MIUI 12 chính thức ra mắt: Các tính năng nổi bật và danh sách các thiết bị được cập nhật

Nội Dung Bài MIUI 12 chính thức ra mắt: Các tính năng nổi bật và danh sách các thiết bị được cập nhật

MIUI 12 chính thức ra mắt: Các công dụng nổi trội và danh sách các thiết bị được cập nhật

Xiaomi đã chính thức ra mắt MIUI 12 mới với giao diện mới, tăng mạnh tính bảo mật và sự riêng tây của người mua.

Viettel ra mắt trình duyệt SFive Browser mới, an toàn và tiên tiến, mời trải nghiệm

Những công dụng mới của giao diện MIUI 12
Thiết kế MIUI 12
Xiaomi đã tăng trưởng 1 framework riêng có tên gọi là “Hệ thống hiệu ứng đi lại MIUI” để hoàn thiện thiết kế và hoạt ảnh (animation) trên MIUI 12.
Framework này sẽ cho phép tạo ra hiệu ứng blur (làm mờ) chỉ cần khoảng thực, hiệu ứng ánh sáng và bóng mờ sống động hơn, khử răng cưa tốt hơn, tùy chỉnh màu sắc tăng lên, cùng lúc cải thiện thuật toán để các đường cong trong giao diện người mua khớp với màn hình của dế yêu hơn và trông mượt nhưng hơn.

Thời lượng của hoạt ảnh trên MIUI 12 sẽ dựa dẫm vào tương tác chạm của người mua. Icon cũng sẽ chỉnh sửa lúc mở và đóng phần mềm với hiệu ứng thu bé/phóng béo trong ko gian 3 chiều.
Xiaomi cũng bổ sung thêm 1 loạt hiệu ứng mới trong màn hình sắp đặt phần mềm.

Hệ thống hoạt ảnh (animation) hiện ra ở khắp mọi nơi trên MIUI 12, từ các tượng trưng trong trung tâm điều khiển, phần mềm ghi chú, phần mềm lịch, phần mềm pin…
Phông chữ trên bạn dạng MIUI mới nhất của Xiaomi có độ hợp nhất cao và có thiết kế rất trực giác. MIUI 12 cũng có giao diện tối Dark Mode 2.0 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
Hình nền động và giao diện Always-On Display (AOD)

1 loạt hình nền động và giao diện AOD mới, được lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ Mặt Trời được bổ sung thêm trên MIUI 12. Khi mở khóa màn hình “các hành tinh này” sẽ xoay 1 vòng và từ từ chuyển từ cơ chế xem ko gian sang cơ chế cận cảnh.
Chức năng bảo mật
MIUI 12 được trang bị các công dụng bảo mật mới gồm:

Flare: Tất cả các quyền và thông tin nhưng 1 phần mềm bất cứ được phép truy cập sẽ được lưu lại. Mỗi lúc 1 phần mềm nào ấy sử dụng camera, micro hay địa điểm GPS của bạn, 1 công bố sẽ được gửi đến người mua với các cảnh báo có màu sắc không giống nhau.

Barbed Wire: Quản lý các quyền truy cập trên Android.
Mask System: Phát hiện và chặn đứng các phần mềm ko đáng tin tưởng đang phấn đấu truy cập bất hợp pháp vào những thông tin quan trọng của người mua như danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, IMEI…

Đa nhiệm & Cử chỉ
Xiaomi đã thiết kế lại các cử chỉ điều hướng trên MIUI 12 để chúng hoạt động gần giống như trên Android 10.

Đa màn hình và Picture-in-picture
Các tùy chọn mới cũng được bổ sung thêm trên MIUI 12 để hiển thị nhiều màn hình và đa nhiệm tốt hơn. Chẳng hạn, MIUI 12 hiển thị cửa sổ chat dưới dạng pop-up trên các phần mềm khác giúp người mua dễ ợt sử dụng lúc đang chơi game hoặc xem video…

AI Calling
Chức năng AI Calling trên MIUI 12 được thiết kế riêng dành cho người mua bị khiếm thính. Cuộc chuyện trò sẽ được phiên âm đầy đủ và AI cũng sẽ đưa ra 1 nhóm các câu giải đáp để người khiếm thính có thể lựa chọn thay vì phải nói.

Chức năng theo dõi sức khỏe

Cảm biến con quay hồi chuyển có sẵn trên các mẫu dế yêu Xiaomi và Redmi ko chỉ đánh dấu bước chân nhưng còn có thể theo dõi xác thực tới 96% so với Apple Watch giai đoạn luyện số đông thao của người mua.
Chức năng theo dõi giấc ngủ
Trên MIUI 12, Xiaomi còn bổ sung thêm công dụng theo dõi giấc ngủ, đánh dấu thông tin về giấc ngủ dựa trên những đi lại của người mua trong suốt đêm để xác định chất lượng của giấc ngủ.
Danh sách các mẫu điện thoại thông minh được cung cấp cập nhật lên MIUI 12
Theo dự định, MIUI 12 sẽ khởi đầu được tung ra từ tháng 6 đến. Dưới đây là danh sách dế yêu Xiaomi/Redmi được bán ra tại Trung Quốc đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12. Danh sách các mẫu điện thoại thông minh (cung cấp trên thị phần quốc tế) đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12 có thể có 1 số chỉnh sửa.

Đợt 1
Đợt 2
Đợt 3

Xiaomi Mi 10
Xiaomi Mi Mix 3
Xiaomi Mi CC9e

Xiaomi Mi 10 Pro
Xiaomi Mi Mix 2S
Xiaomi Mi Note 3

Xiaomi Mi 10 Youth Edition
Xiaomi Mi CC9 Pro
Xiaomi Mi Max 3

Xiaomi Mi 9 Pro 5G
Xiaomi Mi CC9
Xiaomi Mi 8 Youth Edition

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition
Xiaomi Mi CC9 Meitu Edition
Xiaomi Mi 8 SE

Xiaomi Mi 9
Xiaomi Mi 9 SE
Xiaomi Mi Mix 2

Redmi K30 Pro Zoom Edition
Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint Edition
Xiaomi Mi 6X

Redmi K30 Pro
Xiaomi Mi 8 Explorer Edition
Redmi Note 8

Redmi K30 5G
Xiaomi Mi 8
Redmi 8

Redmi K30
Redmi Note 8 Pro
Redmi 8A

Redmi K20 Pro Premium Edition
Redmi Note 7 Pro
Redmi 7

Redmi K20 Pro
Redmi Note 7 Pro
Redmi 7A

Redmi K20
Redmi Note 7
Redmi 6 Pro

Redmi 6

Redmi 6 A

Redmi Note 5

Redmi S2

Tải bản Closed Beta của MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi
Điều đáng nói là các bản closed beta này chỉ dành cho thị phần Trung Quốc, vì Xiaomi đã tạm dừng khai triển MIUI beta thế giới từ khi 5 ngoái. Do ấy, bạn phải flash các ROM khôi phục này bằng cách sử dụng TWRP để vượt qua danh sách trắng nick MIUI beta. Đừng mong chờ Google Play Services hoặc bất cứ phần mềm Google nào được setup sẵn trong ấy. Các tùy chọn tiếng nói cũng có thể chỉ giới hạn ở tiếng Anh và tiếng Trung. Xiaomi đã ra mắt MIUI 12 trên thế giới và các bản dựng cũng đang được kì vọng hiện ra.
Các bản dựng MIUI 12 beta được liệt kê dưới đây dựa trên Android 10 hoặc Android 11, tùy thuộc vào thiết bị.
Tải xuống MIUI 12
Bạn có thể tải xuống bản beta mới nhất của MIUI 12 cho thiết bị của mình từ các kết hợp bên dưới. Dù rằng tất cả các kết hợp tải xuống này đều trực tiếp từ Xiaomi, mà người mua nên tự chịu xui xẻo lúc tiếp diễn.

Redmi 10X 5G (Android 10)
Mi 10T / Redmi K30S (Android 10)
Redmi Note 8 Pro (Android 10)
Redmi 10X Pro (Android 10)
Mi 10 Ultra (Android 11)
Mi 9 (Android 10)
Redmi K30 Ultra (Android 10)
Mi 10 Pro (Android 11)
Mi 9 Pro 5G (Android 10)
Redmi K20/Mi 9T (Android 11)
Redmi Note 8 (Android 10)
Mi 9 SE (Android 10)
Redmi Note 7/7S (Android 10)
Mi CC9e (Android 10)
Redmi K30 Pro/POCO F2 Pro (Android 11)
POCO X2/Redmi K30 4G (Android 11)
Redmi K30 5G (Android 11)
Mi 9 Lite/Mi CC9 (Android 10)
Redmi K20 Pro/Mi 9T Pro (Android 10)
Mi Note 10/Mi CC9 Pro (Android 11)
Mi 10 (Android 11)
Mi 10 Youth Edition/Mi 10 Lite Zoom (Android 11)
Mi CC9 Meitu Edition (Android 10)
Redmi Note 7 Pro (Android 10)

Tải bạn dạng MIUI 12 closed beta cho các mẫu dế yêu trên tại đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#MIUI #chính #thức #mắt #Các #tính #năng #nổi #bật #và #danh #sách #các #thiết #bị #được #cập #nhật

Xiaomi đã chính thức ra mắt MIUI 12 mới với giao diện mới giúp cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tây của người mua.

 • Viettel ra mắt trình duyệt SFive mới, bảo mật và tiên tiến, mời bạn trải nghiệm

Các công dụng mới trong giao diện MIUI 12

Thiết kế MIUI 12

Xiaomi đã tăng trưởng khung của riêng mình có tên “Hệ thống hiệu ứng đi lại MIUI” để hoàn thiện thiết kế và hoạt ảnh của MIUI 12.

Khung này cho phép làm mờ thời kì thực, hiệu ứng ánh sáng và bóng tối thật thà hơn, khử răng cưa tốt hơn, liên kết màu tăng lên và các thuật toán cải tiến để các đường cong giao diện người mua thích hợp hơn với màn hình dế yêu và trông mượt nhưng hơn.

Thời lượng của hoạt ảnh trên MIUI 12 sẽ dựa dẫm vào tương tác chạm của người mua. Biểu tượng cũng sẽ chỉnh sửa lúc bạn mở và đóng phần mềm với hiệu ứng thu bé / phóng béo trong ko gian 3 chiều.

Xiaomi cũng bổ sung rất nhiều hiệu ứng mới cho màn hình sự kiện của phần mềm.

Hệ thống hoạt ảnh được hiển thị ở mọi nơi trên MIUI 12, từ các tượng trưng trong trung tâm điều khiển, phần mềm ghi chú, phần mềm lịch, phần mềm pin …

Các phông chữ trên bạn dạng MIUI mới nhất của Xiaomi rất nhất quán và có thiết kế rất trực giác. MIUI 12 cũng có giao diện tối Dark Mode 2.0 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm người mua tốt nhất.

Hình nền động và giao diện Màn hình luôn bật (AOD)

1 loạt hình nền động và giao diện AOD mới, lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ mặt trời, đã được thêm vào MIUI 12. Khi màn hình được mở khóa, “các hành tinh này” sẽ quay 1 lần và từ từ chuyển từ cơ chế xem ko gian sang cơ chế cận cảnh .

Các công dụng bảo mật

MIUI 12 được trang bị các công dụng bảo mật mới, bao gồm:

 • Bùng phát: Tất cả các quyền và thông tin nhưng bất cứ phần mềm nào được phép truy cập sẽ được lưu lại. Mỗi lúc phần mềm sử dụng địa điểm máy ảnh, micrô hoặc GPS của bạn, 1 công bố sẽ được gửi tới người mua với các cảnh báo bằng các màu không giống nhau.

Các tính năng bảo mật

 • Dây thép gai: Quản lý quyền trên Android.
 • Hệ thống mặt nạ: Phát hiện và chặn đứng các phần mềm ko đáng tin tưởng phấn đấu truy cập bất hợp pháp vào thông tin quan trọng của người mua như danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, IMEI …

Đa nhiệm và cử chỉ

Xiaomi đã thiết kế lại các đi lại điều hướng trên MIUI 12 để chúng hoạt động giống như trên Android 10.

Đa màn hình và hình trong hình

Các tùy chọn mới cũng đã được thêm vào MIUI 12 để hiển thị đa màn hình và đa nhiệm tốt hơn. Tỉ dụ, MIUI hiển thị 12 cửa sổ chuyện trò dưới dạng cửa sổ bật lên trên các phần mềm khác, giúp người mua dễ ợt sử dụng lúc chơi game hoặc xem video …

Cuộc gọi của AI

Chức năng quay số AI trên MIUI 12 được thiết kế đặc trưng cho người mua bị khiếm thính. Cuộc chuyện trò sẽ được phiên âm đầy đủ và AI cũng sẽ hỗ trợ 1 nhóm câu giải đáp để người khiếm thính có thể chọn lựa thay vì phải nói.

Chức năng theo dõi sức khỏe

Chức năng theo dõi sức khỏe

Cảm biến con quay hồi chuyển, có sẵn trên dế yêu Xiaomi và Redmi, ko chỉ phát hiện các bước của bạn nhưng còn có thể theo dõi xác thực hơn 96% bài tập của người mua trên Apple Watch.

Chức năng theo dõi giấc ngủ

Trên MIUI 12, Xiaomi cũng bổ sung công dụng theo dõi giấc ngủ, đánh dấu thông tin giấc ngủ dựa trên đi lại của người mua trong đêm để xác định chất lượng giấc ngủ.

Danh sách các mẫu dế yêu sáng dạ được cung cấp sẽ được cập nhật lên MIUI 12

Theo dự định, MIUI 12 sẽ khởi đầu ra mắt từ tháng 6 đến. Dưới đây là danh sách các mẫu dế yêu Xiaomi / Redmi được bán tại Trung Quốc đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12. Danh sách các mẫu điện thoại thông minh (cung cấp tại các thị phần quốc tế) đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12 có thể có 1 số chỉnh sửa.

1 Giai đoạn 2 Vòng 3
Xiaomi Mi 10 Xiaomi Mi Mix 3 Xiaomi Mi CC9e
Xiaomi Mi 10 Pro Xiaomi Mi Mix 2S Xiaomi Mi Note 3
Xiaomi Mi 10 Phiên bản Thanh niên Xiaomi Mi CC9 Pro Xiaomi Mi Max 3
Xiaomi Mi 9 Pro 5G Xiaomi Mi CC9 Xiaomi Mi 8 Youth Edition
Phiên bản khám phá Xiaomi Mi 9 Xiaomi Mi CC9 Meitu Edition Xiaomi Mi 8 SE
Xiaomi Mi 9 Xiaomi Mi 9 SE Xiaomi Mi Mix 2
Redmi K30 Pro Zoom Edition Phiên bản vân tay trên màn hình Xiaomi Mi 8 Xiaomi Mi 6X
Redmi K30 Pro Phiên bản khám phá Xiaomi Mi 8 Redmi Note 8
Redmi K30 5G Xiaomi Mi 8 Redmi 8
Redmi K30 Redmi Note 8 Pro Redmi 8A
Redmi K20 Pro bạn dạng cao cấp Redmi Note 7 Pro Redmi 7
Redmi K20 Pro Redmi Note 7 Pro Redmi 7A
Redmi K20 Redmi Note 7 Redmi 6 Pro
Redmi 6
Redmi 6 A
Redmi Note 5
Redmi S2

Tải xuống bản beta đã đóng của MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi

Điều đáng nói là các bạn dạng beta kín này chỉ dành cho thị phần Trung Quốc, vì Xiaomi đã tạm dừng khai triển MIUI beta trên thế giới từ 5 ngoái. Do ấy, bạn cần flash các ROM khôi phục này bằng cách sử dụng TWRP để vượt qua danh sách trắng nick MIUI beta. Đừng mong chờ các dịch vụ của Google Play hoặc bất cứ phần mềm Google nào được setup sẵn trong ấy. Các tùy chọn tiếng nói cũng có thể chỉ giới hạn ở tiếng Anh và tiếng Trung. Xiaomi đã ra mắt MIUI 12 trên thế giới và các bản dựng cũng đang được kì vọng.

Các bản dựng MIUI 12 beta bên dưới dựa trên Android 10 hoặc Android 11, tùy thuộc vào thiết bị.

Tải xuống MIUI 12

Bạn có thể tải xuống bản beta mới nhất của MIUI 12 cho thiết bị của mình từ các kết hợp bên dưới. Dù rằng tất cả các kết hợp tải xuống này đều trực tiếp từ Xiaomi, mà người mua nên tự chịu xui xẻo lúc tiếp diễn.

 • Redmi 10X 5G (Android 10)
 • Mi 10T / Redmi K30S (Android 10)
 • Redmi Note 8 Pro (Android 10)
 • Redmi 10X Pro (Android 10)
 • Mi 10 Ultra (Android 11)
 • Mi 9 (Android 10)
 • Redmi K30 Ultra (Android 10)
 • Mi 10 Pro (Android 11)
 • Mi 9 Pro 5G (Android 10)
 • Redmi K20 / Mi 9T (Android 11)
 • Redmi Note 8 (Android 10)
 • Mi 9 SE (Android 10)
 • Redmi Note 7 / 7S (Android 10)
 • CC9e của tôi (Android 10)
 • Redmi K30 Pro / POCO F2 Pro (Android 11)
 • POCO X2 / Redmi K30 4G (Android 11)
 • Redmi K30 5G (Android 11)
 • Mi 9 Lite / Mi CC9 (Android 10)
 • Redmi K20 Pro / Mi 9T Pro (Android 10)
 • Mi Note 10 / Mi CC9 Pro (Android 11)
 • Mi 10 (Android 11)
 • Mi 10 Youth Edition / Mi 10 Lite Zoom (Android 11)
 • Phiên bản Meitu CC9 của tôi (Android 10)
 • Redmi Note 7 Pro (Android 10)

Tải xuống bạn dạng beta kín MIUI 12 cho các mẫu dế yêu trên tại đây.

Xem thêm thông tin MIUI 12 chính thức ra mắt: Các tính năng nổi bật và danh sách các thiết bị được cập nhật

MIUI 12 chính thức ra mắt: Các công dụng nổi trội và danh sách các thiết bị được cập nhật

Xiaomi đã chính thức ra mắt MIUI 12 mới với giao diện mới, tăng mạnh tính bảo mật và sự riêng tây của người mua.

Viettel ra mắt trình duyệt SFive Browser mới, an toàn và tiên tiến, mời trải nghiệm

Những công dụng mới của giao diện MIUI 12
Thiết kế MIUI 12
Xiaomi đã tăng trưởng 1 framework riêng có tên gọi là “Hệ thống hiệu ứng đi lại MIUI” để hoàn thiện thiết kế và hoạt ảnh (animation) trên MIUI 12.
Framework này sẽ cho phép tạo ra hiệu ứng blur (làm mờ) chỉ cần khoảng thực, hiệu ứng ánh sáng và bóng mờ sống động hơn, khử răng cưa tốt hơn, tùy chỉnh màu sắc tăng lên, cùng lúc cải thiện thuật toán để các đường cong trong giao diện người mua khớp với màn hình của dế yêu hơn và trông mượt nhưng hơn.

Thời lượng của hoạt ảnh trên MIUI 12 sẽ dựa dẫm vào tương tác chạm của người mua. Icon cũng sẽ chỉnh sửa lúc mở và đóng phần mềm với hiệu ứng thu bé/phóng béo trong ko gian 3 chiều.
Xiaomi cũng bổ sung thêm 1 loạt hiệu ứng mới trong màn hình sắp đặt phần mềm.

Hệ thống hoạt ảnh (animation) hiện ra ở khắp mọi nơi trên MIUI 12, từ các tượng trưng trong trung tâm điều khiển, phần mềm ghi chú, phần mềm lịch, phần mềm pin…
Phông chữ trên bạn dạng MIUI mới nhất của Xiaomi có độ hợp nhất cao và có thiết kế rất trực giác. MIUI 12 cũng có giao diện tối Dark Mode 2.0 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
Hình nền động và giao diện Always-On Display (AOD)

1 loạt hình nền động và giao diện AOD mới, được lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ Mặt Trời được bổ sung thêm trên MIUI 12. Khi mở khóa màn hình “các hành tinh này” sẽ xoay 1 vòng và từ từ chuyển từ cơ chế xem ko gian sang cơ chế cận cảnh.
Chức năng bảo mật
MIUI 12 được trang bị các công dụng bảo mật mới gồm:

Flare: Tất cả các quyền và thông tin nhưng 1 phần mềm bất cứ được phép truy cập sẽ được lưu lại. Mỗi lúc 1 phần mềm nào ấy sử dụng camera, micro hay địa điểm GPS của bạn, 1 công bố sẽ được gửi đến người mua với các cảnh báo có màu sắc không giống nhau.

Barbed Wire: Quản lý các quyền truy cập trên Android.
Mask System: Phát hiện và chặn đứng các phần mềm ko đáng tin tưởng đang phấn đấu truy cập bất hợp pháp vào những thông tin quan trọng của người mua như danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, IMEI…

Đa nhiệm & Cử chỉ
Xiaomi đã thiết kế lại các cử chỉ điều hướng trên MIUI 12 để chúng hoạt động gần giống như trên Android 10.

Đa màn hình và Picture-in-picture
Các tùy chọn mới cũng được bổ sung thêm trên MIUI 12 để hiển thị nhiều màn hình và đa nhiệm tốt hơn. Chẳng hạn, MIUI 12 hiển thị cửa sổ chat dưới dạng pop-up trên các phần mềm khác giúp người mua dễ ợt sử dụng lúc đang chơi game hoặc xem video…

AI Calling
Chức năng AI Calling trên MIUI 12 được thiết kế riêng dành cho người mua bị khiếm thính. Cuộc chuyện trò sẽ được phiên âm đầy đủ và AI cũng sẽ đưa ra 1 nhóm các câu giải đáp để người khiếm thính có thể lựa chọn thay vì phải nói.

Chức năng theo dõi sức khỏe

Cảm biến con quay hồi chuyển có sẵn trên các mẫu dế yêu Xiaomi và Redmi ko chỉ đánh dấu bước chân nhưng còn có thể theo dõi xác thực tới 96% so với Apple Watch giai đoạn luyện số đông thao của người mua.
Chức năng theo dõi giấc ngủ
Trên MIUI 12, Xiaomi còn bổ sung thêm công dụng theo dõi giấc ngủ, đánh dấu thông tin về giấc ngủ dựa trên những đi lại của người mua trong suốt đêm để xác định chất lượng của giấc ngủ.
Danh sách các mẫu điện thoại thông minh được cung cấp cập nhật lên MIUI 12
Theo dự định, MIUI 12 sẽ khởi đầu được tung ra từ tháng 6 đến. Dưới đây là danh sách dế yêu Xiaomi/Redmi được bán ra tại Trung Quốc đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12. Danh sách các mẫu điện thoại thông minh (cung cấp trên thị phần quốc tế) đủ điều kiện cập nhật lên MIUI 12 có thể có 1 số chỉnh sửa.

Đợt 1
Đợt 2
Đợt 3

Xiaomi Mi 10
Xiaomi Mi Mix 3
Xiaomi Mi CC9e

Xiaomi Mi 10 Pro
Xiaomi Mi Mix 2S
Xiaomi Mi Note 3

Xiaomi Mi 10 Youth Edition
Xiaomi Mi CC9 Pro
Xiaomi Mi Max 3

Xiaomi Mi 9 Pro 5G
Xiaomi Mi CC9
Xiaomi Mi 8 Youth Edition

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition
Xiaomi Mi CC9 Meitu Edition
Xiaomi Mi 8 SE

Xiaomi Mi 9
Xiaomi Mi 9 SE
Xiaomi Mi Mix 2

Redmi K30 Pro Zoom Edition
Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint Edition
Xiaomi Mi 6X

Redmi K30 Pro
Xiaomi Mi 8 Explorer Edition
Redmi Note 8

Redmi K30 5G
Xiaomi Mi 8
Redmi 8

Redmi K30
Redmi Note 8 Pro
Redmi 8A

Redmi K20 Pro Premium Edition
Redmi Note 7 Pro
Redmi 7

Redmi K20 Pro
Redmi Note 7 Pro
Redmi 7A

Redmi K20
Redmi Note 7
Redmi 6 Pro

Redmi 6

Redmi 6 A

Redmi Note 5

Redmi S2

Tải bản Closed Beta của MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi
Điều đáng nói là các bản closed beta này chỉ dành cho thị phần Trung Quốc, vì Xiaomi đã tạm dừng khai triển MIUI beta thế giới từ khi 5 ngoái. Do ấy, bạn phải flash các ROM khôi phục này bằng cách sử dụng TWRP để vượt qua danh sách trắng nick MIUI beta. Đừng mong chờ Google Play Services hoặc bất cứ phần mềm Google nào được setup sẵn trong ấy. Các tùy chọn tiếng nói cũng có thể chỉ giới hạn ở tiếng Anh và tiếng Trung. Xiaomi đã ra mắt MIUI 12 trên thế giới và các bản dựng cũng đang được kì vọng hiện ra.
Các bản dựng MIUI 12 beta được liệt kê dưới đây dựa trên Android 10 hoặc Android 11, tùy thuộc vào thiết bị.
Tải xuống MIUI 12
Bạn có thể tải xuống bản beta mới nhất của MIUI 12 cho thiết bị của mình từ các kết hợp bên dưới. Dù rằng tất cả các kết hợp tải xuống này đều trực tiếp từ Xiaomi, mà người mua nên tự chịu xui xẻo lúc tiếp diễn.

Redmi 10X 5G (Android 10)
Mi 10T / Redmi K30S (Android 10)
Redmi Note 8 Pro (Android 10)
Redmi 10X Pro (Android 10)
Mi 10 Ultra (Android 11)
Mi 9 (Android 10)
Redmi K30 Ultra (Android 10)
Mi 10 Pro (Android 11)
Mi 9 Pro 5G (Android 10)
Redmi K20/Mi 9T (Android 11)
Redmi Note 8 (Android 10)
Mi 9 SE (Android 10)
Redmi Note 7/7S (Android 10)
Mi CC9e (Android 10)
Redmi K30 Pro/POCO F2 Pro (Android 11)
POCO X2/Redmi K30 4G (Android 11)
Redmi K30 5G (Android 11)
Mi 9 Lite/Mi CC9 (Android 10)
Redmi K20 Pro/Mi 9T Pro (Android 10)
Mi Note 10/Mi CC9 Pro (Android 11)
Mi 10 (Android 11)
Mi 10 Youth Edition/Mi 10 Lite Zoom (Android 11)
Mi CC9 Meitu Edition (Android 10)
Redmi Note 7 Pro (Android 10)

Tải bạn dạng MIUI 12 closed beta cho các mẫu dế yêu trên tại đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#MIUI #chính #thức #mắt #Các #tính #năng #nổi #bật #và #danh #sách #các #thiết #bị #được #cập #nhật

#MIUI #chính #thức #mắt #Các #tính #năng #nổi #bật #và #danh #sách #các #thiết #bị #được #cập #nhật

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button