Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin

Nội Dung Bài Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin

Tự tin là đức tính cần có ở mỗi con người hiện đại. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin sẽ cùng các em tìm hiểu về vai trò cũng như ý nghĩa của sự tự tin với cuộc sống của mỗi người.
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu về vấn đề cần nghị luận: Sự tự tin trong cuộc sống
2. Thân bài
a. Giải thích
“Tự tin” là việc tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và giá trị của bản thân.
b. Vai trò của sự tự tin
– Tự tin giúp con người nhận thức, đáng giá đúng về năng lực, giá trị của bản thân.– Là nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ thôi thúc con người hành động.– Tự tin giúp con người phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn, phá vỡ những giới hạn thông thường của bản thân để làm những điều ý nghĩa, phi thường.– Người sống tự tin còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và trọng dụng từ mọi người xung quanh.– Tự tin còn giúp con người sống chủ động, độc lập và có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt để phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
c. Phản đề
Cuộc sống hiện tại vẫn có rất nhiều những con người sống nhút nhát, tự ti, luôn e sợ thất bại, khó khăn.
d. Bài học
– Để sống tự tin, chúng ta cần ý thức được giá trị, năng lực bản thân.– Nỗ lực học tập, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân.
3. Kết bài
Rút ra kết luận chung
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 1 (Chuẩn)
Một trong những yếu tố quan trọng giúp con người có được thành công, đó chính là sự tự tin. “Tự tin” là việc tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và giá trị của bản thân. Người sống tự tin sẽ luôn chủ động trong mọi việc, họ luôn tỉnh táo, lạc quan trong việc nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề, nhờ vậy mà họ có thể tự quyết định và hành động một cách dứt khoát, nhanh chóng mà không hoang mang, dao động. Tự tin không chỉ giúp con người đáng giá đúng về năng lực, giá trị của bản thân mà còn là nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ giúp con người hành động. Người tự tin thường không ngại khó, ngại khổ, khi gặp những khó khăn, thất bại cũng sẽ không chùn bước. Họ sống trách nhiệm với bản thân, công việc và hiểu được ý nghĩa của những công việc mà mình đang làm. Tự tin giúp con người phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn, phá vỡ những giới hạn thông thường của bản thân để làm những điều ý nghĩa, phi thường. Hơn hết, người sống tự tin còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và trọng dụng từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện tại vẫn có rất nhiều những con người sống nhút nhát, tự ti, luôn e sợ thất bại, khó khăn. Để làm chủ cuộc sống của bản thân và đạt được những thành quả đáng tự hào, chúng ta cần sống tự tin, chủ động.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 2 (Chuẩn)
Để có được thành công, bên cạnh tài năng, sự nỗ lực và may mắn thì không thể thiếu được sự chủ động và tự tin. “Tự tin” là việc tin tưởng vào tài năng, giá trị của bản thân. Khi thực hiện những kế hoạch, dự định, ước mơ, nếu không tin tưởng vào bản thân cũng như khả năng thành công của công việc ấy thì chúng ta sẽ không làm được gì cả. Tự tin giúp chúng ta phát huy được toàn bộ những năng lực, giá trị của bên trong như: tài năng, sự sáng tạo, sự nỗ lực, cố gắng. Khi nhận thức được giá trị của bản thân, chúng ta sẽ có được nguồn động lực tinh thần to lớn để hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống. Tự tin còn giúp con người sống chủ động, độc lập và có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt để phát triển. Những người tự tin không chỉ dễ dàng gặt hái được thành công mà còn được mọi người yêu mến, trọng dụng. Bên cạnh những người tự tin thì cũng có không ít người sống nhút nhát, tự ti về bản thân nên bỏ lỡ những cơ hội; cũng có những người quá tự cao, tự đại và ảo tưởng về bản thân. Để sống tự tin, chúng ta cần ý thức được giá trị, năng lực bản thân. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần nỗ lực học tập, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 3 (Chuẩn)
Samuel Johnson từng nói “Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao”. Thật vậy, khi có tự tin, chúng ta không chỉ vượt qua được những khó khăn, thử thách của hoàn cảnh mà còn phát huy tận độ được những năng lực của bản thân để tạo ra những thành quả đáng tự hào. “Tự tin” là việc tin tưởng vào năng lực, khả năng của bản thân. Đứng trước bất kì việc gì, dẫu khó khăn đến đâu, nếu chúng ta tin rằng mình có thể thực hiện được thì chúng ta đã có được 50% khả năng thành công. Tự tin giúp chúng ta nhận thức được giá trị của bản thân, đó cũng là nguồn động lực giúp chúng ta nỗ lực, cố gắng và là sức mạnh phá vỡ đi những giới hạn của bản thân, khai phá ra những tiềm năng, sức mạnh ẩn giấu bên trong. Sống tự tin giúp chúng ta gặt hái được thành công và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu không tự tin vào sự đúng đắn cuộc cách mạng vô sản liệu chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn để mang ánh sáng tự do về cho dân tộc Việt Nam hay không? Khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành, nếu dân nhân không tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước, thực hiện những biện pháp phòng tránh liệu chúng ta có vượt qua dịch bệnh và bước vào cuộc sống mới như ngày nay không? Nếu tự tin là chìa khóa mở ra những tiềm năng của bản thân thì tự ti lại chính là “thứ thuốc độc” hủy hoại đi tài năng, khả năng sáng tạo. Tự ti sẽ “đầu độc” tâm hồn, thế giới tình cảm của chúng ta bằng những cảm xúc tiêu cực: lo âu, sợ hãi,…Và khi chúng ta mang theo nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân thì chúng ta sẽ đánh mất đi những cơ hội và chẳng thể có được thành công. Vì vậy, chúng ta hãy sống thật tự tin, bởi “điều kì diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân.
—————–HẾT——————
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-su-tu-tin-69585n.aspx Để có được thành công và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, bên cạnh sự tự tin, con người cần trang bị cho mình nhiều phẩm chất tốt đẹp khác. Các em cùng tham khảo: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, Nghị luận xã hội 200 chữ về tính trung thực, Nghị luận xã hội 200 chữ về tính tự lập, Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tôn trọng lẽ phải để tìm hiểu thêm về những phẩm chất này nhé.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #sự #tự #tin

Tự tin là phẩm chất cần thiết của mỗi con người hiện đại. Bài văn mẫu Bài văn xã hội 200 chữ về lòng tự tin sẽ giúp các em học sinh hiểu được vai trò và ý nghĩa của tính tự tin trong cuộc sống của mỗi người.

chủ đề: Bài bình luận xã hội 200 từ về sự tự tin

Thư mục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài 1 Ví dụ
3. Ví dụ Bài 2
4. Ví dụ Bài tập số 3

Bài bình luận xã hội 200 từ về sự tự tin

1. Văn bằng xã hội Lập dàn ý Tự tin 200 từ (chuẩn)

1. Bắt đầu một lớp học

Giới thiệu câu hỏi thảo luận đề xuất: Tự tin vào cuộc sống

2. Cơ thể

Một loại.giải thích

“Tự tin” là tin vào năng lực, sở trường và giá trị của bản thân.

b.Vai trò của sự tự tin

Sự tự tin giúp mọi người nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực và giá trị của bản thân.
– Là nguồn sức mạnh tinh thần mạnh mẽ thúc đẩy con người hành động.
Sự tự tin giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của mình, phá vỡ những ranh giới thông thường và làm những điều có ý nghĩa và phi thường.
Người sống tự tin cũng dành được sự yêu mến, tin tưởng và tôn trọng của mọi người xung quanh.
Tự tin còn có thể giúp con người sống chủ động, độc lập, nắm bắt được mọi cơ hội phát triển tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

C.Sự đối lập

Trong cuộc sống ngày nay, vẫn còn rất nhiều người nhút nhát, tự ti và luôn sợ hãi trước thất bại, khó khăn.

d.lớp

Để sống tự tin, chúng ta cần nhận thức được giá trị và khả năng của mình.
– Chăm chỉ học tập, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân.

3. Kết luận

rút ra kết luận chung

2. Bài văn mẫu Bài văn xã hội 200 chữ về sự tự tin

1. Bài Văn Xã Hội 200 Từ Về Sự Tự Tin, Mẫu 1 (Chuẩn)

Một trong những yếu tố quan trọng giúp mọi người thành công là sự tự tin. “Tự tin” là tin vào năng lực, sở trường và giá trị của bản thân. Người tự tin luôn chủ động trong mọi việc, luôn tỉnh táo và lạc quan nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề, từ đó đưa ra quyết định và hành động quyết đoán, nhanh chóng. Đừng hoảng sợ và run rẩy. Tự tin không chỉ giúp con người ta đánh giá đúng khả năng và giá trị của bản thân mà nó còn là nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ giúp con người ta hành động. Người tự tin thường không ngại khó, không ngại đau, gặp khó khăn thất bại cũng không dao động. Họ tự chịu trách nhiệm về bản thân và công việc của mình và hiểu được ý nghĩa của công việc mình làm. Sự tự tin giúp con người phát huy hết khả năng của mình và vượt qua những giới hạn bình thường để làm những điều ý nghĩa và phi thường. Quan trọng nhất, những người tự tin cũng được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng và tôn trọng. Ngoài ra, trong cuộc sống ngày nay, có rất nhiều người nhút nhát, tự ti và luôn sợ hãi trước thất bại, khó khăn. Để làm chủ cuộc sống của mình và đạt được những thành quả to lớn, chúng ta cần phải sống một cách tự tin và tích cực.

2. Bình luận xã hội 200 chữ Tự tin, phương thức 2 (tiêu chuẩn)

Để thành công, ngoài tài năng, sự chăm chỉ và may mắn thì không thể tách rời sự chủ động và tự tin. “Tự tin” là tin vào tài năng và giá trị của chính mình. Chúng ta sẽ không thể làm gì nếu chúng ta không tin tưởng vào bản thân và khả năng thành công trong công việc đó khi thực hiện những kế hoạch, dự định, ước mơ. Sự tự tin giúp chúng ta phát huy mọi khả năng và giá trị bên trong như tài năng, sự sáng tạo, sự cố gắng và nỗ lực. Khi chúng ta nhận ra giá trị của mình, chúng ta có động lực tinh thần to lớn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Sự tự tin còn giúp con người sống năng động, độc lập, biết nắm bắt mọi cơ hội tốt để phát triển. Người tự tin không chỉ dễ thành công mà còn được mọi người yêu mến, kính trọng. Bên cạnh những người tự tin, cũng có không ít người nhút nhát, tự ti, bỏ lỡ cơ hội, có người quá tự cao, tự phụ, ảo tưởng về bản thân. Để sống tự tin, chúng ta cần nhận thức được giá trị và khả năng của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng cần chăm chỉ học hỏi và tìm tòi, để hoàn thiện và phát triển bản thân.

3. Bài văn xã hội 200 từ về sự tự tin, mẫu 3 (chuẩn)

Samuel Johnson từng nói “Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm nên những điều tuyệt vời”. Thật vậy, khi có lòng tin, chúng ta không chỉ có thể vượt qua khó khăn, thử thách của hoàn cảnh mà còn phát huy hết khả năng của mình, tạo ra những kết quả mà chúng ta có thể tự hào. “Tự tin” có nghĩa là tin tưởng vào khả năng và năng lực của bản thân. Đối mặt với bất cứ việc gì, dù khó khăn đến đâu, chỉ cần chúng ta tin tưởng sẽ làm được thì chúng ta đã nắm trong tay 50% khả năng thành công. Sự tự tin giúp chúng ta nhận ra giá trị của bản thân, nó cũng là nguồn động lực giúp chúng ta nỗ lực và cố gắng, đồng thời nó cũng là sức mạnh để bứt phá giới hạn và khám phá những tiềm năng, lợi thế. Sức mạnh ẩn chứa trong nó. Sống tự tin giúp chúng ta thành công và mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu chúng ta không tin tưởng vào sự đúng đắn của con đường cách mạng vô sản, liệu Chủ tịch Hồ Chí Minh có thể vượt qua mọi khó khăn, mang lại ánh sáng tự do cho dân tộc Việt Nam? Khi dịch Covid 19 đang hoành hành, nếu mọi người không tin vào đường đi nước bước và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thì liệu chúng ta có vượt qua được dịch bệnh và bước vào một cuộc sống mới như ngày hôm nay? Nếu sự tự tin là chìa khóa để mở ra tiềm năng thì sự thiếu tự tin chính là “liều thuốc độc” hủy diệt tài năng và sự sáng tạo. Lòng tự trọng thấp “đầu độc” tâm hồn và thế giới tình cảm của chúng ta bằng những cảm xúc tiêu cực: lo lắng, sợ hãi, v.v. Khi chúng ta mang mặc cảm và tự ti về bản thân, chúng ta sẽ bỏ lỡ cơ hội và không thành công. Vì vậy, chúng ta hãy sống tự tin vì “điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn tin vào chính mình.

– – – Quá- – –

https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-su-tu-tin-69585n.aspx
Để thành công và tạo ra giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, con người cần trang bị cho mình nhiều phẩm chất tốt đẹp khác bên cạnh sự tự tin. Xem: Bài bình luận xã hội 200 từ về sự khiêm tốn200 từ về bình luận xã hội trung thực, Phản biện xã hội 200 từ về tính độc lậpBài bình luận xã hội dài 200 từ về tôn trọng nhận thức về quyền để tìm hiểu thêm về những phẩm chất này.

Xem thêm thông tin Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin

Tự tin là đức tính cần có ở mỗi con người hiện đại. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin sẽ cùng các em tìm hiểu về vai trò cũng như ý nghĩa của sự tự tin với cuộc sống của mỗi người.
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu về vấn đề cần nghị luận: Sự tự tin trong cuộc sống
2. Thân bài
a. Giải thích
“Tự tin” là việc tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và giá trị của bản thân.
b. Vai trò của sự tự tin
– Tự tin giúp con người nhận thức, đáng giá đúng về năng lực, giá trị của bản thân.– Là nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ thôi thúc con người hành động.– Tự tin giúp con người phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn, phá vỡ những giới hạn thông thường của bản thân để làm những điều ý nghĩa, phi thường.– Người sống tự tin còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và trọng dụng từ mọi người xung quanh.– Tự tin còn giúp con người sống chủ động, độc lập và có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt để phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
c. Phản đề
Cuộc sống hiện tại vẫn có rất nhiều những con người sống nhút nhát, tự ti, luôn e sợ thất bại, khó khăn.
d. Bài học
– Để sống tự tin, chúng ta cần ý thức được giá trị, năng lực bản thân.– Nỗ lực học tập, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân.
3. Kết bài
Rút ra kết luận chung
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 1 (Chuẩn)
Một trong những yếu tố quan trọng giúp con người có được thành công, đó chính là sự tự tin. “Tự tin” là việc tin tưởng vào khả năng, sức mạnh và giá trị của bản thân. Người sống tự tin sẽ luôn chủ động trong mọi việc, họ luôn tỉnh táo, lạc quan trong việc nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề, nhờ vậy mà họ có thể tự quyết định và hành động một cách dứt khoát, nhanh chóng mà không hoang mang, dao động. Tự tin không chỉ giúp con người đáng giá đúng về năng lực, giá trị của bản thân mà còn là nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ giúp con người hành động. Người tự tin thường không ngại khó, ngại khổ, khi gặp những khó khăn, thất bại cũng sẽ không chùn bước. Họ sống trách nhiệm với bản thân, công việc và hiểu được ý nghĩa của những công việc mà mình đang làm. Tự tin giúp con người phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn, phá vỡ những giới hạn thông thường của bản thân để làm những điều ý nghĩa, phi thường. Hơn hết, người sống tự tin còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và trọng dụng từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện tại vẫn có rất nhiều những con người sống nhút nhát, tự ti, luôn e sợ thất bại, khó khăn. Để làm chủ cuộc sống của bản thân và đạt được những thành quả đáng tự hào, chúng ta cần sống tự tin, chủ động.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 2 (Chuẩn)
Để có được thành công, bên cạnh tài năng, sự nỗ lực và may mắn thì không thể thiếu được sự chủ động và tự tin. “Tự tin” là việc tin tưởng vào tài năng, giá trị của bản thân. Khi thực hiện những kế hoạch, dự định, ước mơ, nếu không tin tưởng vào bản thân cũng như khả năng thành công của công việc ấy thì chúng ta sẽ không làm được gì cả. Tự tin giúp chúng ta phát huy được toàn bộ những năng lực, giá trị của bên trong như: tài năng, sự sáng tạo, sự nỗ lực, cố gắng. Khi nhận thức được giá trị của bản thân, chúng ta sẽ có được nguồn động lực tinh thần to lớn để hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống. Tự tin còn giúp con người sống chủ động, độc lập và có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt để phát triển. Những người tự tin không chỉ dễ dàng gặt hái được thành công mà còn được mọi người yêu mến, trọng dụng. Bên cạnh những người tự tin thì cũng có không ít người sống nhút nhát, tự ti về bản thân nên bỏ lỡ những cơ hội; cũng có những người quá tự cao, tự đại và ảo tưởng về bản thân. Để sống tự tin, chúng ta cần ý thức được giá trị, năng lực bản thân. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần nỗ lực học tập, tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự tự tin, mẫu 3 (Chuẩn)
Samuel Johnson từng nói “Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao”. Thật vậy, khi có tự tin, chúng ta không chỉ vượt qua được những khó khăn, thử thách của hoàn cảnh mà còn phát huy tận độ được những năng lực của bản thân để tạo ra những thành quả đáng tự hào. “Tự tin” là việc tin tưởng vào năng lực, khả năng của bản thân. Đứng trước bất kì việc gì, dẫu khó khăn đến đâu, nếu chúng ta tin rằng mình có thể thực hiện được thì chúng ta đã có được 50% khả năng thành công. Tự tin giúp chúng ta nhận thức được giá trị của bản thân, đó cũng là nguồn động lực giúp chúng ta nỗ lực, cố gắng và là sức mạnh phá vỡ đi những giới hạn của bản thân, khai phá ra những tiềm năng, sức mạnh ẩn giấu bên trong. Sống tự tin giúp chúng ta gặt hái được thành công và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu không tự tin vào sự đúng đắn cuộc cách mạng vô sản liệu chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn để mang ánh sáng tự do về cho dân tộc Việt Nam hay không? Khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành, nếu dân nhân không tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước, thực hiện những biện pháp phòng tránh liệu chúng ta có vượt qua dịch bệnh và bước vào cuộc sống mới như ngày nay không? Nếu tự tin là chìa khóa mở ra những tiềm năng của bản thân thì tự ti lại chính là “thứ thuốc độc” hủy hoại đi tài năng, khả năng sáng tạo. Tự ti sẽ “đầu độc” tâm hồn, thế giới tình cảm của chúng ta bằng những cảm xúc tiêu cực: lo âu, sợ hãi,…Và khi chúng ta mang theo nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân thì chúng ta sẽ đánh mất đi những cơ hội và chẳng thể có được thành công. Vì vậy, chúng ta hãy sống thật tự tin, bởi “điều kì diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân.
—————–HẾT——————
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-su-tu-tin-69585n.aspx Để có được thành công và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, bên cạnh sự tự tin, con người cần trang bị cho mình nhiều phẩm chất tốt đẹp khác. Các em cùng tham khảo: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, Nghị luận xã hội 200 chữ về tính trung thực, Nghị luận xã hội 200 chữ về tính tự lập, Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tôn trọng lẽ phải để tìm hiểu thêm về những phẩm chất này nhé.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #sự #tự #tin

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #sự #tự #tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button