Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 qua OTA

Với bài viết dưới đây thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ nhanh chóng tiến hành nâng cấp iOS 10.1 trên thiết bị với cách update iOS 10.1 OTA , đây là cách giúp bạn có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.1 ngay trên thiết bị của mình mà không cần phải kết nối với máy tính cả, hãy cùng 9Mobi.vn tiến hành nâng cấp iOS 10.1 cho iPhone, iPad của mình nhé.

Có hai cách để tiến hành nâng cấp iOS 10.1 cho iPhone, iPad hiện nay đó chính là nâng cấp qua OTA và thông qua công cụ iTunes, với cách thông qua công cụ iTunes, các bạn cần phải tải File Firmware iOS 10.1 tương ứng với thiết bị đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Download iOS 10.1 tốc độ cao, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách nâng cấp iOS 10.1 qua OTA nhé.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 qua OTA cho iPhone, iPad

Yêu cầu đối với cách nâng cấp iOS 10.1 qua OTA cho iPhone, iPad

+ Để tiến hành nâng cấp iOS 10.1 trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, yêu cầu bạn đã thực hiện nâng cấp iOS 10.0.2, nếu chưa xem lại cách nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes để có thể tiến hành cách nâng cấp iOS 10.1 qua OTA dưới đây.

+ Khi tiến hành nâng cấp iOS 10.1, thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 50% thời lượng pin để quá trình nâng cấp diễn ra được đảm bảo.

Cách tiến hành nâng cấp iOS 10.1 được tiến hành như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị truy cập Cài đặt – Settings, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung – General.

cach update ios 10.1

Bước 2: Tiếp theo đó để tiến hành nâng cấp iOS 10.1, chúng ta ấn chọn mục Cập nhật phần mềm – Update, tại đây chương trình sẽ kiểm tra phiên bản iOS, ấn chọn Tải và và cài đặt – Download & Install như hình dưới.

nang cap ios 10.1 qua ota

Bước 3: Chương trình sẽ yêu cầu các bạn đồng ý các điều khoản để tiến hành update, nâng cấp iOS 10.1 cho thiết bị, ấn chọn Đồng ý – Agree.

update ios 10.1 cho iPhone

Bước 4: Ngay lập tức quá trình tải sẽ được bắt đầu, khi tải về thành công chúng ta ấn chọn Cài đặt bây giờ – Install Now để cài đặt, nâng cấp iOS 10.1 cho iPhone, iPad.

nang cap ios 10.1 cho iphone

Quá trình nâng cấp iOS 10.1 sẽ được diễn ra tự động và thiết bị sẽ tiến hành khởi động lại, sau khi quá trình này kết thúc tại phần cập nhật phần mềm sẽ thông báo như hình trên.

Như vậy chúng ta đã tiến hành nâng cấp iOS 10.1 cho iPhone, iPad bằng cách nâng cấp qua OTA thành công rồi đấy, và sau đó các bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị mà phiên bản iOS 10.1 đem lại trên thiết bị iPhone, iPad của mình rồi, một trong những tính năng được mong chờ đó chính là chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus, nếu bạn chưa biết cách thực hiện cách chụp hình độc đáo này có thể xem lại cách chụp xóa phông iPhone 7 Plus và thực hiện cách chụp thú vị này nhé, nếu như trước kia tính năng này chỉ có thể sử dụng khi thiết bị iPhone 7 Plus của bạn tiến hành nâng cấp iOS 10.1 beta, thì giờ đây việc nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone đã không cần thiết nữa rồi, tuy nhiên nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một thiết bị iPhone 7 Plus, để tránh mua phải hàng giả, hàng dựng các bạn hãy tham khảo bài viết phân biệt iPhone 7 Plus thật giả để nhận biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái kém chất lượng nhé.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button