Một vài sự thật thú vị về nhóm nhạc SEVENTEEN

Nội Dung Bài Một vài sự thật thú vị về nhóm nhạc SEVENTEEN

1 vài sự thực thú vị về nhóm nhạc SEVENTEEN

SEVENTEEN hay SVT, là 1 nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập bởi Pledis Entertainment. Nhóm bao gồm 13 thành viên là: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, Seungkwan, Vernon, Dino. SEVENTEEN thu được vô khối sự để ý vì tên của mình. Mọi người đã nghĩ rằng nhóm bao gồm 17 thành viên theo như tên nhóm thay vì 13.Dưới đây là 1 vài sự thực có thể bạn muốn biết về SEVENTEEN.

Ban đầu họ đã dự kiến ra mắt với 17 thành viên mà vì 1 vài lý do riêng nên 4 thành viên đã rời đi (Xem thêm: lý do 4 thành viên rời đi và cách các thành viên gia nhập Pledis).
Ý nghĩa cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm bé + 1 gia đình = 17.
Ý nghĩa cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm bé + 1 gia đình = 17 (Nguồn: @pledis_17/twitter)

1 ý nghĩa khác của tên nhóm chính là dựa theo số thành viên khi đấy.
Trước lúc debut, họ từng là vũ công cho các nghệ sĩ cùng doanh nghiệp như After School, NU’EST và Hello Venus.
Pledis Entertainment dành 4 5 để huấn luyện nhóm.
SEVENTEEN được chia làm 3 nhóm bé: Hip Hop team, Vocal Team và Performance team.
S.Coups vừa là trưởng nhóm của SEVENTEEN vừa là trưởng nhóm của Hip Hop team.
Thành viên của Hip Hop team bao gồm: S.Coups, Wonwoo, Mingyu và Vernon.
Thành viên của Vocal team bao gồm: Jeonghan, Joshua, Woozi, DK và Seungkwan.
Thành viên của Performance team bao gồm: Hoshi, Jun, The8 và Dino.
Jun và The8 mang quốc tịch Trung Quốc khi mà Vernon, Joshua mang quốc tịch Mỹ và số thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc.
Jun và The8 mang quốc tịch Trung Quốc khi mà Vernon, Joshua mang quốc tịch Mỹ và số thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

Joshua là người Hàn mà từ bé đã sinh ra và to lên ở Mỹ.
Vernon là con lai giữa người Mỹ (của mẹ) và người Hàn (của cha). Anh từng nói cha anh gặp được mẹ anh tại 1 trường nghệ thuật ở Mỹ.
Vernon có 1 cô em gái tên là Sofia sinh 5 2004.
Jeonghan có em gái mà anh ko công khai tính danh.
Khi chuyển di tiến hành lộ trình, nhóm có 2 xe để chuyển di (hiện nay là 3).
Hình mẫu lý tưởng của nhóm là SHINWA.
Trước lúc debut họ dành từ 17 – 18 tiếng ở phòng tập (Vì căn phòng đó có màu xanh lá nên fan hay gọi bằng cái tên: căn phòng màu xanh lá).
Âm nhạc của SEVENTEEN theo khuynh hướng “năng lượng tuổi xanh” – “Youth Energy”. Các thành viên mong muốn rằng mọi người lúc xem được màn biểu diễn của họ có thể cảm thu được nguồn năng lượng mạnh bạo từ tâm hồn tươi trẻ của họ.
Âm nhạc của SEVENTEEN theo khuynh hướng “năng lượng tuổi xanh” – “Youth Energy” (Nguồn: internet)

Mặc dầu Joshua và Vernon sinh ra tại Mỹ và thuần thục tiếng Anh mà họ san sẻ rằng họ vẫn sẽ lo âu lúc thu được 1 cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh.
Họ thường xuyên order thức ăn ở kí túc xá. Ở kí túc xá họ chỉ nấu mì ramen.
Mingyu là người nấu bếp giỏi nhất nhóm. Không chỉ vậy, anh còn rất giỏi trong những công tác nội trợ.
Ở kí túc xá cũ của họ có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Khi chuyển tới kí túc xá cũ, họ đã có 3 phòng tắm.
Nhóm sử dụng chung dầu gội cho cả 13 thành viên. Cân nặng của nó là 3kg, điều này đã khiến 1 cameraman nhầm với hóa chất gột rửa.
Nhóm sử dụng chung dầu gội cho cả 13 thành viên. Cân nặng của nó là 3kg, điều này đã khiến 1 cameraman nhầm với hóa chất gột rửa (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

Khi sẵn sàng cho 1 ngày mới, 3 tới 4 thành viên sẽ sử dụng 1 phòng tắm cùng 1 khi.
Đồng hồ trong ký túc xá của họ có hình Levi Revaille từ anime ‘Attack on Titan’.
SEVENTEEN luôn làm việc và luyện tập rất cần cù mỗi ngày. Woozi thậm chí còn nói rằng công tác này yêu cầu sự cần cù và cần mẫn trên mức trung bình so với những công tác phổ biến.
Hip Hop team đôi lúc cảm thấy lúng túng trong các bài hát và album của họ vì họ phải tự viết lời.
Họ từng gặp Henry ở sông Hàn. Họ đã hành động như chưa từng gặp 1 nghệ sĩ đích thực nào trong đời và họ đã nhảy 1 cách kỳ lạ trước mặt anh đó. Sau lúc chơi bóng rổ, họ tiếp cận Henry và nói với anh đó rằng anh đó là hình mẫu của họ vì vũ đạo của anh đó. Henry bảo họ hãy chào anh đó nếu họ gặp nhau tại buổi trình diễn âm nhạc. Seungkwan nói rằng họ sẽ nhớ nó như 1 hậu bối (đàn em) nhưng tiền bối (tiền bối) đã gặp nhau ở sông Hàn.
Bởi vì họ đích thực dành phần to thời kì trong phòng tập nên doanh nghiệp đã từng cho họ 1 kì nghỉ để ngơi nghỉ. Nhưng các thành viên SEVENTEEN nghĩ rằng doanh nghiệp đã làm điều đấy để họ có thể tạo ra 1 bài hát hay nhưng thực ra doanh nghiệp đích thực muốn họ ngơi nghỉ.
Đông đảo các bài hát của nhóm là do họ tự sáng tác. Từ vũ đạo cho đến lời bài hát đều được chính các thành viên sẵn sàng. Thành ra nó được biết đến với cái tên “idol tự sản xuất” – “sefl – producing idol”.

Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.

Tagskiến thức thú vị KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc SEVENTEEN Seventeen SEVENTEEN facts sự thực sự thực thú vị sự thực về SEVENTEEN thú vị

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#1 #vài #sự #thật #thú #vị #về #nhóm #nhạc #SEVENTEEN

SEVENTEEN hoặc SVT, là 1 ban nhạc Korea được thành lập bởi Pledis Entertainment. Nhóm gồm 13 thành viên: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, Seungkwan, Vernon, Dino. SEVENTEEN thu được rất nhiều sự để ý vì tên của anh đó. Mọi người nghĩ rằng nhóm bao gồm 17 thành viên theo tên nhóm thay vì 13. Dưới đây là 1 vài sự thực bạn có thể muốn biết về SEVENTEEN.

 • Ban đầu họ được cho là sẽ ra mắt với 17 thành viên, mà vì 1 số lý do nhưng họ đã rời đi 4 thành viên (Xem thêm: vì sao 4 thành viên rời đi và cách các thành viên gia nhập Pledis).
 • Ý nghĩa của cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm con + 1 gia đình = 17.

  Ý nghĩa của cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm con + 1 gia đình = 17 (Nguồn: @ cam kết_17 / twitter)

 • 1 ý nghĩa khác của tên nhóm là dựa vào số lượng thành viên tại thời khắc đấy.
 • Trước lúc ra mắt, họ là vũ công cho các nghệ sĩ cùng doanh nghiệp như After School, NU’EST và Hello Venus.
 • Pledis Entertainment đã dành 4 5 để huấn luyện nhóm.
 • SEVENTEEN được phân thành 3 nhóm bé: Nhóm Hip Hop, Nhóm Thanh nhạc và Nhóm Biểu diễn.
 • S.Coups vừa là trưởng nhóm SEVENTEEN vừa là trưởng nhóm Hip Hop.
 • Các thành viên của nhóm Hip Hop bao gồm: S.Coups, Wonwoo, Mingyu và Vernon.
 • Các thành viên trong nhóm vocal bao gồm: Jeonghan, Joshua, Woozi, DK và Seungkwan.
 • Các thành viên trong nhóm trình diễn bao gồm: Hoshi, Jun, The8 và Dino.
 • Jun và The8 có quốc tịch Trung Quốc, khi mà Vernon và Joshua có quốc tịch Mỹ, các thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc.

  Jun và The8 có quốc tịch Trung Quốc, trong khi Vernon, Joshua có quốc tịch Mỹ, các thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc (Nguồn: GOING SEVENTEEN)
  Jun và The8 có quốc tịch Trung Quốc, khi mà Vernon, Joshua có quốc tịch Mỹ, các thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

 • Joshua là người Hàn Quốc, mà sinh ra và to lên ở Mỹ từ bé.
 • Vernon là con lai giữa 1 người Mỹ (bởi mẹ anh) và 1 Hàn Quốc (bởi cha anh). Anh từng kể rằng bố anh gặp mẹ anh tại 1 trường nghệ thuật ở Mỹ.
 • Vernon có 1 cô em gái tên là Sofia, sinh 5 2004.
 • Jeonghan có 1 cô em gái, mà anh đó ko mách nhỏ tính danh của mình.
 • Khi chuyển di, đoàn có 2 xe để chuyển di (hiện có 3 chiếc).
 • Mẫu người lý tưởng của nhóm là SHINWA.
 • Trước lúc ra mắt, họ đã dành 17-18 tiếng trong phòng cộng đồng dục (Vì căn phòng có màu xanh lá cây nên người mến mộ thường gọi nó bằng cái tên: căn phòng màu xanh lá cây).
 • Âm nhạc của SEVENTEEN đi theo xu thế “young energy” – “Năng lượng tuổi xanh”. Các thành viên chờ đợi rằng những người xem màn biểu diễn của họ có thể cảm thu được nguồn năng lượng mạnh bạo từ tâm hồn trẻ trung của họ.

  Âm nhạc của SEVENTEEN theo xu hướng
  Âm nhạc của SEVENTEEN đi theo xu thế “Youth energy” – “Năng lượng tuổi xanh” (Nguồn: internet)

 • Mặc dầu Joshua và Vernon sinh ra ở Mỹ và nói tiếng Anh lưu loát, mà họ cho biết họ vẫn sẽ rất lo âu lúc thu được 1 cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh.
 • Họ thường đặt đồ ăn tại trường đại học. Ở đại học, họ chỉ làm khung.
 • Mingyu là đầu bếp giỏi nhất trong nhóm. Không chỉ vậy, anh còn rất giỏi việc nhà.
 • Trong ký túc xá cũ của họ có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Khi chuyển tới ký túc xá cũ, họ có 3 phòng tắm.
 • Nhóm sử dụng cùng 1 loại dầu gội cho cả 13 thành viên. Trọng lượng của nó là 3 kg, khiến 1 người quay phim lầm lẫn nó với hóa chất gột rửa.

  Nhóm sử dụng cùng một loại dầu gội cho cả 13 thành viên. Trọng lượng của nó là 3 kg, khiến một người quay phim nhầm lẫn nó với hóa chất tẩy rửa (Nguồn: GOING SEVENTEEN)
  Nhóm sử dụng cùng 1 loại dầu gội cho cả 13 thành viên. Trọng lượng của nó là 3 kg, khiến 1 người quay phim lầm lẫn nó với hóa chất gột rửa (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

 • Khi sẵn sàng cho 1 ngày mới, 3 tới 4 thành viên sẽ sử dụng 1 phòng tắm cùng 1 khi.
 • Đồng hồ trong ký túc xá của họ có hình của Levi Revaille trong phim hoạt hình ‘Attack on Titan’.
 • SEVENTEEN luôn làm việc và luyện tập rất cần cù mỗi ngày. Woozi thậm chí còn nói rằng công tác này yêu cầu sự cần cù và chuyên cần trên mức trung bình so với những công tác phổ biến.
 • Các nhóm nhạc hip hop đôi lúc cảm thấy lúng túng trong các bài hát và album của họ vì họ phải tự viết lời.
 • Họ gặp Henry trên sông Hàn. Họ cư xử như thể họ chưa từng gặp 1 nghệ sĩ đích thực nào trong đời, và họ nhảy múa trước mặt anh đó 1 cách kỳ lạ. Sau lúc chơi bóng rổ, họ tiếp cận Henry và nói với anh đó rằng anh đó là hình mẫu của họ vì vũ đạo của anh đó. Henry đề xuất họ chào anh đó nếu họ gặp nhau trong 1 buổi hòa nhạc. Seungkwan nói rằng họ sẽ nhớ nó như 1 hậu bối (junior) lúc tiền bối (tiền bối) đã gặp nhau ở sông Hàn.
 • Bởi vì họ đích thực dành phần to thời kì của họ trong phòng cộng đồng dục, doanh nghiệp đã từng cho họ ngơi nghỉ để ngơi nghỉ. Nhưng các thành viên SEVENTEEN nghĩ rằng doanh nghiệp đã làm điều đấy để họ có thể tạo ra 1 bài hát hay nhưng doanh nghiệp đích thực muốn họ ngơi nghỉ.
 • các bài hát của nhóm đều là tự sáng tác. Từ vũ đạo tới lời bài hát, tất cả đều do các thành viên tự sẵn sàng. Thành ra nó được biết tới với cái tên “thần tượng tự sản xuất” – “thần tượng tự sản xuất”.

Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.

Xem thêm thông tin Một vài sự thật thú vị về nhóm nhạc SEVENTEEN

1 vài sự thực thú vị về nhóm nhạc SEVENTEEN

SEVENTEEN hay SVT, là 1 nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập bởi Pledis Entertainment. Nhóm bao gồm 13 thành viên là: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, Seungkwan, Vernon, Dino. SEVENTEEN thu được vô khối sự để ý vì tên của mình. Mọi người đã nghĩ rằng nhóm bao gồm 17 thành viên theo như tên nhóm thay vì 13.Dưới đây là 1 vài sự thực có thể bạn muốn biết về SEVENTEEN.

Ban đầu họ đã dự kiến ra mắt với 17 thành viên mà vì 1 vài lý do riêng nên 4 thành viên đã rời đi (Xem thêm: lý do 4 thành viên rời đi và cách các thành viên gia nhập Pledis).
Ý nghĩa cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm bé + 1 gia đình = 17.
Ý nghĩa cái tên SEVENTEEN là: 13 thành viên + 3 nhóm bé + 1 gia đình = 17 (Nguồn: @pledis_17/twitter)

1 ý nghĩa khác của tên nhóm chính là dựa theo số thành viên khi đấy.
Trước lúc debut, họ từng là vũ công cho các nghệ sĩ cùng doanh nghiệp như After School, NU’EST và Hello Venus.
Pledis Entertainment dành 4 5 để huấn luyện nhóm.
SEVENTEEN được chia làm 3 nhóm bé: Hip Hop team, Vocal Team và Performance team.
S.Coups vừa là trưởng nhóm của SEVENTEEN vừa là trưởng nhóm của Hip Hop team.
Thành viên của Hip Hop team bao gồm: S.Coups, Wonwoo, Mingyu và Vernon.
Thành viên của Vocal team bao gồm: Jeonghan, Joshua, Woozi, DK và Seungkwan.
Thành viên của Performance team bao gồm: Hoshi, Jun, The8 và Dino.
Jun và The8 mang quốc tịch Trung Quốc khi mà Vernon, Joshua mang quốc tịch Mỹ và số thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc.
Jun và The8 mang quốc tịch Trung Quốc khi mà Vernon, Joshua mang quốc tịch Mỹ và số thành viên còn lại mang quốc tịch Hàn Quốc (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

Joshua là người Hàn mà từ bé đã sinh ra và to lên ở Mỹ.
Vernon là con lai giữa người Mỹ (của mẹ) và người Hàn (của cha). Anh từng nói cha anh gặp được mẹ anh tại 1 trường nghệ thuật ở Mỹ.
Vernon có 1 cô em gái tên là Sofia sinh 5 2004.
Jeonghan có em gái mà anh ko công khai tính danh.
Khi chuyển di tiến hành lộ trình, nhóm có 2 xe để chuyển di (hiện nay là 3).
Hình mẫu lý tưởng của nhóm là SHINWA.
Trước lúc debut họ dành từ 17 – 18 tiếng ở phòng tập (Vì căn phòng đó có màu xanh lá nên fan hay gọi bằng cái tên: căn phòng màu xanh lá).
Âm nhạc của SEVENTEEN theo khuynh hướng “năng lượng tuổi xanh” – “Youth Energy”. Các thành viên mong muốn rằng mọi người lúc xem được màn biểu diễn của họ có thể cảm thu được nguồn năng lượng mạnh bạo từ tâm hồn tươi trẻ của họ.
Âm nhạc của SEVENTEEN theo khuynh hướng “năng lượng tuổi xanh” – “Youth Energy” (Nguồn: internet)

Mặc dầu Joshua và Vernon sinh ra tại Mỹ và thuần thục tiếng Anh mà họ san sẻ rằng họ vẫn sẽ lo âu lúc thu được 1 cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh.
Họ thường xuyên order thức ăn ở kí túc xá. Ở kí túc xá họ chỉ nấu mì ramen.
Mingyu là người nấu bếp giỏi nhất nhóm. Không chỉ vậy, anh còn rất giỏi trong những công tác nội trợ.
Ở kí túc xá cũ của họ có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Khi chuyển tới kí túc xá cũ, họ đã có 3 phòng tắm.
Nhóm sử dụng chung dầu gội cho cả 13 thành viên. Cân nặng của nó là 3kg, điều này đã khiến 1 cameraman nhầm với hóa chất gột rửa.
Nhóm sử dụng chung dầu gội cho cả 13 thành viên. Cân nặng của nó là 3kg, điều này đã khiến 1 cameraman nhầm với hóa chất gột rửa (Nguồn: GOING SEVENTEEN)

Khi sẵn sàng cho 1 ngày mới, 3 tới 4 thành viên sẽ sử dụng 1 phòng tắm cùng 1 khi.
Đồng hồ trong ký túc xá của họ có hình Levi Revaille từ anime ‘Attack on Titan’.
SEVENTEEN luôn làm việc và luyện tập rất cần cù mỗi ngày. Woozi thậm chí còn nói rằng công tác này yêu cầu sự cần cù và cần mẫn trên mức trung bình so với những công tác phổ biến.
Hip Hop team đôi lúc cảm thấy lúng túng trong các bài hát và album của họ vì họ phải tự viết lời.
Họ từng gặp Henry ở sông Hàn. Họ đã hành động như chưa từng gặp 1 nghệ sĩ đích thực nào trong đời và họ đã nhảy 1 cách kỳ lạ trước mặt anh đó. Sau lúc chơi bóng rổ, họ tiếp cận Henry và nói với anh đó rằng anh đó là hình mẫu của họ vì vũ đạo của anh đó. Henry bảo họ hãy chào anh đó nếu họ gặp nhau tại buổi trình diễn âm nhạc. Seungkwan nói rằng họ sẽ nhớ nó như 1 hậu bối (đàn em) nhưng tiền bối (tiền bối) đã gặp nhau ở sông Hàn.
Bởi vì họ đích thực dành phần to thời kì trong phòng tập nên doanh nghiệp đã từng cho họ 1 kì nghỉ để ngơi nghỉ. Nhưng các thành viên SEVENTEEN nghĩ rằng doanh nghiệp đã làm điều đấy để họ có thể tạo ra 1 bài hát hay nhưng thực ra doanh nghiệp đích thực muốn họ ngơi nghỉ.
Đông đảo các bài hát của nhóm là do họ tự sáng tác. Từ vũ đạo cho đến lời bài hát đều được chính các thành viên sẵn sàng. Thành ra nó được biết đến với cái tên “idol tự sản xuất” – “sefl – producing idol”.

Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.

Tagskiến thức thú vị KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc SEVENTEEN Seventeen SEVENTEEN facts sự thực sự thực thú vị sự thực về SEVENTEEN thú vị

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#1 #vài #sự #thật #thú #vị #về #nhóm #nhạc #SEVENTEEN

#1 #vài #sự #thật #thú #vị #về #nhóm #nhạc #SEVENTEEN

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button