One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Nội Dung Bài
One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Ấy là câu hỏi nhưng mà nhiều fan One Piece thắc mắc trong khi Kaido đã khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại trong chap 1041.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Là 1 Tứ Hoàng mạnh bạo của toàn cầu One Piece ngoài ra sinh vật mạnh nhất toàn cầu Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất thần và khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và phút giây ông ta gặp Mẹ Béo sau ấy khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido trình bày cho điều gì?Trước hết chúng ta phải xác định rằng ko có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có 1 mục tiêu cho tư nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ nhưng mà cả 2 đều hướng đến. 1 liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm bợ, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách đánh bại nhau để độc chiếm One Piece. Tuy nhiên lúc cảm thu được việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, 2 kẻ nhưng mà Kaido cho rằng là “lũ nhãi ranh” giống như cách nhưng mà ông ta gọi Luffy thì 1 đoạn hồi ức ngắn của Kaido về Big Mom đã hiện ra. Cả 2 gặp nhau khi còn trẻ và cùng dùng cho dưới trướng Rocks D. Xebec và cộng với những tiếng tăm máu mặt khác của hải tặc nhưng mà điển hình nhất là Râu Trắng hình thành 1 băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước lúc trận chiến tại Wano diễn ra thì lứa tuổi cũ ấy chỉ còn lại hắn ta và Big Mom. Thế mà giờ đây, lúc người chị, người đồng chí cũ và cũng là 1 Tứ Hoàng cai trị 1 vùng đại dương như mình bị 2 “thằng nhãi nhép” lứa tuổi Siêu Tân Tinh đánh bại, có nhẽ giọt nước mắt của Kaido là trình bày cho sự chấp thuận và đớn đau. Sau nhiều tham vọng, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị đánh bại ngay tại hang ổ của băng Bách Thú. Đối với 1 kẻ ngạo mạn như Kaido, ấy chẳng khác nào là 1 sự hạ nhục. Có nhẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là 1 “tín hiệu” cho việc hắn đã chính thức chấp thuận chiến bại, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn chẳng thể níu giữ thời đại cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên của lứa tuổi mới.Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom ngày giờ đây Kaido sẽ phải chấp thuận rằng hắn sẽ bị đánh bại và thời đại mới là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói rằng cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda tạo ra hết sức đắt giá. Các bạn thấy sao về việc Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là tín hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp chiến bại trong cuộc chiến với Luffy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden bật mí trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

Không có nguồn, tự khai triển

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “Không có nguồn, tự khai triển”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 11:59:00 PM’, ogId, “One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
truyện one piecephân tích one piecefan one piecenhân vật one piececộng đồng one piecetứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidoeiichiro odatứ hoàng big momkaido và big mom

var tagparam = [“truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”fan-one-piece”,”nhan-vat-one-piece”,”cong-dong-one-piece”,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”eiichiro-oda”,”tu-hoang-big-mom”,”kaido-va-big-mom”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-tai-sao-kaido-lai-khoc-khi-thay-big-mom-bi-danh-bai-trong-chap-1041-20220301161742525.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

Ấy là câu hỏi nhưng mà nhiều người ái mộ One Piece thắc mắc lúc Kaido bật khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại ở Chương 1041.

Tuy nhiên, sinh vật mạnh nhất toàn cầu Kaido lại tỏ ra thất bại và khuất phục trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece Chapter 1041, Kaido đã hết sức kinh ngạc và khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom, và phút giây gặp Big Mom, anh đấy đã khóc. Nước mắt của Kaido biểu tượng cho điều gì?

Trước hết, chúng ta cần xác định rằng ko có chuyện Kaido và Big Mom thích nhau. Cả 2 đều là Yonko và đều có mục tiêu sống cho riêng mình. Với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece rõ ràng là thứ nhưng mà cả 2 hướng tới. Liên minh ở Wano chỉ là tạm bợ, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh nổi dậy, cả Kaido và Big Mom vững chắc sẽ tìm cách hạ gục nhau để độc chiếm One Piece.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041? - Ảnh 2.

Nhưng sau lúc nhìn thấy rằng Big Mom đã bị đánh bại bởi Law và Kid, 2 người nhưng mà Kaido coi là “con gái” theo cách nhưng mà cậu đấy gọi là Luffy, đoạn hồi ức ngắn ngủi của Kaido về Big Mom đã hiện ra. Cả 2 gặp nhau lúc còn trẻ và dùng cho cùng nhau dưới quyền của Rocks D. Xebec, cộng với những tên cướp biển khác, đặc thù là Whitebeard, băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử, tạo ra, cộng với những tên cướp biển khác. Hiện giờ, trước lúc chiến tranh ở Wano xảy ra, lứa tuổi cũ chỉ còn lại anh ta và Big Mom.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041? - Ảnh 3.

Nhưng hiện giờ em gái tôi, đồng chí cũ và cũng là 1 Yonko cai trị 1 biển cả như tôi, bị đánh bại cho nên hệ Siêu tân tinh 2 “ngày”, những giọt nước mắt của Kaido có thể biểu tượng cho sự chấp thuận và đớn đau. Sau bao hoài bão, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido cũng bị đánh bại ngay tại hang động của băng đảng Quái thú. Đối với 1 kẻ kiêu căng như Kaido, ấy chẳng qua là 1 sự hạ nhục.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại ở Chương 1041? - Ảnh 4.

Có nhẽ những giọt nước mắt của Kaido ở cuối One Piece chap 1041 là “tín hiệu” cho thấy anh đã chính thức nhận thất bại, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu rằng mình chẳng thể níu kéo kỷ nguyên cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên lứa tuổi mới.

Sau Rocks, Whitebeard, Big Mom, giờ đây Kaido sẽ phải chấp thuận rằng mình sẽ bị đánh bại và kỷ nguyên mới là Kid, Law, Luffy hay những tên cướp biển trẻ tuổi, tàn nhẫn và dám nghĩ, dám làm. Thực ra chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda dựng nên là hết sức đắt giá.

Bạn nghĩ gì về việc Kaido khóc lúc chứng kiến ​​Big Mom bị đánh bại trong Chương 1041? Đây có phải là tín hiệu cho thấy Yonko này đang thua trận với Luffy? Hãy viết bình luận của bạn!

.

Xem thêm thông tin
One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Ấy là câu hỏi nhưng mà nhiều fan One Piece thắc mắc trong khi Kaido đã khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại trong chap 1041.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Là 1 Tứ Hoàng mạnh bạo của toàn cầu One Piece ngoài ra sinh vật mạnh nhất toàn cầu Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất thần và khóc lúc biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có 1 đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và phút giây ông ta gặp Mẹ Béo sau ấy khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido trình bày cho điều gì?Trước hết chúng ta phải xác định rằng ko có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có 1 mục tiêu cho tư nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ nhưng mà cả 2 đều hướng đến. 1 liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm bợ, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách đánh bại nhau để độc chiếm One Piece. Tuy nhiên lúc cảm thu được việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, 2 kẻ nhưng mà Kaido cho rằng là “lũ nhãi ranh” giống như cách nhưng mà ông ta gọi Luffy thì 1 đoạn hồi ức ngắn của Kaido về Big Mom đã hiện ra. Cả 2 gặp nhau khi còn trẻ và cùng dùng cho dưới trướng Rocks D. Xebec và cộng với những tiếng tăm máu mặt khác của hải tặc nhưng mà điển hình nhất là Râu Trắng hình thành 1 băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước lúc trận chiến tại Wano diễn ra thì lứa tuổi cũ ấy chỉ còn lại hắn ta và Big Mom. Thế mà giờ đây, lúc người chị, người đồng chí cũ và cũng là 1 Tứ Hoàng cai trị 1 vùng đại dương như mình bị 2 “thằng nhãi nhép” lứa tuổi Siêu Tân Tinh đánh bại, có nhẽ giọt nước mắt của Kaido là trình bày cho sự chấp thuận và đớn đau. Sau nhiều tham vọng, rốt cục 2 đại diện rốt cục của lứa tuổi cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị đánh bại ngay tại hang ổ của băng Bách Thú. Đối với 1 kẻ ngạo mạn như Kaido, ấy chẳng khác nào là 1 sự hạ nhục. Có nhẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là 1 “tín hiệu” cho việc hắn đã chính thức chấp thuận chiến bại, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn chẳng thể níu giữ thời đại cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên của lứa tuổi mới.Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom ngày giờ đây Kaido sẽ phải chấp thuận rằng hắn sẽ bị đánh bại và thời đại mới là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là 1 cụ thể bé mà có thể nói rằng cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda tạo ra hết sức đắt giá. Các bạn thấy sao về việc Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là tín hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp chiến bại trong cuộc chiến với Luffy? Hãy để lại quan điểm của mình nhé! One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden bật mí trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

Không có nguồn, tự khai triển

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “Không có nguồn, tự khai triển”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId> 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 11:59:00 PM’, ogId, “One Piece: Vì sao Kaido lại khóc lúc thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
truyện one piecephân tích one piecefan one piecenhân vật one piececộng đồng one piecetứ hoàng kaidoluffy đánh bại kaidoeiichiro odatứ hoàng big momkaido và big mom

var tagparam = [“truyen-one-piece”,”phan-tich-one-piece”,”fan-one-piece”,”nhan-vat-one-piece”,”cong-dong-one-piece”,”tu-hoang-kaido”,”luffy-danh-bai-kaido”,”eiichiro-oda”,”tu-hoang-big-mom”,”kaido-va-big-mom”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/one-piece-tai-sao-kaido-lai-khoc-khi-thay-big-mom-bi-danh-bai-trong-chap-1041-20220301161742525.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

#Piece #Tại #sao #Kaido #lại #khóc #lúc #thấy #Big #Mom #bị #đánh #bại #trong #chap

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button