Running Man “xô đổ” kỷ lục của một chương trình giải trí Hàn Quốc

Nội Dung Bài Running Man “xô đổ” kỷ lục của một chương trình giải trí Hàn Quốc

Running Man “xô đổ” kỷ lục của 1 chương trình tiêu khiển Hàn Quốc

Với những ý nghĩ thông minh tài hoa của tổ sản xuất Running Man đã gặt hái được nhiều thành công và đến đây chương trình sẽ chính thức phá vỡ kỷ lục về số tập phát sóng của 1 chương trình tiêu khiển.
Running Man phá kỷ lục chương trình tiêu khiển
Với hơn 11 5 đi cùng cùng khán giả trong và ngoài nước, Running Man biến thành 1 “món ăn” ý thức chẳng thể thiếu với nhiều người, trải qua 11 5 Running Man đã có những thành công ấn tượng thêm vào ấy giờ đây chương trình sắp phá kỷ khi 1 chương trình tiêu khiển lúc có số lượng tập phát sóng cao nhất lịch sử Hàn Quốc.
Running Man sắp phá kỷ lục của tất cả chương trình tiêu khiển Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng là chương trình Infinite Challenge của đài MBC với 563 tập và đã ngừng phát sóng vào 5 2018. Chương trình đã thành công đặc sắc cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên sau sự rời đi của nhà cung cấp chương trình Kim Tae Ho các thành viên còn lại của chương trình cũng quyết định rời chương trình.
Infinite ChallengeChương trình đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng. (Ảnh: Internet).
Kỷ lục nắm giữ số tập phát sóng của Infinite Challenge sẽ bị “soắn ngôi” bởi chương trình Running Man lúc ngày 4/7 gần đây chương trình đã phát sóng tập 562 và trong ngày 11/7 chương trình phát sóng tập 563 trong ngày kỷ niệm phát sóng chương trình.
Với sự nổi danh, những tập phim ấn tượng thông minh chỉ cần thêm 2 tập nữa chương trình của đài SBS sẽ phá vỡ kỷ lục của 1 chương trình truyền hình. Đồng nghĩa với việc Yoo Jae Suk, Haha sẽ tự phá vỡ kỷ lục của chính mình
Yoo Jae Suk và Haha là 2 thành viên tham dự cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).
Không chỉ ngừng lại ở ấy, theo 1 báo cáo của dịch vụ video online, trong nữa đầu 5 nay ở lĩnh vực chương trình tiêu khiển, Running Man tiếp diễn đà tăng trưởng lúc ghi nhận thời lượng xem cao nhất, xếp ngay sau Running Man là chương trình Hangout with Yoo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”db27259f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bình luận của Netizen
“Dạo này tôi thấy Running Man đang ở thời đoạn đỉnh cao nên trừ lúc PD chỉnh sửa thì tôi nghĩ show còn kéo dài ít ra 3 5 nữa ấy. Thật tiếc vì chuyện của Lee Kwang Soo. Nhưng các bạn hãy 1 lần đi. Xem trực tiếp vui hơn YouTube nhiều”
“Ngay từ việc 1 chương trình tiêu khiển tổ chức được fanmeeting nước ngoài thì đã là ko tưởng rồi. Đằng này Running Man còn tổ chức mấy lần 1 5 và lần nào tôi cũng thấy cả biển người. Có nhẽ ấy là lý do họ tiếp diễn được tới hiện thời”
Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)
“Tôi đã xem Infinite Challenge và hiện thời tôi chuyển sang Running Man. Thành thật nhưng mà nói tôi xem Infinite Challenge nhiều hơn và hi hữu xem Running Man. Tuy nhiên sau tập 300, Jeon So Min và Yang Se Chan tới khiến chương trình trở thành vui vẻ hơn nhiều”
“Khoảng thời kì giữa chừng cũng có những khi ko vui lắm, mà sau lúc có 2 thành viên mới tham dự thì mọi chuyện đã vui vẻ quay về. Gia đình tôi rất thư thái lúc xem chương trình. Các thành viên như 1 gia đình thật sự. Nếu show chiếu muộn hơn để xem trong khi ăn tối thì thật tuyệt.”
Những lời san sớt chúc mừng của Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).
“Running Man là chương trình nhưng mà tôi xem hằng tuần, nếu tôi bỏ qua buổi phát sóng, tôi sẽ kiếm tìm lại tập ngày hôm ấy để xem, chương trình thật sự rất tiêu khiển. Sau lúc Infinte Challenge xong xuôi tôi cảm thấy rất trống trải mà thật may mắn đã có Running Man thay thế. Tôi chờ đợi chương trình sẽ ân cần hơn tới sức khỏe của các thành viên, chờ đợi chương trình chạy cùng khán giả chỉ mất khoảng dài hơn nữa”
“Sau lúc So Min và Se Chan tham dự, chương trình có nhiều đổi mới hơn. Đấy là chương trình nhưng mà tôi bảo đảm sẽ xem hàng tuần. Running Man vẫn vui ngay cả lúc ngồi chuyện trò với nhau”
“Running Man vẫn vui ngay cả lúc ngồi chuyện trò với nhau”. (Ảnh: Internet).
Họ thậm chí còn ko phân thành các mùa, Running Man đích thực là chương trình độc nhất vô nhị ko có thời kì ngơi nghỉ. Hãy chạy thật lâu và lập thêm nhiều kỷ lục nữa nhé. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe. Fan nước ngoài đích thực đã cứu bát cơm của rất nhiều người”
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d8968f5b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bài viết bạn có thể ân cần:

Yoo Jae Suk bật mí tại sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man
Running Man từng “suýt” ngừng phát sóng vào thời kì đầu. Lý do tại sao ???
Running Man Việt Nam mùa 2: Thông báo lịch phát sóng và tên gọi chính thức

TagsGiải trí tiêu khiển Hàn Quốc haha Jeon So Min ji suk jin kang gary kim jong kook kỷ lục Lee Kwang Soo Running Man Running Man 563 Running Man phá kỷ lục song ji hyo Yang Se Chan yoo jae suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Running #Man #xô #đổ #kỷ #lục #của #1 #chương #trình #giải #trí #Hàn #Quốc

Với những ý nghĩ thông minh tài tình từ hàng ngũ sản xuất Running man đã gặt hái được nhiều thành công, và đến đây chương trình sẽ chính thức phá kỷ lục về số tập phát sóng của 1 chương trình. sự tiêu khiển.

Running One phá kỷ lục chương trình tiêu khiển

Với hơn 11 5 đi cùng cùng khán giả trong và ngoài nước, Running man biến thành “món ăn” ý thức chẳng thể thiếu của nhiều người, sau 11 5 Running man đã có những thành công ấn tượng Ngoài ra, chương trình hiện đang phá kỷ lục của 1 chương trình tiêu khiển lúc có số tập phát sóng nhiều nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Running Man đang phá kỷ lục về tất cả các chương trình tiêu khiển của Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Chương trình giữ kỷ lục về số tập phát sóng Thách thức vô bờ của đài MBC với 563 tập và dừng phát sóng vào 5 2018. Bộ phim đã thành công đặc sắc cả trong và ngoài nước. Nhưng sau sự ra đi của nhà cung cấp chương trình Kim Tae Ho, các thành viên còn lại của chương trình cũng quyết định rời chương trình.

Infinite Challenge Chương trình đang giữ kỷ lục về số tập được phát sóng. (Ảnh: Internet).
Infinite Challenge Chương trình đang giữ kỷ lục về số tập được phát sóng. (Ảnh: Internet).

Kỷ lục giữ số tập của Thách thức vô bờ sẽ bị chương trình “vặn” Running man như chương trình ngày 4/7 phát sóng tập 562 và ngày 11/7 chương trình phát sóng tập 563 trong ngày kỷ niệm chương trình được phát sóng.

Với sự nổi danh, những cốt truyện ấn tượng, thông minh chỉ cần thêm 2 tập nữa chương trình của đài SBS đã phá kỷ lục của 1 chương trình truyền hình. Điều ấy có tức là Yoo Jae Suk, Haha sẽ phá kỷ lục của chính họ

Yoo Jae Suk và Haha là hai thành viên tham gia cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk và Haha là 2 thành viên tham dự cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).

Không chỉ vậy, theo báo kiếu từ dịch vụ video online, trong nửa đầu 5 nay, trong lĩnh vực chương trình tiêu khiển, Running man tiếp diễn đà phát triển lúc đánh dấu thời lượng xem cao nhất chỉ sau Running man là phần mềm Hangout với Yoo.

1 số bình luận từ Netizen

“Tôi nghĩ Running Man đang ở đỉnh cao trong những ngày này, vì thế trừ lúc PD chỉnh sửa, tôi nghĩ chương trình sẽ kéo dài ít ra 3 5 nữa. Tôi xin lỗi câu chuyện của Lee Kwang Soos. Nhưng hãy đi 1 lần”. Xem trực tiếp là rất nhiều thú vị hơn YouTube “

“Cho dù 1 chương trình tiêu khiển có thể tổ chức fan meeting nước ngoài, đã là chuyện ko tưởng. Running Man cũng được diễn ra vài lần trong 5, và lần nào tôi cũng thấy 1 biển người. Có nhẽ ấy là lý do vì sao họ vẫn tiếp diễn cho tới hiện thời ”.

Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)
Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)

“Tôi đã xem Infinite Challenge, và hiện thời tôi đang chuyển sang Running Man. Thành thật nhưng mà nói, tôi xem Infinite Challenge nhiều hơn và hi hữu xem Running Man. Nhưng sau tập 300, Jeon So Min và Yang Se Chan đã tới để khiến cho buổi trình diễn trở thành vui vẻ hơn rất nhiều. “

“Có những khi giữa chừng ko vui lắm, mà sau lúc có 2 thành viên mới tham dự thì mọi thứ vui vẻ quay về. Gia đình tôi rất yên tâm lúc xem chương trình. Các thành viên giống như 1 gia đình đích thực. Nếu chương trình ra mắt muộn hơn để xem trong bữa tối thì thật tuyệt. “

Xin chúc mừng từ Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).
Xin chúc mừng từ Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).

“Running Man là chương trình nhưng mà tôi xem hàng tuần, nếu tôi bỏ qua chương trình, tôi sẽ kiếm tìm tập trong ngày nhưng mà tôi thấy nó đích thực tiêu khiển. Sau lúc Infinte Challenge xong xuôi, tôi cảm thấy rất trống rỗng, mà” Thật may mắn là tôi đã Running Man lên thay em. Mong chương trình ân cần hơn tới sức khỏe của các thành viên, mong chương trình gắn bó với khán giả lâu hơn nữa. “

“Sau lúc So Min và Se Chan tham dự, chương trình đã có nhiều đổi mới hơn. Đấy là chương trình nhưng mà tôi bảo đảm sẽ xem hàng tuần. Running You’re vẫn rất vui, ngay cả lúc chuyện trò với nhau.”

“Running Man vẫn rất vui, ngay cả lúc chuyện trò với nhau.” (Ảnh: Internet).

Họ thậm chí còn ko được phân thành các mùa, Running Man đích thực là chương trình độc nhất vô nhị ko có thời kì nghỉ. Hãy chạy chỉ mất khoảng dài và thiết lập nhiều kỷ lục. Chúc mọi người nhiều sức khỏe. Cổ cổ vũ nước ngoài đích thực đã cứu nhiều bát cơm của mọi người ”.

1 số bài viết bạn có thể ân cần:

  • Yoo Jae Suk bật mí lý do Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man
  • Running Man từng “suýt” ngừng phát sóng chỉ mất khoảng đầu. Lý giải cho việc???
  • Running Man Vietnam Season 2: Thông báo lịch phát sóng và tên chính thức

Xem thêm thông tin Running Man “xô đổ” kỷ lục của một chương trình giải trí Hàn Quốc

Running Man “xô đổ” kỷ lục của 1 chương trình tiêu khiển Hàn Quốc

Với những ý nghĩ thông minh tài hoa của tổ sản xuất Running Man đã gặt hái được nhiều thành công và đến đây chương trình sẽ chính thức phá vỡ kỷ lục về số tập phát sóng của 1 chương trình tiêu khiển.
Running Man phá kỷ lục chương trình tiêu khiển
Với hơn 11 5 đi cùng cùng khán giả trong và ngoài nước, Running Man biến thành 1 “món ăn” ý thức chẳng thể thiếu với nhiều người, trải qua 11 5 Running Man đã có những thành công ấn tượng thêm vào ấy giờ đây chương trình sắp phá kỷ khi 1 chương trình tiêu khiển lúc có số lượng tập phát sóng cao nhất lịch sử Hàn Quốc.
Running Man sắp phá kỷ lục của tất cả chương trình tiêu khiển Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng là chương trình Infinite Challenge của đài MBC với 563 tập và đã ngừng phát sóng vào 5 2018. Chương trình đã thành công đặc sắc cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên sau sự rời đi của nhà cung cấp chương trình Kim Tae Ho các thành viên còn lại của chương trình cũng quyết định rời chương trình.
Infinite ChallengeChương trình đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng. (Ảnh: Internet).
Kỷ lục nắm giữ số tập phát sóng của Infinite Challenge sẽ bị “soắn ngôi” bởi chương trình Running Man lúc ngày 4/7 gần đây chương trình đã phát sóng tập 562 và trong ngày 11/7 chương trình phát sóng tập 563 trong ngày kỷ niệm phát sóng chương trình.
Với sự nổi danh, những tập phim ấn tượng thông minh chỉ cần thêm 2 tập nữa chương trình của đài SBS sẽ phá vỡ kỷ lục của 1 chương trình truyền hình. Đồng nghĩa với việc Yoo Jae Suk, Haha sẽ tự phá vỡ kỷ lục của chính mình
Yoo Jae Suk và Haha là 2 thành viên tham dự cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).
Không chỉ ngừng lại ở ấy, theo 1 báo cáo của dịch vụ video online, trong nữa đầu 5 nay ở lĩnh vực chương trình tiêu khiển, Running Man tiếp diễn đà tăng trưởng lúc ghi nhận thời lượng xem cao nhất, xếp ngay sau Running Man là chương trình Hangout with Yoo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”db27259f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bình luận của Netizen
“Dạo này tôi thấy Running Man đang ở thời đoạn đỉnh cao nên trừ lúc PD chỉnh sửa thì tôi nghĩ show còn kéo dài ít ra 3 5 nữa ấy. Thật tiếc vì chuyện của Lee Kwang Soo. Nhưng các bạn hãy 1 lần đi. Xem trực tiếp vui hơn YouTube nhiều”
“Ngay từ việc 1 chương trình tiêu khiển tổ chức được fanmeeting nước ngoài thì đã là ko tưởng rồi. Đằng này Running Man còn tổ chức mấy lần 1 5 và lần nào tôi cũng thấy cả biển người. Có nhẽ ấy là lý do họ tiếp diễn được tới hiện thời”
Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)
“Tôi đã xem Infinite Challenge và hiện thời tôi chuyển sang Running Man. Thành thật nhưng mà nói tôi xem Infinite Challenge nhiều hơn và hi hữu xem Running Man. Tuy nhiên sau tập 300, Jeon So Min và Yang Se Chan tới khiến chương trình trở thành vui vẻ hơn nhiều”
“Khoảng thời kì giữa chừng cũng có những khi ko vui lắm, mà sau lúc có 2 thành viên mới tham dự thì mọi chuyện đã vui vẻ quay về. Gia đình tôi rất thư thái lúc xem chương trình. Các thành viên như 1 gia đình thật sự. Nếu show chiếu muộn hơn để xem trong khi ăn tối thì thật tuyệt.”
Những lời san sớt chúc mừng của Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).
“Running Man là chương trình nhưng mà tôi xem hằng tuần, nếu tôi bỏ qua buổi phát sóng, tôi sẽ kiếm tìm lại tập ngày hôm ấy để xem, chương trình thật sự rất tiêu khiển. Sau lúc Infinte Challenge xong xuôi tôi cảm thấy rất trống trải mà thật may mắn đã có Running Man thay thế. Tôi chờ đợi chương trình sẽ ân cần hơn tới sức khỏe của các thành viên, chờ đợi chương trình chạy cùng khán giả chỉ mất khoảng dài hơn nữa”
“Sau lúc So Min và Se Chan tham dự, chương trình có nhiều đổi mới hơn. Đấy là chương trình nhưng mà tôi bảo đảm sẽ xem hàng tuần. Running Man vẫn vui ngay cả lúc ngồi chuyện trò với nhau”
“Running Man vẫn vui ngay cả lúc ngồi chuyện trò với nhau”. (Ảnh: Internet).
Họ thậm chí còn ko phân thành các mùa, Running Man đích thực là chương trình độc nhất vô nhị ko có thời kì ngơi nghỉ. Hãy chạy thật lâu và lập thêm nhiều kỷ lục nữa nhé. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe. Fan nước ngoài đích thực đã cứu bát cơm của rất nhiều người”
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d8968f5b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bài viết bạn có thể ân cần:

Yoo Jae Suk bật mí tại sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man
Running Man từng “suýt” ngừng phát sóng vào thời kì đầu. Lý do tại sao ???
Running Man Việt Nam mùa 2: Thông báo lịch phát sóng và tên gọi chính thức

TagsGiải trí tiêu khiển Hàn Quốc haha Jeon So Min ji suk jin kang gary kim jong kook kỷ lục Lee Kwang Soo Running Man Running Man 563 Running Man phá kỷ lục song ji hyo Yang Se Chan yoo jae suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Running #Man #xô #đổ #kỷ #lục #của #1 #chương #trình #giải #trí #Hàn #Quốc

#Running #Man #xô #đổ #kỷ #lục #của #1 #chương #trình #giải #trí #Hàn #Quốc

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button