Phụ kiện máy ảnh Canon thiết yếu cho người sở hữu máy DSLR

Nội Dung Bài Phụ kiện máy ảnh Canon thiết yếu cho người sở hữu máy DSLR

Phụ kiện máy ảnh Canon cần thiết cho người sở hữu máy DSLR

Phụ kiện máy ảnh Canon
Cho dù bạn đã có 1 máy ảnh DSLR Canon như EOS 1300D hay 750D. Hoặc đã sở hữu 1 chiếc trong 1 thời kì, máy ảnh và ống kính kit 18-55mm chỉ mới mở đầu. 1 số phụ kiện máy ảnh canon bao gồm ống kính, bộ lọc, giá 3 chân, v.v.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Ngoài ra những thứ cần đầu cơ lúc bạn sở hữu 1 chiếc DSLR, giúp bạn thực thụ khai thác được sức mạnh của máy và chụp ảnh đẹp hơn. Nhưng sự chọn lựa rất nhiều, kể từ đâu? Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 1 số điều chính nhưng bạn có thể muốn đầu cơ vào.
1. Sửa ống kính: Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art

Dù rằng ống kính kit 18-55mm của bạn thích hợp để chụp ảnh thông thường, nhưng mà nó hơi hơi chậm, với khẩu độ khá giảm thiểu. Vì thế, bạn nên cần 1 ống kính cố định, khẩu độ tối đa phệ, nhiều ánh sáng hơn, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng 1 cách dễ ợt. Không chỉ vậy, khẩu độ phệ đồng nghĩa với việc ảnh của bạn nông hơn, hay nói cách khác là có bản lĩnh làm mờ hậu cảnh (xóa phông nền) tốt hơn, giúp bạn nhấn mạnh chủ thể muốn chụp.
Ống kính 1 tiêu cự có nhiều tiêu cự, nhưng mà đối với những người mới sử dụng Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art là 1 chọn lựa tốt, khiến ống kính chân dung Rất thích hợp, ống kính fix này chỉ thích hợp với các dòng máy crop canon, là dụng cụ tiêu chuẩn để chuyển di dễ ợt hơn. ống kính cố định là phụ kiện máy ảnh Canon chẳng thể thiếu lúc bạn chụp vào đêm hôm, với hiệu ứng bokeh tròn đẹp và bản lĩnh xóa phông nền tốt.

2. Ống kính tele: Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la Mỹ

Ống kính tiếp theo nhưng bạn có thể muốn thêm vào bộ sưu tập của mình là ống kính zoom tele. Chúng ko chỉ xuất sắc cho chụp ảnh phút chốc, đường phố và động vật hoang dại, chúng còn tuyệt vời tới từng cụ thể trong cảnh quan và chân dung.
Trong lúc các chuyên gia có xu thế ưa thích 70-200 f / 2.8. Chúng nặng và đắt tiền, đấy là lý do vì sao tôi chọn Tamron SP 70-300mm f / 4-5. 6 Di VC đô la Mỹ.
So với dải tiêu cự 70-200mm, 70-300mm rất linh động, bé gọn hơn và gí cả hợp lý, khiến nó biến thành chọn lựa hoàn hảo cho những người nào đang kiếm tìm ống kính tele chất lượng và nó đi kèm với hệ thống chống rung tích hợp.

3. Ống kính góc rộng: Sigma 10-20mm f / 3.5 EX DC HSM

Bạn có thể thấy rằng ống kính Canon 18-55mm khá rộng, nhưng mà ko đủ rộng cho 1 số nhân vật. Ống kính zoom siêu rộng có thể phân phối trường nhìn đa phần gấp đôi. Hoàn hảo để chụp kiến ​​trúc, nội thất, cảnh quan, các tòa nhà phệ, v.v.
Chọn lọc của tôi là Sigma 10-20mm f / 3. 5 EX DC HSM. Nhưng bạn nên nhớ rằng ống kính này chỉ tương hợp với máy ảnh APS-C (crop), vì thế nếu bạn đang có ý định upgrade lên máy ảnh full-frame thì bạn ko nên sắm nó. ống kính góc rộng cái này.
4. Đèn flash có thể tháo rời: Metz 52 AF-1

Đèn flash tích hợp trên máy thường có công suất thấp, ko đủ để thu sáng bao trùm 1 ko gian bao la. Vì sao bạn nên chọn 1 bộ đèn flash chuyên dụng.
Chất lượng ánh sáng tốt và mịn hơn đèn trên máy, có tính cơ động cao, xoay được nhiều hướng, tỉ dụ như có thể đập trần để ánh sáng tỏa đều khắp phòng, hoặc đập vào tường để ánh sáng êm dịu, bởi bằng cách nào đấy bạn có thể điều khiển ánh sáng 1 cách dễ ợt.
Canon phân phối nhiều loại đèn flash như Speedlite 430EX III RT. Nhưng có rất nhiều chọn lựa hoàn hảo của bên thứ 3 và 1 trong những chọn lựa thích thú của tôi là Metz 52 AF-1.
5. Bộ lọc ống kính: Bộ lọc UV Hoya HMC

Bộ lọc là phụ kiện máy ảnh canon phải có để bảo vệ ống kính của bạn khỏi bụi, nước và độ ẩm, cùng lúc lọc các tia UV tác động tới ảnh của bạn. Bộ lọc tăng lên có thể giảm sương mù và khói, giúp hình ảnh sắc nét hơn. Chức năng chính của kính lọc tia UV là bảo vệ nó khỏi bị trầy xước do các tác nhân bên ngoài. Kính lọc ống kính có nhiều kích cỡ không giống nhau, bạn nên chọn đúng cỡ milimet được ghi lại bên ngoài.
6. Chân máy: Manfrotto MT190XPRO3

Bạn chụp bằng ống kính có tiêu cự phệ hoặc để phơi sáng vào đêm hôm, cảnh quan, tòa nhà, v.v., bạn cần có giá 3 chân.
1 số chân máy rẻ tiền thường rất dễ vỡ, ko chịu được gió phệ, ko cơ động. Hãy chi phí nhiều hơn 1 chút và bạn sẽ thu được thứ gì đấy lâu bền và bất biến hơn. 1 chân máy tôi giới thiệu cho bạn là Manfrotto MT190XPRO3 với bản lĩnh chịu tải tốt, chiều cao lên tới 1m6, trọng lượng nhẹ, ống tâm có thể tháo rời và xoay ngang để chụp ở góc thấp nhất, giống như loại của nó. NSnhiếp ảnh acro (cận cảnh), thiết kế đóng mở, dễ ợt thao tác linh động nhiều góc chụp.
7. Bộ vệ sinh máy ảnh: Bộ vệ sinh máy ảnh Vanguard CK6N1

Nếu bạn đang bằng máy ảnh Canon thường xuyên, bạn sẽ muốn giữ nó ở trạng thái tốt. Như lau dấu vân tay, lau cảm biến máy ảnh,… Phụ kiện máy ảnh canon này chẳng thể thiếu lúc bạn bằng máy ảnh DSLR.
Bộ 6 trong 1 CK6N1 này phù hợp để vệ sinh trên máy DSLR canon như ống thổi, da cừu lau lens, nước giặt, thiết kế gạt nước cảm biến vừa vặn với kích tấc của cảm biến crop canon rất tiện nghi cho các bạn tiến hành. phòng ngự sinh.
Ấy là những phụ kiện máy ảnh canon lúc bạn bằng máy ảnh DSLR và muốn đầu cơ thêm cho mình, cần có 1 số thứ nhu yếu như kính lọc bảo vệ, bộ vệ sinh máy ảnh, những phụ kiện máy ảnh này giúp bạn chụp ảnh dễ ợt hơn. Quan tâm tới nhiếp ảnh. Mong bạn chụp được nhiều hình đẹp.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phụ #kiện #máy #ảnh #Canon #thiết #yếu #cho #người #sở #hữu #máy #DSLR

Phụ kiện máy ảnh canon

Cho dù bạn đã có 1 máy ảnh DSLR Canon như EOS 1300D hay 750D. Hoặc đã sở hữu 1 chiếc trong 1 thời kì và ống kính kit 18-55mm và máy ảnh mới mở đầu. 1 số phụ kiện máy ảnh Canon bao gồm ống kính, bộ lọc, giá 3 chân, v.v.

=> Xem xét: Bài viết có link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Ngoài ra, những thứ bạn cần đầu cơ lúc sở hữu 1 chiếc DSLR giúp bạn thực thụ tận dụng được sức mạnh của máy và chụp ảnh đẹp hơn. Nhưng sự chọn lựa rất nhiều, kể từ đâu? Chúng tôi chỉ dẫn bạn 1 số điều quan trọng nhất nhưng bạn có thể muốn đầu cơ vào.

1. Hiệu chỉnh ống kính: Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art

Canon Sigma 30mm f / 1.4. phụ kiện máy ảnh

Dù rằng ống kính kit 18-55mm của bạn thích hợp để chụp ảnh thông thường, nhưng mà nó hơi hơi chậm với khẩu độ khá giảm thiểu. Do đấy, bạn cần 1 ống kính cố định, khẩu độ tối đa phệ, nhiều ánh sáng hơn, giúp bạn dễ ợt chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Không chỉ vậy, khẩu độ phệ đồng nghĩa với việc bức ảnh của bạn nông hơn, hay nói cách khác là bản lĩnh làm mờ hậu cảnh (xóa phông nền) tốt hơn, giúp bạn nhấn mạnh chủ thể muốn chụp.

Ống kính 1 tiêu cự có nhiều tiêu cự, nhưng mà đối với ống kính mới dành cho Sigma 30mm f / 1.4 DC, HSM Art là 1 chọn lựa tốt, khiến ống kính chân dung Vừa vặn hoàn hảo, ống kính cao cấp này chỉ thích hợp với các mẫu máy ảnh crop canon vì nó là dụng cụ tiêu chuẩn để chuyển di dễ ợt hơn. ống kính cố định là phụ kiện máy ảnh Canon chẳng thể thiếu lúc chụp đêm, với hiệu ứng bokeh tròn đẹp và bản lĩnh xóa phông nền tốt.

2. Ống kính tele: Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 In VC đô la Mỹ

Ống kính tiếp theo nhưng bạn có thể muốn thêm vào bộ sưu tập của mình là ống kính telezoom. Chúng ko chỉ xuất sắc để chụp nhanh, chụp ảnh đường phố và động vật hoang dại, chúng còn tuyệt vời về độ cụ thể trong cảnh quan và chân dung.

Trong lúc các chuyên gia có xu thế thích 70-200 f / 2.8 hơn. Chúng nặng và đắt tiền, đấy là lý do vì sao tôi chọn Tamron SP 70-300mm f / 4-5. 6 Bằng VC đô la Mỹ.

So với dải tiêu cự 70-200 milimet, 70-300 milimet linh động hơn, bé gọn và gí cả hợp lý, khiến nó biến thành chọn lựa hoàn hảo cho những người nào đang kiếm tìm ống kính tele chất lượng và nó đi kèm với hệ thống chống rung tích hợp.

3. Ống kính góc rộng: Sigma 10-20mm f / 3.5 EX DC HSM

Bạn có thể thấy ống kính Canon 18-55mm khá rộng, nhưng mà ko đủ rộng cho 1 số nhân vật. Ống kính zoom siêu rộng có thể phân phối trường nhìn đa phần gấp đôi. Hoàn hảo để chụp kiến ​​trúc, nội thất, cảnh quan, các tòa nhà phệ, v.v.

Chọn lọc của tôi là Sigma 10-20mm f / 3.5 EX DC HSM. Nhưng hãy nhớ rằng ống kính này chỉ tương hợp với máy ảnh APS-C (crop), vì thế nếu bạn đang có ý định upgrade lên máy ảnh full-frame, bạn ko nên sắm nó. ống kính góc rộng cái này.

4. Đèn flash có thể tháo rời: Metz 52 AF-1

Phụ kiện máy ảnh canon

Đèn flash tích hợp trên máy thường có công suất thấp, ko đủ để thu ánh sáng bao trùm cả 1 ko gian bao la. Vì sao bạn nên chọn ổ đĩa flash chuyên dụng.

Chất lượng ánh sáng tốt hơn và đều hơn so với đèn trên máy, có tính cơ động cao, xoay được nhiều hướng, tỉ dụ có thể hắt trần để ánh sáng tỏa đều khắp phòng, hoặc hắt vào tường để làm dịu ánh sáng. ánh sáng vì bạn có thể dễ ợt điều khiển ánh sáng.

Canon phân phối nhiều loại thiết bị đèn flash như Speedlite 430EX III RT. Nhưng có rất nhiều thời cơ tốt của bên thứ 3 và 1 trong những phần mềm thích thú của tôi là Metz 52 AF-1.

5. Bộ lọc ống kính: Bộ lọc UV Hoya HMC

phụ kiện máy ảnh kính lọc canon

Bộ lọc là 1 phụ kiện máy ảnh canon phải có để bảo vệ ống kính của bạn khỏi bụi, nước, độ ẩm và lọc các tia UV tác động tới hình ảnh của bạn. Bộ lọc tăng lên có thể giảm sương mù và khói, đem lại hình ảnh sắc nét hơn. Chức năng chính của bộ lọc UV là bảo vệ nó khỏi bị trầy xước do ảnh hưởng bên ngoài. Kính lọc ống kính có nhiều kích cỡ không giống nhau, bạn nên chọn đúng cỡ milimet được ghi lại bên ngoài.

Chân đế: Manfrotto MT190XPRO3

Để chụp với ống kính tiêu cự phệ hoặc phơi sáng đêm hôm, cảnh quan, tòa nhà, v.v., hãy sử dụng chân máy.

1 số loại giàn phơi giá rẻ thường rất dễ hỏng, ko chịu được gió phệ, ko cơ động. Sử dụng nhiều hơn 1 chút và bạn sẽ có được thứ gì đấy bền và bất biến hơn. 1 chân đế nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng là Manfrotto MT190XPRO3 với bản lĩnh chịu đựng tốt, chiều cao lên tới 1m6, trọng lượng nhẹ, ống trung tâm có thể tháo rời và xoay để ghi ở góc thấp nhất. NSnhiếp ảnh acro (cận cảnh), thiết kế đóng mở, dễ ợt thao tác linh động nhiều góc chụp.

7. Bộ vệ sinh camera: Bộ vệ sinh camera Vanguard CK6N1

Nếu bạn bằng máy ảnh Canon thường xuyên, bạn sẽ muốn giữ nó ở trạng thái tốt. Như lau dấu vân tay, lau cảm biến camera,… Phụ kiện máy ảnh canon này chẳng thể thiếu lúc bằng máy ảnh DSLR.

Bộ 6 trong 1 CK6N1 này phù hợp để lau trên máy DSLR canon như ống thổi, da cừu lau ống kính, chất gột rửa, gạt nước cảm biến thiết kế vừa vặn với kích tấc của cảm biến canon crop, rất tiện nghi cho các bạn thực hành. Phòng vệ sinh.

Đây là những phụ kiện máy ảnh Canon, lúc bạn bằng máy ảnh DSLR và muốn đầu cơ thêm cho mình thì cần 1 số thứ nhu yếu như kính lọc bảo vệ, bộ vệ sinh máy ảnh, phụ kiện máy ảnh này giúp bạn chụp ảnh dễ ợt hơn. Quan tâm tới nhiếp ảnh. Mong bạn chụp được nhiều hình đẹp.

Xem thêm các bài viết mới tại: Xem xét thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

Xem thêm thông tin Phụ kiện máy ảnh Canon thiết yếu cho người sở hữu máy DSLR

Phụ kiện máy ảnh Canon cần thiết cho người sở hữu máy DSLR

Phụ kiện máy ảnh Canon
Cho dù bạn đã có 1 máy ảnh DSLR Canon như EOS 1300D hay 750D. Hoặc đã sở hữu 1 chiếc trong 1 thời kì, máy ảnh và ống kính kit 18-55mm chỉ mới mở đầu. 1 số phụ kiện máy ảnh canon bao gồm ống kính, bộ lọc, giá 3 chân, v.v.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Ngoài ra những thứ cần đầu cơ lúc bạn sở hữu 1 chiếc DSLR, giúp bạn thực thụ khai thác được sức mạnh của máy và chụp ảnh đẹp hơn. Nhưng sự chọn lựa rất nhiều, kể từ đâu? Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 1 số điều chính nhưng bạn có thể muốn đầu cơ vào.
1. Sửa ống kính: Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art

Dù rằng ống kính kit 18-55mm của bạn thích hợp để chụp ảnh thông thường, nhưng mà nó hơi hơi chậm, với khẩu độ khá giảm thiểu. Vì thế, bạn nên cần 1 ống kính cố định, khẩu độ tối đa phệ, nhiều ánh sáng hơn, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng 1 cách dễ ợt. Không chỉ vậy, khẩu độ phệ đồng nghĩa với việc ảnh của bạn nông hơn, hay nói cách khác là có bản lĩnh làm mờ hậu cảnh (xóa phông nền) tốt hơn, giúp bạn nhấn mạnh chủ thể muốn chụp.
Ống kính 1 tiêu cự có nhiều tiêu cự, nhưng mà đối với những người mới sử dụng Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art là 1 chọn lựa tốt, khiến ống kính chân dung Rất thích hợp, ống kính fix này chỉ thích hợp với các dòng máy crop canon, là dụng cụ tiêu chuẩn để chuyển di dễ ợt hơn. ống kính cố định là phụ kiện máy ảnh Canon chẳng thể thiếu lúc bạn chụp vào đêm hôm, với hiệu ứng bokeh tròn đẹp và bản lĩnh xóa phông nền tốt.

2. Ống kính tele: Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la Mỹ

Ống kính tiếp theo nhưng bạn có thể muốn thêm vào bộ sưu tập của mình là ống kính zoom tele. Chúng ko chỉ xuất sắc cho chụp ảnh phút chốc, đường phố và động vật hoang dại, chúng còn tuyệt vời tới từng cụ thể trong cảnh quan và chân dung.
Trong lúc các chuyên gia có xu thế ưa thích 70-200 f / 2.8. Chúng nặng và đắt tiền, đấy là lý do vì sao tôi chọn Tamron SP 70-300mm f / 4-5. 6 Di VC đô la Mỹ.
So với dải tiêu cự 70-200mm, 70-300mm rất linh động, bé gọn hơn và gí cả hợp lý, khiến nó biến thành chọn lựa hoàn hảo cho những người nào đang kiếm tìm ống kính tele chất lượng và nó đi kèm với hệ thống chống rung tích hợp.

3. Ống kính góc rộng: Sigma 10-20mm f / 3.5 EX DC HSM

Bạn có thể thấy rằng ống kính Canon 18-55mm khá rộng, nhưng mà ko đủ rộng cho 1 số nhân vật. Ống kính zoom siêu rộng có thể phân phối trường nhìn đa phần gấp đôi. Hoàn hảo để chụp kiến ​​trúc, nội thất, cảnh quan, các tòa nhà phệ, v.v.
Chọn lọc của tôi là Sigma 10-20mm f / 3. 5 EX DC HSM. Nhưng bạn nên nhớ rằng ống kính này chỉ tương hợp với máy ảnh APS-C (crop), vì thế nếu bạn đang có ý định upgrade lên máy ảnh full-frame thì bạn ko nên sắm nó. ống kính góc rộng cái này.
4. Đèn flash có thể tháo rời: Metz 52 AF-1

Đèn flash tích hợp trên máy thường có công suất thấp, ko đủ để thu sáng bao trùm 1 ko gian bao la. Vì sao bạn nên chọn 1 bộ đèn flash chuyên dụng.
Chất lượng ánh sáng tốt và mịn hơn đèn trên máy, có tính cơ động cao, xoay được nhiều hướng, tỉ dụ như có thể đập trần để ánh sáng tỏa đều khắp phòng, hoặc đập vào tường để ánh sáng êm dịu, bởi bằng cách nào đấy bạn có thể điều khiển ánh sáng 1 cách dễ ợt.
Canon phân phối nhiều loại đèn flash như Speedlite 430EX III RT. Nhưng có rất nhiều chọn lựa hoàn hảo của bên thứ 3 và 1 trong những chọn lựa thích thú của tôi là Metz 52 AF-1.
5. Bộ lọc ống kính: Bộ lọc UV Hoya HMC

Bộ lọc là phụ kiện máy ảnh canon phải có để bảo vệ ống kính của bạn khỏi bụi, nước và độ ẩm, cùng lúc lọc các tia UV tác động tới ảnh của bạn. Bộ lọc tăng lên có thể giảm sương mù và khói, giúp hình ảnh sắc nét hơn. Chức năng chính của kính lọc tia UV là bảo vệ nó khỏi bị trầy xước do các tác nhân bên ngoài. Kính lọc ống kính có nhiều kích cỡ không giống nhau, bạn nên chọn đúng cỡ milimet được ghi lại bên ngoài.
6. Chân máy: Manfrotto MT190XPRO3

Bạn chụp bằng ống kính có tiêu cự phệ hoặc để phơi sáng vào đêm hôm, cảnh quan, tòa nhà, v.v., bạn cần có giá 3 chân.
1 số chân máy rẻ tiền thường rất dễ vỡ, ko chịu được gió phệ, ko cơ động. Hãy chi phí nhiều hơn 1 chút và bạn sẽ thu được thứ gì đấy lâu bền và bất biến hơn. 1 chân máy tôi giới thiệu cho bạn là Manfrotto MT190XPRO3 với bản lĩnh chịu tải tốt, chiều cao lên tới 1m6, trọng lượng nhẹ, ống tâm có thể tháo rời và xoay ngang để chụp ở góc thấp nhất, giống như loại của nó. NSnhiếp ảnh acro (cận cảnh), thiết kế đóng mở, dễ ợt thao tác linh động nhiều góc chụp.
7. Bộ vệ sinh máy ảnh: Bộ vệ sinh máy ảnh Vanguard CK6N1

Nếu bạn đang bằng máy ảnh Canon thường xuyên, bạn sẽ muốn giữ nó ở trạng thái tốt. Như lau dấu vân tay, lau cảm biến máy ảnh,… Phụ kiện máy ảnh canon này chẳng thể thiếu lúc bạn bằng máy ảnh DSLR.
Bộ 6 trong 1 CK6N1 này phù hợp để vệ sinh trên máy DSLR canon như ống thổi, da cừu lau lens, nước giặt, thiết kế gạt nước cảm biến vừa vặn với kích tấc của cảm biến crop canon rất tiện nghi cho các bạn tiến hành. phòng ngự sinh.
Ấy là những phụ kiện máy ảnh canon lúc bạn bằng máy ảnh DSLR và muốn đầu cơ thêm cho mình, cần có 1 số thứ nhu yếu như kính lọc bảo vệ, bộ vệ sinh máy ảnh, những phụ kiện máy ảnh này giúp bạn chụp ảnh dễ ợt hơn. Quan tâm tới nhiếp ảnh. Mong bạn chụp được nhiều hình đẹp.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phụ #kiện #máy #ảnh #Canon #thiết #yếu #cho #người #sở #hữu #máy #DSLR

#Phụ #kiện #máy #ảnh #Canon #thiết #yếu #cho #người #sở #hữu #máy #DSLR

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button