Những bước “hạ gục” chàng trai có tính cách lạnh như băng


Con trai thường thích những cô gái đáng yêu hài hước, ngược lại con gái lại thích những anh chàng đẹp trai và lạnh lùng. Dường như sự lạnh lùng ở con trai rất có sức hút, họ khiến bao cô gái chỉ gặp lần đầu đã mất ăn mất ngủ. Và quả thực, để tán đổ được những chàng trai này thì quả là bài toán khó. Vì vậy, để giúp các bạn, baivan.net sẽ chỉ bạn những bước hạ gục 100% những anh chàng lạnh lùng.

Câu trả lời:

Bước 1: Tiếp cận với bạn bè của anh ấy

Nếu bạn và anh ấy là hai người xa lạ chưa biết đến nhau thì cách kết bạn với bạn bè anh ấy là một cách vô cùng hiệu quả nhé. Hai người xa lạ sẽ trở nên thân thiết với nhau hơn khi họ có ít nhất một người bạn chung. Chính vì vậy, con đường để đến gần với chàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn với chàng có một vài người bạn chung. Đó cũng là cơ hội để bạn có thể tiếp cận chàng thông qua những buổi đi chơi với hội.

Bước 2: Tiếp cận trực tiếp đối phương

Trước tiên muốn nhắm đúng mục tiêu, và chinh phục được mục tiêu bạn cần phải học cách tiếp cận mục tiêu. Những anh chàng lạnh lùng thường có điểm yếu của riêng mình, nhưng quan trọng là họ giỏi che giấu. Vì vậy, bạn cần thông minh hơn để tìm ra điểm yếu của chàng rồi theo đó mà tiếp cận chàng.

Bước này cực kỳ quan trọng. Vì chàng sẽ chẳng thế biết bạn là ai, nếu như bạn không chủ động tiếp cận. Còn cách tiếp cận thì có vô vàn, bạn có thể lựa chọn một cách thích hợp với mình. Nếu bạn đã tiếp cận được với một vài người bạn của chàng như ở bước 1 thì bạn có thể lấy cớ biết anh ấy từ họ và tìm cách nói chuyện…

Bước 3:  “Cố tình” tạo ra những tình huống để phát triển mối quan hệ

Trong cuộc sống đôi khi bạn phải tự mình tạo ra các tình huống cho hai người, để phát triển mối quan hệ bạn bè tiến lên một bước. Có rất nhiều tình huống cho bạn lựa chọn, bạn có thể nhờ vả chàng một việc gì đó. Vì vốn dĩ con trai lúc nào cũng muốn thể hiện sự ga lăng với con gái, bất kể bạn có là người lạ đi chăng nữa. Hãy hỏi chàng những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà bạn chắc là chàng có thể trả lời được, có thể bạn cũng biết nhưng cứ giả ngây thơ một lần xem sao.

Tuy nhiên, tránh trường hợp giả ngây thơ quá mức khiến chàng bực mình. Hoặc tránh hỏi quá nhiều khiến chàng nghĩ bạn thật phiền phức. Nhớ lựa chọn thời điểm thích hợp để tạo tình huống.

Bước 4: Thay đổi cách xưng hô phù hợp hơn với mối quan hệ hiện tại

Lúc đầu có thể bạn sẽ quen với cách xưng hô bạn bè để tránh sự ngượng ngùng cho cả hai, một mối quan hệ bạn bè sẽ khiến cho cả hai tự nhiên, thoải mái hơn. Nhưng nếu muốn “cưa” đổ chàng thì đừng bao giờ dừng lại ở mức bạn bè. Bạn có thể tìm cơ hội thay đổi cách xưng hô bạn bè thành “anh – em”. Hãy cố gắng thông minh để tìm ra cơ hội thay đổi cách xưng hô. Có thể một cuộc cá cược nhỏ cũng giúp bạn thay đổi mối quan hệ.

Bước 5: Thể hiện cá tính của bản thân

Khi mối quan hệ của hai người đã có những bước phát triển thì lúc này bạn đừng ngần ngại thể hiện cá tính riêng của mình. Những anh chàng lạnh lùng thựa ra trong trái tim họ vẫn có chỗ để dành cho hơi ấm, bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, nhưng thật tâm họ lại là người khá ôn hòa.

Đừng vì chàng là người lạnh lùng mà bạn phải sống khác với bản thân, che giấu tính cách thật của mình. Chàng sẽ cảm thấy những cô nàng có cá tính và sống thật với chính mình có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Bước 6: Tạo điểm nhấn của bạn trong đầu anh ấy

Khi hai người đã có những cuộc trò chuyện thì hãy cố gắng tạo một điểm nhấn đặc biệt của mình trong đầu anh ấy. Đó có thể là nụ cười tỏa nắng, mùi nước hoa nồng nàn hay ánh mắt cuốn hút và thậm chí là sự ngây thơ và trong sáng của bạn. Khi có điểm gì đó ở bạn khiến anh ấy ấn tượng thì khả năng bạn tán đổ anh ấy sẽ cao hơn bởi ít nhất anh ấy cũng đã có sự để ý đến bạn.

Bước 7: Bắt chước hành động của anh ấy

Khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết hơn, bạn có thể bắt chước hành động của anh ấy. Nghe có vẻ kì lạ, nhưng thực ra hành động đó nhằm để tăng điểm chung giữa bạn và anh ấy. Có khá nhiều nghiên cứu cho thấy, khi bạn thích một ai đó thì bạn không tự chủ được mà có những hành động tương đồng với người ấy. Đây là chiến thuật phản chiếu, khéo léo bắt chước những hành vi của đối phương. Khi nói chuyện với ai đó, hãy cố gắng bắt chước  ngôn ngữ, cử chỉ và nét mặt của họ. Cách này làm họ cảm giác gần gũi và tương đồng dù là hai người xa cách. Hiện tượng này được gọi là hiệu ứng tắc kè hoa.

Bước 8: Thường xuyên thay đổi tần suất liên lạc với chàng

Có vẻ như lúc này mối quan hệ của hai người đã được củng cố rất nhiều. Bây giờ bạn nên thay đổi chiến lược của mình bằng cách thường xuyên thay đổi tần xuất liên lạc với chàng, cách này khá hiệu quá. Vì có lẽ chàng đang quen với thói quen có sự xuất hiện của bạn, nhưng bỗng một ngày bạn “bỏ rơi” chàng, không còn liên lạc với chàng, hoặc ít nhắn tin, gọi điện hơn… chàng sẽ cảm thấy thiếu đi một cái gì đó, đây là tâm lý chung của con người. Vậy là bạn đã gần đạt được mục đích rồi.

Bước 9:  Thêm gia vị cho mối quan hệ

Bước cuối cùng, bạn có thể tìm thêm thật nhiều “gia vị” cho mối quan hệ của mình. Gia vị đó có thể là những lời khen ngợi chàng, hay đôi khi tỏ ra giận dỗi, trách móc vu vơ chàng mặc dù mối quan hệ của bạn vẫn chưa được đặt tên. 

   Việc tán đổ một chàng trai lạnh lùng vốn không quá kho như nhiều bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn cố gắng đầu tư thời gian và dành cho chàng những tìn cảm chân thật nhất, thì với 9 bước trên đây sẽ giúp bạn cưa đổ chàng dù chàng có là người lạnh lùng đến đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button