Thủ Thuật

Lumia lỗi cảm ứng, điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone

Lumia lỗi cảm ứng cụ thể hơn là cảm ứng quá nhạy khiến người dùng không thể sử dụng được. Bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên các thiết bị Winphone.

Trong bài trước 9mobi.vn có hướng dẫn các bạn cách Reset cứng Winphone giúp khắc phục một số lỗi như đơ, chậm, giật, không nhận sim, báo pin ảo… tuy nhiên để sửa Lumia lỗi cảm ứng người dùng chỉ cần điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên thiết bị của mình mà thôi.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LUMIA LỖI CẢM ỨNG

Tương tự như trên các thiết bị khác, người dùng có thể chủ động điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên các máy Lumia của mình; điều kiện là bạn phải đang sử dụng Windows Phone 8.1 trở lên.

1. Vào Cài đặt – Setting

Hướng dẫn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone

– Chọn display + touch

dieu chinh cam ung lumia

2. Chọn/điều chỉnh tốc độ cảm ứng

Theo như mặc định tốc độ cảm ứng của Winphone ở chế độ bình thường, người dùng có thể tăng nó lên cao hơn bằng cách kích hoạt High.

fix loi cam ung lumia

Hoặc giảm nó bằng các kích hoạt Normal…

loi cam ung lumia

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone giúp khắc phục Lumia lỗi cảm ứng, cảm ứng quá nhanh, quá nhạy khó sử dụng. Nếu đang sử dụng một thiết bị khác không phải là Winphone mà muốn chuyển danh bạ sang nó có thể tham khảo hướng dẫn chuyển danh bạ sang Lumia được 9mobi.vn thực hiện trước đó.

 

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button