clip Thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam; Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi; Cuộc thi “Khăn quàng thắm mãi vai em”; Hội thi kể chuyện lịch sử, truyền thống dân tộc với chủ đề “Nhà sử học nhỏ tuổi”.
Dịp này sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Hướng dẫn sinh hoạt theo chủ điểm “Em là mầm non của Đảng”, “Tiến bước lên Đoàn”, “Tự hào truyền thống Đội ta”, “Yêu Sao, Yêu Đội”; phát hành các ấn phẩm và triển lãm các hình ảnh về Đội TNTP Hồ Chí Minh và các tấm gương thiếu nhi tiêu biểu.
Bên cạnh đó, tổ chức Hành trình về nguồn, xây dựng công trình “Vì đàn em thân yêu”: Tổ chức cho thiếu nhi tham gia các hoạt động về nguồn, hành trình trải nghiệm đến các địa chỉ đỏ và hoạt động an sinh xã hội; Triển khai xây dựng các công trình, phần việc “Vì đàn em thân yêu”; Tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022): phát động 8 tuần thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); Chương trình nghệ thuật “Ký ức Khăn quàng đỏ”; Tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động liên hoan, gặp mặt truyền thống, tuyên dương phụ trách Đội giỏi, cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc và thiếu nhi tiêu biểu.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương đề xuất các đại biểu tập trung thảo luận cho ý kiến để tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thật sự ý nghĩa, thiết thực, bổ ích với thiếu niên nhi đồng, đồng thời tạo được hiệu ứng lan tỏa tốt trong các tầng lớp xã hội.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cũng đề nghị các đại biểu có ý kiến về việc bổ sung thêm các hoạt động, địa bàn tổ chức ngoài các hoạt động đã được xác lập theo kế hoạch, để quy mô, hình thức, cách thức tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thực sự có điểm nhấn, gần gũi, thiết thực với thiếu nhi.
Trên đây, Sky Park Residence đã gửi đến bạn đọc Lời chúc Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.
Các bài viết liên quan:
Truyền thống của đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gồm những gì?
Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mỗi đoàn viên thanh niên cần phải làm gì?
Công dân đủ bao nhiêu tuổi mới được đi bầu cử?
Độ tuổi ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026
Vừa xét học bạ vừa xét tuyển nguyện vọng 1 được không?

#Lời #chúc #Ngày #thành #lập #Đội #Thiếu #niên #Tiền #phong

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Lời #chúc #Ngày #thành #lập #Đội #Thiếu #niên #Tiền #phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button