Hỏi Đáp

Phân biệt iPhone 5 với iPhone 5S

Chào Admin! Cho mình hỏi làm cách nào để phân biệt được iPhone 5 và iPhone 5S bằng mắt thường một cách nhanh nhất thông qua thiết kế bên ngoài ?

Chào bạn ! Đối với iPhone 5 và iPhone 5S có thiết kế và giao diện bề ngoài khá giống nhau nên nếu không để ý bạn có thể nhầm lẫn 2 thiết bị này với nhau. iPhone 5 và iPhone 5S có cùng độ phân giải màn hình 4 inch Retina, với kích thước giống y hệt nhau kể cả trọng lượng. Bên cạnh đó ạ đọc quan tâm đến iPhone 4 và iPhone 4S hãy đọc thêm bài viết phân biệt iPhone 4 với iPhone 4S

 

iPhone 5 và iPhone 5S có Camera trước và sau, loa được thiết kế giống nhau cho nên 2 thiết bị này còn có thể dùng chung ốp lưng, cho nên việc phân biệt bằng cách nhìn thoáng qua nếu có sử dụng ốp lưng sẽ khó hơn.

Tuy nhiên iPhone 5 và iPhone 5S có những đặc điểm khác biệt rất rõ sau đây mà bạn có thể sử dụng mắt thường quan sát và phân biệt được một cách dễ dàng đó là:

+ Phím Home của iPhone 5S to hơn phím Home của iPhone 5 một chút vì iPhone 5S được tích hợp Touch ID còn iPhone 5 thì không, hơn nữa phím Home của iPhone 5S có viền kim loại, iPhone 5S không có viền kim loại.

 

+ iPhone 5 chỉ có Flash đơn, còn iPhone 5S có Flash kép có 2 màu khác nhau, bạn dễ dàng nhìn vào đèn Flash cạnh camera để phân biệt.

nhan biet iPhone 5 voi iPhone 5S

 

+ Chỉ có iPhone 5S mới có phiên bản vàng (Gold).

Như vậy trên đây là những đặc điểm khác biệt rõ rệt nhất bằng quan sát mắt thường chúng ta có thê biết được đâu là iPhone 5S, đâu là iPhone 5 thường, sau bài viết này bạn đã có thêm được kiến thức về nhận biết iPhone cho mình. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cách phần biệt iPhone thật và giả để bổ sung thêm những kiến thức cần thiết cho mình khi chọn mua sản phẩm nhất là những thiết bị cũ đã qua sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page