Những thành viên tiêu biểu nhất trong các nhóm nhạc KPOP Gen 3

Nội Dung Bài Những thành viên tiêu biểu nhất trong các nhóm nhạc KPOP Gen 3

Những thành viên điển hình nhất trong các nhóm nhạc KPOP Gen 3

Cách đây không lâu, 1 cuộc dò hỏi online với khoảng 10.000 cư dân mạng Hàn Quốc để chọn ra những thành viên điển hình nhất cho các nhóm nhạc KPOP lứa tuổi thứ 3. Dù rằng mỗi thành viên đều đóng 1 vai trò nhất mực trong nhóm của mình, mà những thành viên được chọn này – theo các cư dân mạng Hàn Quốc đã bỏ thăm – là “linh vật” hoặc khuôn mặt “đại diện” cho nhóm. Bên dưới là kết quả dựa trên cuộc dò hỏi.

1. BLACKPINK
Thu về 8.982 phiếu bầu trên tổng số 9.707 phiếu bầu, Jennie là khuôn mặt đại diện cho BLACKPINK. Dù là 1 fan của Black Pink hay ko thì vững chắc lúc nhắc về nhóm, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới Jennie bởi cô luôn là tâm điểm để ý vì có tài năng ca hát, ngoại hình ấn tượng, thời trang lạ mắt.
Jennie chính là khuôn mặt được đánh giá đại diện cho Black Pink (Ảnh: Internet)
Jennie là 1 thần tượng rất đa năng bởi cô có thể cáng đáng các địa điểm không giống nhau trong nhóm từ hát, nhảy tới chơi các nhạc cụ không giống nhau. Ngoài ra bởi tuổi thơ cô nàng sống ở nước ngoài, nên bản lĩnh bắn tiếng Anh trôi chảy đã giúp Jennie biến thành người phát ngôn cho cả nhóm trong các bài phát biểu trước truyền thông toàn cầu. Ngoài ra, Jennie cũng là 1 trong những khuôn mặt được săn đón ở làng thời trang trong nước và quốc tế bởi gu thời trang quyền quý, lạ mắt. Với thành tựu siêu khủng trên, việc cô đứng đầu bảng xếp hạng khuôn mặt đại diện Black Pink ko có gì phải tranh luận nữa.
Jennie có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của Black Pink (Ảnh: Internet)
2. BTS
V BTS là khuôn mặt đại diện điển hình cho BTS (Ảnh: Internet)
Từ 8.257 phiếu bầu dành cho các thành viên BTS, V xếp hạng cao nhất với 3.037. Hình ảnh của V rất bình thường trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dãi bắt gặp hình ảnh của anh chàng liên tiếp được lan truyền, được chuyển thành meme hay những bài viết về BTS.
V có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)
Vào 5 2014, trước lúc BTS biến thành 1 nhóm nhạc lừng danh thế giới thì V đã được nhiều người ân cần vì làn da trắng cùng mái tóc cam nổi trội. Anh chàng có 1 vẻ đẹp phi giới tính và các cá tính thời trang từ phong cách tới nghiêm chỉnh đều rất lôi cuốn ánh nhìn. Chỉ cần bạn gõ từ khóa BTS, vững chắc đập vào mắt sẽ là hình ảnh của V trước hết. Ngoài hình ảnh đẹp và ấn tượng ra, V còn cuốn hút bởi tính cách thật tâm và dễ thương nên số phiếu cao nhất cho địa điểm visual tất nhiên sẽ thuộc về anh chàng.
3. TWICE
Nayeon (TWICE) là khuôn mặt đại diện điển hình cho TWICE (Nguồn: Internet)
Theo kết quả kiểm phiếu, Nayeon là thành viên đại diện cho TWICE – với 8.854 phiếu bầu cho chính cô đấy, trong tổng số 9.891 phiếu nhận được! Nayeon nổi trội từ giọng hát xuất sắc tới hình ảnh tuyệt đẹp chết người, đỉnh cao là tính cách dễ thương của cô đấy có thể thắp sáng cả 1 căn phòng…
Nayeon có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của TWICE (Ảnh: Internet)
Nếu theo dõi KPOP, bạn vững chắc sẽ chẳng phải lạ lẫm gì với Nayeon bởi cô nàng luôn hiện ra trong bảng xếp hạng những khuôn mặt xinh cuốn hút nhất nhị KPOP. Cô nàng có 1 đôi mắt rất sáng và lôi cuốn ánh nhìn. Xét về ngoại hình, cô ko chắc cuốn hút nhất mà toàn cục đường nét khuôn mặt hài hòa, tỉ lệ thân thể đẹp khiến người xem chẳng thể rời mắt dù theo concept dễ thương hay lôi cuốn. Thần thái của cô nàng thậm chí còn khiến visual của cô bùng nổ hơn. Dù chẳng phải giọng ca chính và TWICE không phải được bình chọn cao về chất giọng, mà mọi người đều xác nhận rằng tư nhân riêng Nayeon có 1 chất giọng rất hay và ngọt ngào.
4. SEVENTEEN
Seungkwan (SEVENTEEN) được đánh giá là khuôn mặt đại diện điển hình cho nhóm SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
Các thành viên SEVENTEEN đã thu được tổng cộng 6.413 phiếu bầu, phân phân thành các nhóm khá lạ mắt. Seungkwan đứng đầu với 2.114 phiếu bầu – khiến anh đấy biến thành khuôn mặt đại diện do người mến mộ đánh giá cho SEVENTEEN.
Seungkwan có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Seungkwan ăn điểm bởi đôi mắt mập tròn, khuôn mặt với đường nét mềm mại mà ko kém phần nam tính. Ngoài ra tính cách dễ thương, dịu dàng và đầy tình cảm của nam thần tượng cũng rất được lòng đồng nghiệp và người mến mộ. Trong khoảng thời kì nhưng SEVENTEEN gặp sức ép vì lộ trình chi chít tác động tới sức khỏe, Seungkwan đã cover lại ca khúc Love Poem của IU để cổ vũ người mến mộ và các thành viên yêu mến. Lời hàn ôn của anh chàng cảm động tới mức IU đã gửi lời khen ngợi công khai. Với ngoại hình và tính cách dễ thương của chàng trai này thì ko có gì kinh ngạc lúc anh chàng thu được nhiều phiếu đánh giá nhất cho khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN.
5. Red Velvet
Irene là khuôn mặt đại diện điển hình cho Red Velvet (Nguồn: Internet)
Và rốt cuộc, người mến mộ Hàn Quốc cho biết gương mặt của Irene là thành viên nhưng họ nghĩ tới trước hết lúc nghe tên nhóm Red Velvet – chứng minh điều đấy với 5.471 trên tổng số 9.830 phiếu bầu cho thành viên!
Irene có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của Red Velvet (Ảnh: Internet)
Irene đã nổi trội vì khuôn mặt xinh xắn, quyền quý và là trưởng nhóm đáng tin tưởng của nhóm. Dù bị dính vào scandal 5 ngoái mà chẳng thể phủ nhận rằng Irene là tường thành sắc đẹp của lứa tuổi thứ 3, thật khó để rời mắt khỏi khuôn mặt sắc xảo và thần thái của cô.
Tính cách của trưởng nhóm Red Velvet gây nhiều tranh cãi hậu scandal mà cô đã rất can đảm đối diện và đưa lời giảng giải rõ ràng trước truyền thông và công khai xin lỗi người mến mộ nên Irene vẫn xứng đáng góp mặt trong những khuôn mặt đại diện tuyệt vời nhất KPOP của lứa tuổi thứ 3.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn có thể đọc thêm 1 số bài viết có liên can tới chủ đề này tại Sky Park Residence nha.

BTS trong mắt bè bạn cũ: Người được khen vì tính cách, người gây ấn tượng vì tài năng
6 luật lệ “ngầm” của KPOP đã lạc hậu, lứa tuổi Gen4 sẽ chỉnh sửa mọi thứ
Rosé và bài học thành công đáng học hỏi từ nghệ sĩ Kpop

TagsBlack Pink bts Irene KPOP Nayeon nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP Red Velvet Seventeen Twice V BTS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #thành #viên #tiêu #biểu #nhất #trong #các #nhóm #nhạc #KPOP #Gen

Cách đây không lâu, 1 cuộc dò hỏi online với khoảng 10.000 người mua mạng Hàn Quốc đã được tiến hành để chọn ra những thành viên điển hình nhất cho ban nhạc Thế hệ thứ 3 của KPOP Dù rằng mỗi thành viên đều đóng 1 vai trò chi tiết trong nhóm của mình, mà những thành viên được tuyển chọn này – theo người mua mạng Hàn Quốc đã đánh giá – là “đại diện” linh vật hoặc khuôn mặt của nhóm. Dưới đây, kết quả dựa trên nghiên cứu.

1. SORTROSA

Với 8.982 phiếu bầu trên tổng số 9.707 phiếu bầu, Jennie là khuôn mặt đại diện cho BLACKPINK. Dù bạn có phải là fan của Black Pink hay ko thì vững chắc lúc đề cập nhóm sẽ nghĩ ngay tới Jennie bởi cô nàng luôn là tâm điểm để ý bởi tài năng ca hát, ngoại hình ấn tượng và gu thời trang lạ mắt.

Jennie là khuôn mặt được đánh giá là đại diện cho Black Pink (Ảnh: Internet)

Jennie là 1 thần tượng rất đa năng vì cô đấy có thể đảm nhiệm nhiều địa điểm không giống nhau trong nhóm từ hát, nhảy cho tới chơi các loại nhạc cụ không giống nhau. Vì tuổi thơ sống ở nước ngoài nên bản lĩnh nói tiếng Anh trôi chảy đã giúp Jennie biến thành người phát ngôn cho nhóm trong các bài phát biểu trước truyền thông toàn cầu. Ngoài ra, Jennie còn là 1 trong những khuôn mặt được săn đón nhiều nhất trong làng thời trang trong nước và quốc tế bởi gu thời trang lạ mắt và sang chảnh. Với màn biểu diễn siêu đỉnh trên, việc cô nàng đứng đầu bảng xếp hạng các khuôn mặt đại diện trong Black Pink là điều ko còn tranh luận.

Jennie có số phiếu bình chọn cao nhất cho gương mặt đại diện của Black Pink (Ảnh: Internet)
Jennie có số phiếu đánh giá cao nhất cho khuôn mặt đại diện của Black Pink (Ảnh: Internet)

2. BTS

V BTS là gương mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)
V BTS là khuôn mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)

Từ 8.257 phiếu bầu cho các thành viên BTS, V xếp hạng cao nhất với 3.037. Hình ảnh của V rất được thích thú trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dãi nhận thấy bức ảnh của anh chàng liên tiếp được lan truyền, chuyển thành meme hay các bài báo về BTS.

V là người có số phiếu bình chọn cao nhất cho gương mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)
V là người có số phiếu đánh giá cao nhất cho khuôn mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)

5 2014, trước lúc BTS biến thành nhóm nhạc lừng danh thế giới, V đã gây để ý bởi làn da trắng và mái tóc màu cam lạ mắt. Anh có vẻ đẹp ko giới tính và cá tính thời trang từ phong cách tới nghiêm chỉnh đều rất đã mắt. Chỉ cần bạn gõ từ khóa BTS, đấy vững chắc sẽ là hình ảnh trước hết của V đập vào mắt bạn. Kế bên hình ảnh đẹp và ấn tượng, V còn lôi cuốn bởi tính cách thật tâm và đẹp nên số phiếu cao nhất cho địa điểm visual đương nhiên sẽ thuộc về anh.

3. ĐỔI

Nayeon (TWICE) là gương mặt đại diện của TWICE (Nguồn: Internet)
Nayeon (TWICE) là khuôn mặt đại diện của TWICE (Nguồn: Internet)

Theo kết quả kiểm phiếu, Nayeon là thành viên đại diện của TWICE – với 8.854 phiếu bầu cho mình, trên tổng số 9.891 phiếu bầu thu về! Nayeon nổi trội nhờ giọng hát xuất sắc nhờ những bức ảnh xuất sắc, đỉnh cao là tính cách dễ thương có thể thắp sáng cả 1 căn phòng …

Nayeon là người có số phiếu bình chọn cao nhất cho gương mặt đại diện của TWICE (Ảnh: Internet)
Nayeon là người có số phiếu đánh giá cao nhất cho khuôn mặt đại diện của TWICE (Ảnh: Internet)

Nếu theo dõi KPOP, vững chắc bạn sẽ thân thuộc với Nayeon bởi cô nàng luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng những khuôn mặt cuốn hút nhất KPOP. Cô đấy có đôi mắt rất sáng và đã mắt. Về ngoại hình, ko rõ cô cuốn hút nhất mà toàn cục hài hòa về đường nét gương mặt và tỉ lệ thân thể đẹp khiến người xem chẳng thể rời mắt, dù cô theo concept yêu kiều hay lôi cuốn. Thần thái của cô khiến những hình ảnh của cô càng bùng nổ hơn. Dù chẳng phải là giọng ca chính và TWICE ko được bình chọn cao về giọng hát mà người nào cũng xác nhận rằng tư nhân Nayeon sở hữu 1 giọng hát rất đẹp và ngọt ngào.

4. TỔNG HỢP

Seungkwan (SEVENTEEN) được bình chọn là gương mặt đại diện của nhóm SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
Seungkwan (SEVENTEEN) được đánh giá là khuôn mặt đại diện của nhóm SEVENTEEN (Nguồn: Internet)

Các thành viên SEVENTEEN thu được tổng cộng 6.413 phiếu bầu, được phân thành các nhóm khá lạ mắt. Seungkwan đứng đầu với 2.114 phiếu bầu – khiến anh đấy biến thành khuôn mặt được người mến mộ lồng tiếng của SEVENTEEN.

Seungkwan là người có số phiếu bình chọn cao nhất cho gương mặt đại diện của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Seungkwan là người có số phiếu đánh giá cao nhất cho khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Seungkwan lừng danh với đôi mắt mập tròn và khuôn mặt với những đường nét mềm mại mà ko kém phần nam tính. Ngoài ra, tính cách dễ thương, hiền hậu và tình cảm của nam thần tượng cũng rất được lòng đồng nghiệp và người mến mộ. Vào thời khắc SEVENTEEN đang gặp nhiều sức ép vì 1 ngày làm việc bận bịu tác động tới sức khỏe, Seungkwan đã cover lại ca khúc “Love Poem” của IU để cổ vũ người mến mộ và các thành viên yêu mến. Lời thú nhận của anh chàng cảm động tới nỗi IU công khai khen ngợi. Với bề ngoài ngọt ngào và tính cách của anh chàng này, ko có gì kinh ngạc lúc anh đấy thu được nhiều phiếu bầu nhất trong khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN.

5. Red Velvet

Irene là gương mặt đại diện của Red Velvet (Nguồn: Internet)
Irene là khuôn mặt đại diện của Red Velvet (Nguồn: Internet)

Và rốt cuộc, người mến mộ Hàn Quốc nói rằng gương mặt của Irene là thành viên trước hết họ nghĩ tới lúc nghe tới cái tên Red Velvet – điều đấy đã chứng minh điều đấy với 5.471 trên tổng số 9.830 phiếu bầu cho thành viên này!

Irene là người có số phiếu bình chọn cao nhất cho gương mặt đại diện của Red Velvet (Ảnh: Internet)
Irene là người có số phiếu đánh giá cao nhất cho khuôn mặt đại diện của Red Velvet (Ảnh: Internet)

Irene nổi trội với khuôn mặt xinh xắn, sang chảnh và là trưởng nhóm đáng tin tưởng của nhóm. Dù dính phải scandal hồi 5 ngoái mà chẳng thể phủ nhận Irene là tường thành sắc đẹp lứa tuổi thứ 3, khó có thể rời mắt khỏi khuôn mặt sắc sảo và thần thái.

Phong cách của trưởng nhóm Red Velvet đã tạo ra 1 số tranh cãi sau scandal, mà cô nàng đã rất can đảm đứng trước truyền thông và giảng giải rõ ràng trước truyền thông và công khai xin lỗi người mến mộ, thành ra Irene vẫn xứng đáng bị đương đầu. đại diện tuyệt vời nhất của KPOP lứa tuổi thứ 3.

Cảm ơn đã đọc bài viết. Bạn có thể đọc thêm 1 số bài viết liên can tới chủ đề này tại Dữ liệu béo.

  • BTS trong mắt bè bạn cũ: Người được khen ngợi về tư cách, người được ấn tượng về tài năng
  • 6 luật lệ “ngầm” đối với KPOP đã lạc hậu, lứa tuổi Gen4 sẽ chỉnh sửa tất cả
  • Rosé và những bài học thành công đáng học hỏi từ các nghệ sĩ Kpop

Xem thêm thông tin Những thành viên tiêu biểu nhất trong các nhóm nhạc KPOP Gen 3

Những thành viên điển hình nhất trong các nhóm nhạc KPOP Gen 3

Cách đây không lâu, 1 cuộc dò hỏi online với khoảng 10.000 cư dân mạng Hàn Quốc để chọn ra những thành viên điển hình nhất cho các nhóm nhạc KPOP lứa tuổi thứ 3. Dù rằng mỗi thành viên đều đóng 1 vai trò nhất mực trong nhóm của mình, mà những thành viên được chọn này – theo các cư dân mạng Hàn Quốc đã bỏ thăm – là “linh vật” hoặc khuôn mặt “đại diện” cho nhóm. Bên dưới là kết quả dựa trên cuộc dò hỏi.

1. BLACKPINK
Thu về 8.982 phiếu bầu trên tổng số 9.707 phiếu bầu, Jennie là khuôn mặt đại diện cho BLACKPINK. Dù là 1 fan của Black Pink hay ko thì vững chắc lúc nhắc về nhóm, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới Jennie bởi cô luôn là tâm điểm để ý vì có tài năng ca hát, ngoại hình ấn tượng, thời trang lạ mắt.
Jennie chính là khuôn mặt được đánh giá đại diện cho Black Pink (Ảnh: Internet)
Jennie là 1 thần tượng rất đa năng bởi cô có thể cáng đáng các địa điểm không giống nhau trong nhóm từ hát, nhảy tới chơi các nhạc cụ không giống nhau. Ngoài ra bởi tuổi thơ cô nàng sống ở nước ngoài, nên bản lĩnh bắn tiếng Anh trôi chảy đã giúp Jennie biến thành người phát ngôn cho cả nhóm trong các bài phát biểu trước truyền thông toàn cầu. Ngoài ra, Jennie cũng là 1 trong những khuôn mặt được săn đón ở làng thời trang trong nước và quốc tế bởi gu thời trang quyền quý, lạ mắt. Với thành tựu siêu khủng trên, việc cô đứng đầu bảng xếp hạng khuôn mặt đại diện Black Pink ko có gì phải tranh luận nữa.
Jennie có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của Black Pink (Ảnh: Internet)
2. BTS
V BTS là khuôn mặt đại diện điển hình cho BTS (Ảnh: Internet)
Từ 8.257 phiếu bầu dành cho các thành viên BTS, V xếp hạng cao nhất với 3.037. Hình ảnh của V rất bình thường trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dãi bắt gặp hình ảnh của anh chàng liên tiếp được lan truyền, được chuyển thành meme hay những bài viết về BTS.
V có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của BTS (Ảnh: Internet)
Vào 5 2014, trước lúc BTS biến thành 1 nhóm nhạc lừng danh thế giới thì V đã được nhiều người ân cần vì làn da trắng cùng mái tóc cam nổi trội. Anh chàng có 1 vẻ đẹp phi giới tính và các cá tính thời trang từ phong cách tới nghiêm chỉnh đều rất lôi cuốn ánh nhìn. Chỉ cần bạn gõ từ khóa BTS, vững chắc đập vào mắt sẽ là hình ảnh của V trước hết. Ngoài hình ảnh đẹp và ấn tượng ra, V còn cuốn hút bởi tính cách thật tâm và dễ thương nên số phiếu cao nhất cho địa điểm visual tất nhiên sẽ thuộc về anh chàng.
3. TWICE
Nayeon (TWICE) là khuôn mặt đại diện điển hình cho TWICE (Nguồn: Internet)
Theo kết quả kiểm phiếu, Nayeon là thành viên đại diện cho TWICE – với 8.854 phiếu bầu cho chính cô đấy, trong tổng số 9.891 phiếu nhận được! Nayeon nổi trội từ giọng hát xuất sắc tới hình ảnh tuyệt đẹp chết người, đỉnh cao là tính cách dễ thương của cô đấy có thể thắp sáng cả 1 căn phòng…
Nayeon có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của TWICE (Ảnh: Internet)
Nếu theo dõi KPOP, bạn vững chắc sẽ chẳng phải lạ lẫm gì với Nayeon bởi cô nàng luôn hiện ra trong bảng xếp hạng những khuôn mặt xinh cuốn hút nhất nhị KPOP. Cô nàng có 1 đôi mắt rất sáng và lôi cuốn ánh nhìn. Xét về ngoại hình, cô ko chắc cuốn hút nhất mà toàn cục đường nét khuôn mặt hài hòa, tỉ lệ thân thể đẹp khiến người xem chẳng thể rời mắt dù theo concept dễ thương hay lôi cuốn. Thần thái của cô nàng thậm chí còn khiến visual của cô bùng nổ hơn. Dù chẳng phải giọng ca chính và TWICE không phải được bình chọn cao về chất giọng, mà mọi người đều xác nhận rằng tư nhân riêng Nayeon có 1 chất giọng rất hay và ngọt ngào.
4. SEVENTEEN
Seungkwan (SEVENTEEN) được đánh giá là khuôn mặt đại diện điển hình cho nhóm SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
Các thành viên SEVENTEEN đã thu được tổng cộng 6.413 phiếu bầu, phân phân thành các nhóm khá lạ mắt. Seungkwan đứng đầu với 2.114 phiếu bầu – khiến anh đấy biến thành khuôn mặt đại diện do người mến mộ đánh giá cho SEVENTEEN.
Seungkwan có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Seungkwan ăn điểm bởi đôi mắt mập tròn, khuôn mặt với đường nét mềm mại mà ko kém phần nam tính. Ngoài ra tính cách dễ thương, dịu dàng và đầy tình cảm của nam thần tượng cũng rất được lòng đồng nghiệp và người mến mộ. Trong khoảng thời kì nhưng SEVENTEEN gặp sức ép vì lộ trình chi chít tác động tới sức khỏe, Seungkwan đã cover lại ca khúc Love Poem của IU để cổ vũ người mến mộ và các thành viên yêu mến. Lời hàn ôn của anh chàng cảm động tới mức IU đã gửi lời khen ngợi công khai. Với ngoại hình và tính cách dễ thương của chàng trai này thì ko có gì kinh ngạc lúc anh chàng thu được nhiều phiếu đánh giá nhất cho khuôn mặt đại diện của SEVENTEEN.
5. Red Velvet
Irene là khuôn mặt đại diện điển hình cho Red Velvet (Nguồn: Internet)
Và rốt cuộc, người mến mộ Hàn Quốc cho biết gương mặt của Irene là thành viên nhưng họ nghĩ tới trước hết lúc nghe tên nhóm Red Velvet – chứng minh điều đấy với 5.471 trên tổng số 9.830 phiếu bầu cho thành viên!
Irene có số phiếu bầu cao nhất đối với đánh giá khuôn mặt đại diện của Red Velvet (Ảnh: Internet)
Irene đã nổi trội vì khuôn mặt xinh xắn, quyền quý và là trưởng nhóm đáng tin tưởng của nhóm. Dù bị dính vào scandal 5 ngoái mà chẳng thể phủ nhận rằng Irene là tường thành sắc đẹp của lứa tuổi thứ 3, thật khó để rời mắt khỏi khuôn mặt sắc xảo và thần thái của cô.
Tính cách của trưởng nhóm Red Velvet gây nhiều tranh cãi hậu scandal mà cô đã rất can đảm đối diện và đưa lời giảng giải rõ ràng trước truyền thông và công khai xin lỗi người mến mộ nên Irene vẫn xứng đáng góp mặt trong những khuôn mặt đại diện tuyệt vời nhất KPOP của lứa tuổi thứ 3.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn có thể đọc thêm 1 số bài viết có liên can tới chủ đề này tại Sky Park Residence nha.

BTS trong mắt bè bạn cũ: Người được khen vì tính cách, người gây ấn tượng vì tài năng
6 luật lệ “ngầm” của KPOP đã lạc hậu, lứa tuổi Gen4 sẽ chỉnh sửa mọi thứ
Rosé và bài học thành công đáng học hỏi từ nghệ sĩ Kpop

TagsBlack Pink bts Irene KPOP Nayeon nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP Red Velvet Seventeen Twice V BTS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #thành #viên #tiêu #biểu #nhất #trong #các #nhóm #nhạc #KPOP #Gen

#Những #thành #viên #tiêu #biểu #nhất #trong #các #nhóm #nhạc #KPOP #Gen

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button