Game

Mu Origin – Hướng dẫn lên đồ thành công 99%

Mu Orgin là một tựa Game tiếp nối thành công vang dội của tựa game trực tuyến cùng tên Mu Online của nhà sản xuất WebZen. Không những Mu đã đạt được những tên tuổi của mình trên những bảng xếp hạng Game trên máy tính thì ngày nay việc MU Origin là một tựa game Hot trên các thiết bị di động là điều không quá khó để dự đoạn.

Thật như vậy việc Mu liên tục đạp đổ những cái tên đáng gờm để trở thành những game có lượt tải về nhiều nhất trong các chợ ứng dụng thiết bị di động và đạt được doanh thu khổng lồ về phía nhà phát hành. Việc thu hút lượng lớn fan cũ cũng như người chơi mới đã đem lại thành công đáng kể cho tựa game đã cũ này; trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi MU Origin trên PC vậy làm thé nào để lên đồ thành công tới… 99%

Với Mu Origin người chơi sẽ thưởng thức một lối chơi quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo. Thế nhưng việc gia tăng sức mạnh của nhân vật không những phụ thuộc vào sự cày cuốc của mỗi người mà còn dựa vào yếu tố trang bị (hay gọi là đồ).

Hướng dẫn lên đồ trong Mu Origin thành công 99%

– Tải Mu Origin cho android: Mu Origin

– Tải Mu Origin cho iPhone: Mu Origin cho iPhone

Việc gia tăng thuộc tính cho trang bị hay ép cộng cho đồ là việc hết sức đáng quan tâm nếu như bạn muốn nhân vật của mình không bị thua kém khi luyên cấp cũng như săn boss hay Pvp. Vậy làm sao để có công thức ép đồ chuẩn mực mà không lo bị xảy ra sự cổ “Xịt”. Sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn các cách có thể làm bạn trở thành “thánh” đập đồ với tỷ lệ xác suất cao “99%”.

1. Căn thời điểm

Đó có lẽ là một lỗi cố hữu của bất cứ một trò chơi trực tuyến nào có yếu tố “ đập “ cộng trang bị nói chung và Mu nói riêng. Không chỉ vậy những thời gian này được khá nhiều game thủ lựa chọn để “ép” cộng cho trang bị của mình.

Sau đây là 3 thời điểm có tỉ lệ đập đồ cao nhất hiện nay:

  • Lúc boss vàng xuất hiện. Thời gian để lên đồ: 2 phút tính từ lúc boss thông báo xuất hiện.
  • Nhiệm vụ boss thế giới (con boss thiên thần cầm kiếm), Thời gian để lên đồ: Sau 1 tiếng khi boss được thông báo xuất hiện.
  • Thời gian lúc đồng hồ trong game vừa qua ngày mới.

2. Đập đồ theo công thức “Mồi”

Có lẽ cách mồi đập đồ có thể thấy ở mọi trò chơi trực tuyến hiện nay, khi việc đập đồ càng cao càng trở nên khó khăn thì việc đập mồi là một bước cần thiết để chúng ta chuẩn bị tâm lý và tự tin hơn trong lúc lên đồ.

Công tác chuẩn bị cho việc đập mồi này là chuẩn bị một món trang bị để tiến hành việc đập mồi. Việc đập mồi này chúng ta cứ tiến hành bình thường không sử dụng bùa chống “xịt” và sau khi đập xịt 3 lần liên tiếp chúng ta nhanh chóng thay đổi vật dụng trang bị chính lên và lên cộng.

ep do mu origin

Như vậy chúng ta hoàn toàn tự tin khi đập đồ để có thể biến món trang bị của mình trở nên mạnh mẽ giúp nhân vật trong game trở nên khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra trong quá trình chơi game bạn cũng cần chủ động bảo vệ tài khoản Mu Origin của mình. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page