Hỏi Đáp

Rò rỉ video chi tiết bản rom Android L trên Galaxy S5


Samsung Galaxy S5 chắc chắn sẽ được cập Android L trong thời gian tới, tuy nhiên bản thử nghiệm Android L với giao diện Touchwiz đã xuất hiện.

Phiên bản Android thế hệ mới với tên gọi đơn giản Android L (hay còn gọi là Android Lollipop) là sự “lột xác” cả về thiết kế lẫn hiệu suất. Trong thời gian chờ đợi nó được cập nhật chính thức, chúng ta hãy xem trước bản rom này trên Galaxy S5 qua một video do Sammobile cung cấp.

Google vẫn chưa chính thức phát hành Android L và chúng ta cũng chưa thể biết được khi nào thì Galaxy S5 sẽ được cập nhật phiên bản mới. Hẳn nhiên giới công nghệ không thể chối bỏ sự tò mò đối với hệ điều hành được cho là sự thay đổi hoàn toàn của Google này. Rất nhanh chóng, Sammobile đã công bố một video thể hiện bản rom của Android L trên Galaxy S5 và tất nhiên đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm chứ chưa phải chính thức. Chúng ta sẽ thấy một số lỗi như đơ và chậm khi thao tác, chắc chắn nó sẽ được khắc phục khi chính thức công bố.

Giao diện Touchwiz trên Android L

Giao diện Touchwiz trên Android L

Giao diện Touchwiz trên Android L

Giao diện Touchwiz trên Android L

Trên bản rom này, chúng ta cũng thấy sự mới mẻ về giao diện là không đáng kể, tuy nhiên các biểu tượng mới, giao diện các ứng dụng mặc định đã được thay đổi và các nút điều hướng được thay đổi sang dạng hình tròn tối giản…dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới của Google với tên gọi Material Design. Một tính năng mới được thể hiện đó là MirrorLink, cho phép bạn kết nối điện thoại Samsung với hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi, phải thừa nhận rằng điều này khá mới mẻ.

Trong khi chờ đợi tất cả điều này từ Google, chúng ta hãy cùng xem trước video và bộ sưu tập hình ảnh thể hiện bản rom Android L dưới đây trên Samsung Galaxy S5.

https://www.youtube.com/watch?v=2yBLqnokjPM

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button