Hỏi Đáp

Remote cảm ứng NFC trên Smart Tivi Sony 2015


Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sky Park Residence VN tìm hiểu về những tính năng ưu việt trên Remote cảm ứng NFC được sử dụng cho các dòng Android Tivi Sony 2015.

Remote cảm ứng NFC là gì?

Remote cảm ứng NFC là One-Flick remote dùng để kích hoạt One-Flick Entertainment – tính năng thông minh cho phép truy cập nhanh các nội dung giải trí, khởi động nhanh smart tivi Sony. 

Video hướng dẫn sử dụng Sony One-Flick Remote

Điểm đặc biệt của One-Flick remote cảm ứng NFC, đó là việc chiếc điều khiển này được trang bị công nghệ NFC. Đây là công nghệ kết nối không dây phạm vi tầm ngắn, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau.

One-Flick remote cảm ứng NFC

One-Flick remote cảm ứng NFC

Remote cảm ứng NFC 2015 đã thêm nhiều cải tiến mới so với One-Flick remote trước đây, đặc biệt là việc trang bị thêm micro.

​Các đặc điểm nổi bật trên Remote cảm ứng NFC 2015

+ Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, dễ sử dụng: Remote có kiểu dáng khá đẹp mắt, đơn giản, ít phím chức năng….nhưng vẫn cho phép bạn kích hoạt đầy đủ các tính năng ưu việt. Để thao tác trên điều khiển, bạn chỉ cần chạm và di chuyển một cách nhẹ nhàng là đã có thể kích hoạt các tính năng.

+ Nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: Khi bạn nhấn nút Content Bar trên remote, tivi sẽ hiển thị giao diện giải trí với nhiều tính năng đa dạng, để bạn có thể truy cập nhanh vào các nội dung như trình duyệt web, xem video, hình ảnh, Youtube….Chẳng hạn, bạn đang xem một bộ phim hấp dẫn, vẫn có thể vừa xem phim vừa gọi Skype tới bạn bè, người thân…

Nhiều lựa chọn giải trí phong phú

Nhiều lựa chọn giải trí phong phú

+ Kết nối đơn giản: Remote được trang bị công nghệ NFC nên bạn có thể kết nối điều khiển với tivi, cũng như tivi với các thiết bị thông minh khác chỉ với một thao tác chạm nhẹ và thế là việc chuyển đổi thông tin sẽ diễn ra mà không cần thêm một thiết bị hỗ trợ nào.

+ Điều khiển bằng giọng nói: So với One-Flick remote trước đây, remote cảm ứng NFC đã được trang bị thêm micro để người dùng sử dụng khi điều khiển tivi bằng giọng nói.

Điều khiển tivi bằng giọng nói

Điều khiển tivi bằng giọng nói

Tivi nào sử dụng Remote cảm ứng NFC?

Các dòng Android tivi Sony 2015 như X9000C, X8500C, X9400C, X8300C…đều sẽ dùng được Remote cảm ứng NFC .Một số sản phẩm sẽ được kinh doanh tại Sky Park Residence VN trong thời gian tới như Smart Tivi Led Sony KD-43X8300C 43 inch, Smart Tivi Led Sony KD-49X8300C 49 inch….

Lưu ý:

– One-Flick remote NFC không bán kèm tivi, bạn muốn sử dụng phải tự trang bị thêm.

– Để thực hiện kết nối, bạn phải kích hoạt NFC bằng cách chạm vào phím NFC trên điều khiển.

Siêu thị Sky Park Residence VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button