Thủ Thuật

Những điểm mới trong iOS 12.1.3

Apple vừa phát hành iOS 12.1.3, bản cập nhật thứ 5 của hệ điều hành iOS 12 kể từ khi được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.3, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

iOS 12.1.3 là bản cập nhật nhỏ sau bản cập nhật iOS 12.1.2 (chỉ dành cho iPhone), được phát hành vào tháng 12 năm ngoái và iOS 12.1.1, cũng được phát hành vào tháng 12.

Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những điểm mới trong iOS 12.1.3.

Download iOS 12.1.3 tại đây

Những điểm mới trong iOS 12.1.3

Bản cập nhật iOS 12.1.3 có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua OTA trong ứng dụng Settings (cài đặt). Để cài đặt bản cập nhật, truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm).

Giống như tất cả các bản cập nhật iOS khác, iOS 12.1.3 có sẵn để tải xuống miễn phí. Người dùng iPhone được nâng cấp lên iOS 12.1.3 từ iOS 12.1.2, và người dùng iPad được nâng cấp từ iOS 12.1.1.

iOS 12.1.3 là bản cập nhật nhỏ và không có tính năng mới quan trọng nào. Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 12.1.3 bao gồm các bản sửa lỗi cho iPad Pro, HomePod, CarPlay, … .

Trên HomePod, bản cập nhật sửa các lỗi khiến thiết bị khởi động lại hoặc khiến Siri ngừng nghe. Trên iPad Pro, iOS 12.1.3 khắc phục các sự cố có thể gây biến dạng âm thanh khi sử dụng các thiết bị đầu vào bên ngoài, sửa lỗi CarPlay có thể ngắt kết nối với iPhone 2019. Theo ghi chú phát hành đầy đủ của Apple:

– Khắc phục sự cố trong ứng dụng Messages có thể ảnh hưởng đến việc cuộn qua hình ảnh trong chế độ xem chi tiết (details).

– Sửa lỗi trong đó hình ảnh có thể có các tạo tác sọc sau khi được gửi từ trang Share.

– Khắc phục sự cố có thể gây biến dạng âm thanh khi sử dụng các thiết bị đầu vào âm thanh bên ngoài trên iPad Pro (2018).

– Giải quyết vấn đề có thể khiến một số hệ thống CarPlay bị ngắt kết nối với iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Ngoài ra bản phát hành cũng bao gồm các bản sửa lỗi cho HomePod:

– Khắc phục sự cố có thể khiến HomePod khởi động lại.

– Giải quyết vấn đề có thể khiến Siri ngừng nghe.

Bản cập nhật iOS 12.1.2 trước đó bao gồm bản sửa lỗi các sự cố kích hoạt eSIM và điều chỉnh một số chức năng của iPhone tại Trung Quốc để xóa các tính năng vi phạm bằng sáng chế của Qualcom , giúp Apple có thể bỏ qua lệnh cấm bán iPhone cũ.

Trên đây là những điểm mới trong iOS 12.1.3. Bản cập nhật hiện có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thích. 9mobi.vn khuyến cáo bạn nên cập nhật càng sớm càng tốt để sửa các lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button