Game

Mu Origin – Hạn chế Lag game, Out game khi chơi

MU Origin đã tạo ra một làn sóng thị trường game di động trong nước. Với việc phát triển từ tựa game đình đãm cũ Mu Online của mình nhà phát hành đã khéo léo biến Mu trên máy tính trở thành tựa game Hot nhất trên thiết bị di động. Với lượng người tham gia chơi tải về luôn ở mức cao ngất ngưởng khiến cho bảng xếp hạng các ứng dụng phổ biến liên tục thay đổi vị trí.

Không những vậy việc lượng lớn fan cũ là nòng cốt thu hút những người chơi mới tham gia vào thế giới Mu này. Thế nhưng việc tham gia chơi trên thiết bị di động tại thị trường Game hiện nay của nước ta còn khá yếu.

HOT: Hiện tại chúng tôi liên tục cập nhật mới giftcode Chiến cơ huyền thoại để người chơi có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà và vật phẩm tốt mà không mất vàng, kim cương thậm chí là cả tiền mặt để mua… tham khảo thêm link bài code Chiến cơ huyền thoại.

Lí do là vì một phần người sử dụng đã không kịp nâng cấp thiết bị của mình tới mức cần thiết để có thể trải nhiệm Mu phiên bản di động này. Hoặc trong quá trình luôn xảy ra các lỗi vô cùng đáng tiếc như Lag Game, Out game khi chơi. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bảo vệ tài khoản Mu Origin khỏi bị hack; sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục hạn chế được hiện tượng Lag giật, Out khi đang chơi Mu Origin.

Mu Origin – Hạn chế Lag game, Out game khi chơi

– Tải Mu Origin cho android: Mu Origin

– Tải Mu Origin cho iPhone: Mu Origin cho iPhone

Sau khi tải về hoàn tất, chúng ta tiến hành lần lượt cài đặt ứng dụng và mở ứng dụng trò chơi Mu Orign vừa mới cài đặt xong. Tiếp sau đó chúng ta đăng nhập vào trò chơi, chúng ta chọn vào phần chức năng Khác

han che giat lag mu origin

Trong phần này chúng ta chọn Cài đặt và ấn vào thẻ Nhạc.

tang toc choi game mu origin

Chúng ta đánh dấu vào 2 mục tắt nhạc nền âm kỹ năng đi, tiếp theo đó chúng ta chuyển sang thẻ Game.

han che giat lag mu origin

Đánh dấu vào mục Chặn hiệu ứng khác, Tiếp theo chúng ta chuyển sang thẻ Hình ảnh

han che giat lag mu origin

Đánh dấu vào chế độ Ưu tiên Giảm lag, ở chế độ này ứng dụng trò chơi sẽ tự động điều chỉnh lại mức độ đồ hoạ để phù hợp hơn với những người sử dụng những thiết bị có cấu hình yếu để phù hợp.

Trên đây là cách để giảm cấu hình trong trò chơi để phù hợp với những thiết bị di động hiện nay tại Việt Nam khi sử dụng những thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên điều này không phải sử dụng cho các máy thế hệ cũ sở hữu Ram, chip khá là yếu trước đây. Ngoài ra có thể tham khảo thêm cách chọn nhân vật Mu Origin mà chúng tôi giới thiệu trước đó.

Hiện tại nhiều người dùng gặp lỗi khi tải video về iPhone của mình thậm chí là không thể download được chúng. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách down video về iPhone bằng 2 cách; một là không sử dụng phần mềm, hai là sử dụng công cụ, ứng dụng hỗ trợ. Bạn đọc gặp lỗi có thể tham khảo thêm hướng dẫn tải video về iPhone của chúng tôi. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page