Hỏi Đáp

Panasonic sắp ra mắt đầu đĩa 4K Ultra HD tại Nhật


Máy phát Ultra HD Blu-ray đang đến. Và, nó sẽ xuất hiện sớm hơn mong đợi của chúng ta. Sau buổi ra mắt sản phẩm mới tại IFA vào tháng trước , Samsung hứa hẹn sẽ bán đầu đĩa thị trường vào đầu tháng 2 năm sau. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Panasonic tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng cho việc bắt đầu tung sản phẩm đầu đĩa 4K Ultra HD của mình tại Nhật Bản vào đầu tháng 11.

Máy phát 4K Ultra HD của Panasonic có tên DMR-UBZ1

Đầu đĩa 4K Ultra HD của Panasonic có tên DMR-UBZ1 sẽ được bán tại Nhật Bản bắt đầu từ 15 tháng 11, mở ra một kỷ nguyên mới đối với đầu đĩa cho độ phân giải cao tương tác tốt nhất với tivi 4K. Người dùng sẽ có đến 3TB ổ đĩa cứng để ghi lại các nội dung truyền hình. Khả năng tương thích với HDMI 1.4-2.0a, dải màu rộng hơn, hỗ trợ HDR cung cấp độ tương phản tốt hơn. Theo kế hoạch, Panasonic sẽ chỉ cung cấp 500 đầu đĩa DMR-UBZ1 vào mỗi tháng lúc bắt đầu, với mức giá 400.000 yên (khoảng 3.334$).

Panasonic sẽ cho ra mắt đầu đĩa Blu-ray 4K vào trung tuần tháng 11

Panasonic sẽ cho ra mắt đầu đĩa Blu-ray 4K vào trung tuần tháng 11

Trong khi nội dung 4K Ultra HD đã được cung cấp chủ yếu thông qua các dịch vụ trực tuyến của Netflix và Amazon. Nhưng vẫn có rất nhiều lý do khiến người dùng mong muốn có thể tìm kiếm được nhiều nội dung 4K. Ngoài màu sắc và độ tương phản, đầu đĩa mới này sẽ cung cấp nội dung 4K ở tỷ lệ khung hình đầu của 60 khung hình mỗi giây, và quan trọng hơn là không bị ràng buộc bởi những giới hạn của băng thông Internet.

(Nguồn: digitaltrends.com)

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button