Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Nội Dung Bài Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Dàn ý và những đoạn văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn dưới đây không chỉ giúp các em nắm được cách viết một bài văn nghị luận 200 chữ mà còn hiểu hơn về vai trò của đức tính khiêm tốn trong cuộc sống. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu đến vấn đề cần nghị luận: Đức tính khiêm tốn.
2. Thân bài
a. Giải thích:
“Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.
b. Vai trò của đức tính khiêm tốn:
– Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày.– Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công– Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.
c. Phản đề
Trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch.
d. Bài học
Cần rèn luyện và trang bị cho mình đức tính khiêm tốn.
3. Kết bài
Khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn.
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 1 (Chuẩn)
Nếu tri thức, tài năng có thể giúp con người tạo nên những thành quả khiến mọi người ngưỡng mộ thì khiêm tốn lại chính là “ưu thế” giúp chúng ta tạo thiện cảm và nhận lại sự yêu quý và kính trọng của mọi người xung quanh. “Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày. Không những thế, người có tính khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ thân thiện, vui vẻ khi đón nhận những lời đánh giá, góp ý của người khác để thay đổi bản thân theo hướng tiến bộ. Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người “anh hùng” đã cứu một em bé khi rơi từ tầng 12 xuống. Anh đã thực hiện một hành động thật phi thường, thế nhưng khi nhận được những lời khen ngợi, tán dương của cộng đồng, anh vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ hành động như một người bình thường, một người cha cũng có con nhỏ. Hành động cao cả và sự khiêm tốn của anh mới đáng quý làm sao! Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch. Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp mà mỗi người cần rèn luyện và trang bị cho mình. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt mọi người mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân thì chúng ta rất cần có đức tính khiêm tốn. “Khiêm tốn” được hiểu là thái độ đúng mực trong việc nhìn nhận và đánh giá bản thân cũng như những thành tựu mà mình đã đạt được. Người có đức tính khiêm tốn sẽ không khoe khoang, đề cao bản thân, thay vào đó họ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng để giúp cho bản thân tiến bộ hơn. Người khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ ghi nhận những nhận xét, đánh giá của người khác để hoàn thiện thêm cho bản thân. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên, không ngủ quên trên chiến thắng mà mình có được. Nếu không có tính khiêm tốn, con người dễ ảo tưởng về năng lực, khả năng và vị trí của bản thân. Nếu chỉ biết tự mãn về những thành quả mình đạt được mà không biết cố gắng, vươn lên thì sẽ dần trở nên tụt hậu với cuộc sống, thời đại. Để hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống có ý nghĩa, mỗi chúng ta cần trang bị cho mình đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công giống như Ăng-ghen từng nói: “Hành trang quan trọng nhất của con người là khiêm tốn và giản dị”.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 3 (Chuẩn)
Karl Marx từng nói “Khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một chút cũng là thừa”. Câu nói không chỉ khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của việc tự kiêu. Khiêm tốn giúp cho con người tiến bộ lên từng ngày, bởi khiêm tốn là thái độ hòa nhã, đúng mực khi nhìn nhận, đánh giá về bản thân. Người khiêm tốn không tự mãn về những gì mình có, mình biết; họ biết lắng nghe, học hỏi từ người khác với thái độ cầu thị để hoàn thiện bản thân. Những người có đức tính khiêm tốn không tự đề cao mình, không so sánh và hạ thấp người khác, họ biết tôn trọng người đối diện khi giao tiếp. Khi có đức tính khiêm tốn và một tinh thần ham học hỏi, chúng ta sẽ nhận được sự yêu mến, tôn trọng từ những người xung quanh. Ngược lại, nếu chỉ biết tự mãn về bản thân, chúng ta sẽ không bao giờ có thể tiến bộ bởi khi chúng ta đặt mình ở vị trí trung tâm, cho rằng bản thân là nhất thì ta sẽ không bao giờ biết được mình còn thiếu gì, cần gì. Hơn nữa, sự kiêu căng, tự mãn có thể gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và tai họa cho chính bản thân mình. Câu chuyện về chú Dế Mèn kiêu căng đã gây ra cái chết tức tưởi cho Dế Choắt trong “Dế Mèn phiêu lưu kí” chính là bài học về sự tự mãn. Chúng ta sẽ cảm nhận được thế giới này thật phong phú và kì diệu nếu chúng ta biết khiêm tốn và ham học hỏi.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn hay nhất. Bên cạnh đó, để rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Nghị luận xã hội 200 chữ về bạo lực học đường, Nghị luận xã hội 200 chữ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa, Nghị luận xã hội 200 chữ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay, Nghị luận 200 chữ về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #đức #tính #khiêm #tốn

Dàn ý và đoạn văn mẫu Bài văn xã hội 200 chữ về đức tính khiêm tốn dưới đây không chỉ giúp các em hiểu cách viết bài văn nghị luận 200 chữ mà còn hiểu rõ hơn vai trò của đức tính khiêm tốn đối với cuộc sống của các em. Chúng ta hãy có một cái nhìn!

chủ đề: Bài bình luận xã hội 200 từ về sự khiêm tốn

Thư mục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài 1 Ví dụ
3. Ví dụ Bài 2
4. Ví dụ Bài tập số 3

Bài bình luận xã hội 200 từ về sự khiêm tốn

1. Đề cương nghị luận xã hội 200 chữ khiêm tốn (chuẩn)

1. Bắt đầu một lớp học

Giới thiệu chủ đề thảo luận: Đức tính khiêm tốn.

2. Cơ thể

Một loại. giải thích:

“Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đàng hoàng, không khoe khoang, tự mãn mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.

b. Vai trò của sự khiêm tốn:

– Khiêm tốn là đức tính tốt giúp con người tiến bộ và tiến bộ từng ngày.
– Khiêm tốn là chìa khóa và là hành trang giúp con người ta mở ra cánh cửa thành công
– Người khiêm tốn được mọi người yêu mến, kính trọng và tin tưởng, kết quả là các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.

C.Sự đối lập

Trong cuộc sống vẫn có những người tự phụ, tự phụ, luôn cho rằng mình vượt trội hơn người, thậm chí còn khoe khoang về bản thân.

d.lớp

Bạn cần rèn luyện và trang bị cho mình tính khiêm tốn.

3. Kết luận

Chắc chắn là vai trò của sự khiêm tốn.

2. Bài bình luận trên mạng xã hội của Fan Wen về đức tính khiêm tốn trong 200 từ

1. Bài bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, mẫu 1 (tiêu chuẩn)

Nếu kiến ​​thức và tài năng có thể giúp con người tạo ra thành quả khiến ai cũng ngưỡng mộ, thì khiêm tốn chính là “ưu điểm” giúp chúng ta phát triển sự đồng cảm và nhận được sự yêu mến, tôn trọng của mọi người xung quanh. “Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đàng hoàng, không khoe khoang, tự mãn mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt giúp con người tiến bộ và tiến bộ từng ngày. Không chỉ vậy, những người khiêm tốn còn là người biết lắng nghe, tốt bụng và luôn cởi mở với những nhận xét, góp ý của người khác để thay đổi bản thân theo hướng tiến bộ. Người khiêm tốn được mọi người yêu quý, kính trọng, tín nhiệm dẫn đến các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. “Người hùng” anh Nguyễn Ngọc Măng rơi từ tầng 12 xuống cứu một cháu bé. Anh ta thể hiện những hành vi phi thường, nhưng khi được xã hội tung hô, ca ngợi, anh ta lại hạ mình cho rằng mình chỉ cư xử như một người bình thường, một người cha có con nhỏ. Những việc làm cao cả và sự khiêm tốn của bạn thật đáng quý biết bao! Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có một số người kiêu ngạo, tự cao, luôn cho rằng mình vượt trội hơn người, thậm chí còn khoe khoang về bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt mà mỗi người cần rèn luyện và trang bị cho mình. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt người khác mà nó còn khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

2. Bài bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, phương thức 2 (tiêu chuẩn)

Trong cuộc sống hiện đại, ngoài việc theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân, chúng ta cũng cần có sự khiêm tốn. “Khiêm tốn” được hiểu là thái độ nhìn nhận, đánh giá đúng đắn về bản thân và thành tích của bản thân. Người khiêm tốn đừng khoe khoang bản thân mà hãy chăm chỉ học hỏi, trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện. Người khiêm tốn cũng là người biết lắng nghe, họ rất chú ý đến những nhận xét, đánh giá của người khác để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên, không lệ thuộc vào những chiến thắng mà họ có được. Nếu không có đức tính khiêm tốn, con người rất dễ ảo tưởng về khả năng, năng lực và địa vị của mình. Nếu bạn chỉ biết tự mãn mà không biết nỗ lực, bạn sẽ dần bị tụt hậu trong cuộc sống và thời đại. Để hoàn thiện bản thân và sống có ý nghĩa, mỗi chúng ta cần trang bị cho mình đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn là chìa khóa và là gánh nặng giúp con người mở ra cánh cửa thành công, như Ph.Ăngghen đã từng nói: “Gánh nặng quan trọng nhất của một người là khiêm tốn và giản dị”.

3. Bài bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, mẫu 3 (tiêu chuẩn)

Karl Marx đã từng nói, “Khiêm tốn không là đủ, và tự hào một chút là thừa”. Câu nói này không chỉ khẳng định vai trò của tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của thói kiêu căng. Khiêm tốn giúp người ta tiến bộ từng ngày, bởi vì khiêm tốn là một thái độ nhẹ nhàng và phù hợp trong việc nhận biết và đánh giá bản thân. Tôi biết rằng người khiêm tốn không hài lòng với những gì mình có, họ biết cách lắng nghe và học hỏi từ người khác để hoàn thiện bản thân. Người khiêm tốn không đề cao bản thân, so sánh và hạ thấp người khác, họ tôn trọng người khác trong giao tiếp. Khi chúng ta có tinh thần khiêm tốn và ham học hỏi, chúng ta sẽ được những người xung quanh yêu quý và kính trọng. Ngược lại, nếu chúng ta chỉ biết tự mãn, chúng ta sẽ không bao giờ tiến bộ được vì khi chúng ta đặt mình làm trung tâm và cho rằng mình là người giỏi nhất, chúng ta sẽ không bao giờ biết mình vẫn ở đó. Bạn cần gì, bạn cần gì? Ngoài ra, sự kiêu ngạo và tự mãn có thể mang lại cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và mang lại tai họa cho chính bạn. Câu chuyện về chú dế kiêu ngạo dẫn đến cái chết tức tưởi của chú dế trong Cuộc phiêu lưu của chú dế mèn là một bài học về sự tự mãn. Nếu chúng ta khiêm tốn và tò mò, chúng ta sẽ thấy thế giới thật phong phú và tuyệt vời.

– – – Quá- – –

https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx
Trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn mẫu bài văn mẫu xã hội 200 chữ hay nhất về đức tính khiêm tốn. Ngoài ra, để rèn luyện kỹ năng viết văn của mình, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như: Bài bình luận xã hội 200 từ về bạo lực học đườngBài bình luận xã hội 200 từ về những gì bạn cần làm để khiến tuổi trẻ của bạn trở nên đáng nhớ, Đánh giá xã hội Những lựa chọn nghề nghiệp 200 từ cho giới trẻ ngày nayBài văn 200 từ về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Xem thêm thông tin Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Dàn ý và những đoạn văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn dưới đây không chỉ giúp các em nắm được cách viết một bài văn nghị luận 200 chữ mà còn hiểu hơn về vai trò của đức tính khiêm tốn trong cuộc sống. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu đến vấn đề cần nghị luận: Đức tính khiêm tốn.
2. Thân bài
a. Giải thích:
“Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.
b. Vai trò của đức tính khiêm tốn:
– Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày.– Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công– Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.
c. Phản đề
Trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch.
d. Bài học
Cần rèn luyện và trang bị cho mình đức tính khiêm tốn.
3. Kết bài
Khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn.
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 1 (Chuẩn)
Nếu tri thức, tài năng có thể giúp con người tạo nên những thành quả khiến mọi người ngưỡng mộ thì khiêm tốn lại chính là “ưu thế” giúp chúng ta tạo thiện cảm và nhận lại sự yêu quý và kính trọng của mọi người xung quanh. “Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày. Không những thế, người có tính khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ thân thiện, vui vẻ khi đón nhận những lời đánh giá, góp ý của người khác để thay đổi bản thân theo hướng tiến bộ. Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người “anh hùng” đã cứu một em bé khi rơi từ tầng 12 xuống. Anh đã thực hiện một hành động thật phi thường, thế nhưng khi nhận được những lời khen ngợi, tán dương của cộng đồng, anh vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ hành động như một người bình thường, một người cha cũng có con nhỏ. Hành động cao cả và sự khiêm tốn của anh mới đáng quý làm sao! Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch. Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp mà mỗi người cần rèn luyện và trang bị cho mình. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt mọi người mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân thì chúng ta rất cần có đức tính khiêm tốn. “Khiêm tốn” được hiểu là thái độ đúng mực trong việc nhìn nhận và đánh giá bản thân cũng như những thành tựu mà mình đã đạt được. Người có đức tính khiêm tốn sẽ không khoe khoang, đề cao bản thân, thay vào đó họ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng để giúp cho bản thân tiến bộ hơn. Người khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ ghi nhận những nhận xét, đánh giá của người khác để hoàn thiện thêm cho bản thân. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên, không ngủ quên trên chiến thắng mà mình có được. Nếu không có tính khiêm tốn, con người dễ ảo tưởng về năng lực, khả năng và vị trí của bản thân. Nếu chỉ biết tự mãn về những thành quả mình đạt được mà không biết cố gắng, vươn lên thì sẽ dần trở nên tụt hậu với cuộc sống, thời đại. Để hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống có ý nghĩa, mỗi chúng ta cần trang bị cho mình đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công giống như Ăng-ghen từng nói: “Hành trang quan trọng nhất của con người là khiêm tốn và giản dị”.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 3 (Chuẩn)
Karl Marx từng nói “Khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một chút cũng là thừa”. Câu nói không chỉ khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của việc tự kiêu. Khiêm tốn giúp cho con người tiến bộ lên từng ngày, bởi khiêm tốn là thái độ hòa nhã, đúng mực khi nhìn nhận, đánh giá về bản thân. Người khiêm tốn không tự mãn về những gì mình có, mình biết; họ biết lắng nghe, học hỏi từ người khác với thái độ cầu thị để hoàn thiện bản thân. Những người có đức tính khiêm tốn không tự đề cao mình, không so sánh và hạ thấp người khác, họ biết tôn trọng người đối diện khi giao tiếp. Khi có đức tính khiêm tốn và một tinh thần ham học hỏi, chúng ta sẽ nhận được sự yêu mến, tôn trọng từ những người xung quanh. Ngược lại, nếu chỉ biết tự mãn về bản thân, chúng ta sẽ không bao giờ có thể tiến bộ bởi khi chúng ta đặt mình ở vị trí trung tâm, cho rằng bản thân là nhất thì ta sẽ không bao giờ biết được mình còn thiếu gì, cần gì. Hơn nữa, sự kiêu căng, tự mãn có thể gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và tai họa cho chính bản thân mình. Câu chuyện về chú Dế Mèn kiêu căng đã gây ra cái chết tức tưởi cho Dế Choắt trong “Dế Mèn phiêu lưu kí” chính là bài học về sự tự mãn. Chúng ta sẽ cảm nhận được thế giới này thật phong phú và kì diệu nếu chúng ta biết khiêm tốn và ham học hỏi.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn hay nhất. Bên cạnh đó, để rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Nghị luận xã hội 200 chữ về bạo lực học đường, Nghị luận xã hội 200 chữ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa, Nghị luận xã hội 200 chữ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay, Nghị luận 200 chữ về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #đức #tính #khiêm #tốn

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #đức #tính #khiêm #tốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button