Hỏi Đáp

OPPO N3 chính thức ra mắt – Camera 16MP, tự động xoay


Oppo N3 – thiết bị kế thừa N1 cuối cùng cũng đã ra mắt tại Singapore, đây không chỉ là điện thoại có camera xoay mà còn tiến một bước xa hơn bằng cách trang bị công nghệ xoay bằng điện tử.

Tính năng ưu việt của camera mới này là cho phép người dùng có thể xoay camera và dùng điện thoại chỉ với một tay duy nhất, có nghĩa là bạn có thể vuốt vào cảm biến quét dấu vân tay ở mặt sau, vuốt vào bộ điều khiển O-Click 2.0 hay vuốt vào màn hình để điều chỉnh góc xoay của camera. Đồng thời camera điều khiển bằng điện tử này cũng có khả năng giúp chụp ảnh panaromic (ảnh toàn cảnh) ổn định mà không khiến ảnh bị nhoè hay mờ.

Oppo N3

Oppo N3

Các thông số của cụm camera này khá giống với các tin đồn từ trước, nó có cảm biến lớn lên tới 1 / 2.3 inch với độ phân giải 16MP, ống kính được làm theo công nghệ của các hãng nổi tiếng như Leica, Schneider và Zeiss.

Về cấu hình phần cứng của máy, Oppo N3 có màn hình IPS với kích thước 5.5 inch và độ phân giải chỉ ở mức 1920 × 1080 px, chip xử lý của máy là Snapdragon 801 bốn nhân với 2GB RAM và có 32GB dung lượng lưu trữ, may mắn là máy cũng có khe cắm SIM kép và hỗ trợ mạng 4G LTE.

Bộ sạc VOOC siêu tốc trên Find 7 cũng có sẵn trên N3 và pin của máy có dung lượng là 3000mAh. Bộ sạc này cho phép sạc 0-75% pin trong 30 phút và 5 phút sạc đủ để cung cấp 2 giờ đàm thoại.

https://www.youtube.com/watch?v=1XdSpg1p1CQ

Cũng nên nói thêm về bộ điều khiển O-Click 2.0, phụ kiện này không chỉ có thể sử dụng để quay camera như để nói ở trên mà còn có thể dùng để ra lệnh chụp ảnh, thậm chí sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại. Vì vậy nếu bạn giữ điện thoại trong túi, bạn có thể trả lời trực tiếp từ phụ kiện này.

Oppo N3 sẽ bán ra cuối năm nay

Oppo N3 sẽ bán ra cuối năm nay

Dự kiến, Oppo N3 sẽ bán ra thị trường vào cuối năm nay với giá là 649 USD (~13 triệu VND)

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button