Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Nội Dung Bài Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Mới đây, fanbook Spy X Family phát hành đã tiết lộ nhiều thông tin “đáng buồn” về tác giả và câu chuyện Gia Đình Điệp Viên. Tuy nhiên, thực hư chuyện này là thế nào? Cùng tìm hiểu với Sky Park Residence nhé!
Tác giả Spy X Family ghét manga của mình?

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Spy X Family đang vô cùng bất an cho tương lai của Gia Đình Điệp Viên. Sự bất an này bắt nguồn từ thông tin tác giả Tatsuya Endo không thật sự yêu thích manga và các nhân vật của ông.
Những thông tin trên xuất phát từ chia sẻ của Endo-sensei trong fanbook Spy X Family: Eyes Only. Để bạn có cái nhìn chi tiết nhất, sau đây là một số trích dẫn được dịch từ fanbook và các bài phỏng vấn của tác giả.
Spy X Family sẽ sớm kết thúc?

Khi được Kazuo Kato – tác giả của Ao No Exorcist khen ngợi tạo hình nhân vật, Endo-sensei đã hồi đáp rằng: “Tôi từ bỏ những dự định ban đầu để vẽ những gì đại chúng thích, nên thật sự thì tôi không dính dáng đến các nhân vật lắm (cười).”
Dòng chia sẻ này tạo ra sự hiểu lầm lớn khi rất nhiều khán giả lo rằng Endo-sensei đang chán manga của chính mình. Tuy nhiên, Sky Park Residence đánh giá rằng đây không hẳn là một câu trả lời nghiêm túc và nó thật sự không nói lên điều gì cả.
Trên thực tế, Endo-sensei từng rất nhiều lần thể hiện sự yêu thích của ông với Spy X Family. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, ông cho biết bản thân rất hạnh phúc khi Spy X Family được khán giả Nhật Bản lẫn thế giới đón nhận. Vào thời điểm manga Spy X Family tập 5 phát hành, Endo-sensei đã chia sẻ với AnimeNachrichten rằng:

Số tập và phạm vi câu chuyện vẫn chua được lên kế hoạch. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu chuyện này sẽ còn dài.

Không chỉ Endo-sensei mà cả Shueisha cũng sẽ không để Spy X Family kết thúc sớm. Có một sự thật là Spy X Family đã được đồng ý phát hành dài kỳ trước cả khi cuộc họp quyết định được tổ chức – điều này cho thấy các biên tập viên có kỳ vọng rất cao vào manga này. Đến giờ thì ta có thể chắc chắn rằng họ đã đúng. Spy X Family tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã đạt được những thành tích mà chỉ số ít manga có thể làm được.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spy X Family sẽ có BAD ENDING?

Trong một cuộc phỏng vấn khác, tác giả Endo cũng có nói mình không quá thích điệp viên. Tuy nhiên, việc cho nhân vật một danh tính bí mật lại khá thú vị nên ông đã sử dụng hình tượng này. Trong bài phỏng vấn khác, Endo-sensei cũng nhấn mạnh rằng ông không hề ghét điệp viên. Cũng chính vì thế mà sau one-shot I Spy, ông tiếp tục chọn hình tượng điệp viên để tạo nên Loid Forger cho Spy X Family.
Trên nhiều trang đăng tin, thông tin này bị cắt chỉ còn “Endo không thích điệp viên” khiến nhiều khán giả lo sợ Loid sẽ có kết thúc không tốt trong hồi kết của Spy X Family. Khi nhìn vào tổng thể thì… bạn thấy đấy, mọi chuyện không tiêu cực đến thế.
Về việc Spy X Family có bad ending hay không thì Sky Park Residence cho là không. Lý do cho điều này khá nhiều. Nếu đã xem các tác phẩm khác của Endo-sensei, bạn sẽ nhận thấy rằng câu chuyện tuy có phần đen tối hơn Spy X Family nhưng chúng luôn nhắm đến việc truyền tải các thông điệp tích cực. Spy X Family dựa trên bối cảnh thật là thời kỳ Đông Đức – Tây Đức vậy nên khả năng cao truyện sẽ kết thúc có hậu.
Cũng trong phỏng vấn với ANimeNachrichten, Endo-sensei đã nói rằng:

Mặc dù tác phẩm này lấy bối cảnh Chiến Tranh Lạnh nhưng nó nói về một điệp viên chiến đấu vì hòa bình và gia đình của anh ta, những người có cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc trong thời gian này.

Đây tất nhiên không phải lời xác nhận cho một kết thúc có hậu nhưng nó cũng đủ để ta yên tâm phần nào, đúng không?
Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai
Tác giả Endo đang bị ép sáng tác Spy X Family?

Dựa trên các thông tin tiết lộ trong fanbook, nhiều độc giả lo ngại rằng Endo-sensei đang phải vẽ manga vì bị ép buộc. Điều này có thật sự đúng hay chúng ta đang vô tình “nhét chữ vào mồm” Endo-sensei?
Thực chất, quá trình tạo nên Spy X Family không chỉ là sự nỗ lực của Endo-sensei. Trong hơn 10 năm, biên tập viên Shihei Lin đã luôn đồng hành cùng Endo-sensei. Hai người thân thiết với nhau như bạn bè, như anh em. Sau khi Endo-sensei ra mắt nhiều tác phẩm one-shot, tác giả và Shihei Lin đã cùng “lên kế hoạch” cho một manga phát hành dài kỳ.
Thông qua quá trình trao đổi, có thể nói rằng họ đã “cùng nhau” tạo nên Spy X Family. Cách làm việc giữa Lin và Endo-sensei rất rõ ràng và họ luôn sẵn sàng nói bất kỳ điều gì với nhau. Dựa trên các thông tin về quan hệ giữa hai người họ thì Sky Park Residence không nghĩ Endo-sensei bị biên tập viên “ép buộc”. Các manga trên Jump+ từ trước đến nay cũng không thật sự bị tác động gì từ nhà xuất bản nên khả năng cao tác giả Endo-sensei cũng thế.
Endo-sensei có ghét Spy X Family không?

Dựa trên các thông tin đã được công bố thì Sky Park Residence tin rằng câu trả lời sẽ là không. Trong fanbook Spy X Family, Endo-sensei có nói rằng:

Spy X Family là tác phẩm giúp tôi hồi sinh như một mangaka khi tôi rơi vào tình trạng sa sút.

Nghe được sự ủng hộ từ độc giả, Endo-sensei cũng nói mình sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. Theo Sky Park Residence dự đoán thì manga như Spy X Family ít nhất cũng sẽ kéo dài khoảng 1- 20 tập truyện.
Ở một bài phỏng vấn, Tatsuya Endo nói rằng ông sẽ tiếp tục công việc mangaka dù có 60 hay 70 tuổi.

Tôi chắc rằng có những bộ manga chỉ vẽ được khi ở tuổi 70, đúng không?

Trên đây là các thông tin Sky Park Residence tổng hợp được về tác giả Tatsuya Endo và Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có lo sợ Spy X Family sẽ sớm kết thúc không? Hãy để lại bình luận để cùng Sky Park Residence chém gió nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #Thực #hư #chuyện #tác #giả #ghét #manga #của #chính #mình

Mới đây, buổi ra mắt fanbook “Gia đình điệp viên X” đã hé lộ nhiều thông tin “đáng buồn” về tác giả và câu chuyện về gia đình điệp viên. Tuy nhiên, sự thật của vấn đề này là gì? Hãy cùng big data tìm hiểu nhé!

Tác giả Spy X Family ghét truyện tranh của mình?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ gián điệp x gia đình Vô cùng bất an về tương lai của gia đình điệp viên. Sự bất an này bắt nguồn từ thông điệp rằng tác giả Tatsuya Endo không thực sự thích manga và các nhân vật của mình.

Thông tin trên đến từ chia sẻ của Endo-sensei trong fanbook Spy X Family: Eyes Only. Để cung cấp cho bạn chi tiết nhất, đây là một số trích dẫn được dịch từ sách của người hâm mộ và các cuộc phỏng vấn tác giả.

Spy X Family sắp kết thúc?

điệp viên x gia đình đã kết thúc

Được khen ngợi bởi Kato Kato, tác giả của “Blue Exorcist,” cho việc tạo ra nhân vật, Endo-sensei trả lời: “Tôi đã từ bỏ kế hoạch ban đầu của mình và muốn vẽ một cái gì đó mà công chúng thích, vì vậy tôi thực sự không gắn bó. đối với nó. Nó trông tốt. Nhân vật (cười). “

Khi nhiều khán giả lo lắng rằng Endo-sensei đang cảm thấy nhàm chán với bộ truyện tranh của mình, chủ đề được chia sẻ đã gây ra rất nhiều hiểu lầm. Tuy nhiên, Đánh giá Dữ liệu lớn Đây không thực sự là một câu trả lời nghiêm túc, nó thực sự không nói lên được điều gì.

Trên thực tế, Endo-sensei đã bày tỏ tình yêu của mình với Spy X Family vài lần. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, anh bày tỏ sự vui mừng khi Gia đình Spy X đã được khán giả Nhật Bản và quốc tế đón nhận. Trong thời gian phát hành manga Spy X Family Tập 5, Endo-sensei đã chia sẻ với AnimeNachrichten:

Số tập và phạm vi của câu chuyện vẫn chưa được lên kế hoạch. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu chuyện sẽ còn dài.

Không chỉ Endo-sensei, Shueisha sẽ không để Gia đình Spy X kết thúc sớm. Spy X Family đã được chấp thuận phát hành dài hạn ngay cả trước cuộc họp quyết định, cho thấy các biên tập viên đặt nhiều kỳ vọng vào manga. Bây giờ chúng ta có thể chắc chắn rằng họ đúng. Spy X Family dù mới ra mắt gần đây nhưng đã đạt được điều mà chỉ một vài bộ truyện tranh làm được.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế?Giải đáp những bí ẩn mà người hâm mộ anime chưa biết

Spy X Family sẽ có một kết thúc tồi tệ?

spy x family bad ending

Trong một cuộc phỏng vấn khác, tác giả Endo cũng tuyên bố rằng ông không thích gián điệp cho lắm. Nhưng thật thú vị khi cung cấp cho nhân vật một danh tính bí mật, vì vậy anh ấy đã sử dụng hình ảnh đó. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Endo-sensei cũng nhấn mạnh rằng anh ấy không ghét gián điệp. Đó là lý do tại sao sau I Spy, anh tiếp tục chọn hình tượng điệp viên để tạo ra Loid Forger cho Spy X Family.

Trên nhiều trang tin tức, dòng thông báo bị cắt lại thành “Endo không thích gián điệp”, khiến nhiều khán giả lo lắng rằng Loid sẽ có một cái kết không mấy tốt đẹp ở cuối Spy X Family. Khi bạn nhìn vào nó một cách tổng thể … bạn thấy, nó không quá tiêu cực.

Về việc Spy X Family có một kết thúc tồi tệ hay không, Sky Park Residence không cho là như vậy. Có nhiều lý do cho việc này. Nếu bạn đã xem tác phẩm khác của Endo-sensei, bạn sẽ nhận thấy rằng câu chuyện hơi u ám hơn Spy X Family, nhưng chúng luôn được thiết kế để gửi đi một thông điệp tích cực. Spy X Family dựa trên bối cảnh Đông Tây Đức có thật, vì vậy rất có thể câu chuyện sẽ có một kết thúc có hậu.

Cũng trong một cuộc phỏng vấn với ANimeNachrichten, ông Endo cho biết:

Mặc dù lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh, tác phẩm nói về một điệp viên chiến đấu vì hòa bình và gia đình, những người sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong thời gian này.

Nó chắc chắn không phải là một sự xác nhận về một kết thúc có hậu, nhưng nó đủ để làm chúng ta yên tâm, phải không?

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu với nhau trong tương lai

Tác giả Endo buộc phải tạo ra Spy X Family?

spy x family tác giả ghét spy x family

Theo thông tin được tiết lộ trong fan book, nhiều độc giả lo lắng rằng Endo-sensei vẽ manga vì bị ép buộc. Điều này là sự thật hay chúng ta đã vô tình “vạ miệng” Endo-sensei?

Trên thực tế, quá trình tạo ra Gia đình Spy X không chỉ là nỗ lực của Endo-sensei. Trong hơn mười năm, biên tập viên Lin Shihei đã đồng hành cùng ông Endo. Hai người thân thiết như bạn bè và như anh em. Sau khi ông Endo xuất bản nhiều tác phẩm đơn lẻ, tác giả và Lin Shihei đã cùng nhau “lên kế hoạch” cho một bộ truyện tranh dài tập.

Qua quá trình trao đổi, có thể nói họ đã “cùng nhau” tạo nên Gia Đình Điệp Viên X. Lin và Endo-sensei làm việc rất rõ ràng, và họ luôn sẵn lòng nói bất cứ điều gì với nhau. Theo thông tin mối quan hệ giữa hai người họ, Sky Park Residence không cho rằng ông Endo bị người biên tập “ép”. Manga trên Jump + cho đến nay vẫn chưa thực sự bị ảnh hưởng bởi nhà xuất bản, vì vậy có khả năng tác giả Endo-sensei cũng sẽ như vậy.

Endo-sensei có ghét Gia đình Spy X không?

spy x family tác giả ghét spy x family

Theo thông tin được công bố, Sky Park Residence tin rằng câu trả lời là không. Trong cuốn sách dành cho người hâm mộ Gia đình Spy X, Endo-sensei nói:

Spy X Family là tác phẩm đã đưa tôi trở lại cuộc sống của một họa sĩ hoạt hình khi tôi còn ở một thời điểm thấp kém.

Nghe được sự ủng hộ của độc giả, Endo-sensei cũng bày tỏ rằng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Theo dữ liệu lớn, những bộ truyện tranh như Spy X Family sẽ có thời lượng ít nhất khoảng 1-2 tập.

Endo Tatsuya cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng kể cả khi 60 hay 70 tuổi, anh vẫn sẽ tiếp tục hoạt động như một họa sĩ truyện tranh.

Nó nên là một bộ truyện tranh chỉ có thể được vẽ ở tuổi 70, phải không?

Trên đây là tổng hợp thông tin về Sky Park Residence của tác giả Tatsuya Endo và Spy X Family. bạn cảm thấy thế nào? Bạn có sợ rằng gia đình Spy X sẽ sớm kết thúc? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với Sky Park Residence.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử có thật ở Đức và Châu Âu!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ Anime Manga và cập nhật những tin tức hàng đầu tại đây:

Xem thêm thông tin Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Mới đây, fanbook Spy X Family phát hành đã tiết lộ nhiều thông tin “đáng buồn” về tác giả và câu chuyện Gia Đình Điệp Viên. Tuy nhiên, thực hư chuyện này là thế nào? Cùng tìm hiểu với Sky Park Residence nhé!
Tác giả Spy X Family ghét manga của mình?

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Spy X Family đang vô cùng bất an cho tương lai của Gia Đình Điệp Viên. Sự bất an này bắt nguồn từ thông tin tác giả Tatsuya Endo không thật sự yêu thích manga và các nhân vật của ông.
Những thông tin trên xuất phát từ chia sẻ của Endo-sensei trong fanbook Spy X Family: Eyes Only. Để bạn có cái nhìn chi tiết nhất, sau đây là một số trích dẫn được dịch từ fanbook và các bài phỏng vấn của tác giả.
Spy X Family sẽ sớm kết thúc?

Khi được Kazuo Kato – tác giả của Ao No Exorcist khen ngợi tạo hình nhân vật, Endo-sensei đã hồi đáp rằng: “Tôi từ bỏ những dự định ban đầu để vẽ những gì đại chúng thích, nên thật sự thì tôi không dính dáng đến các nhân vật lắm (cười).”
Dòng chia sẻ này tạo ra sự hiểu lầm lớn khi rất nhiều khán giả lo rằng Endo-sensei đang chán manga của chính mình. Tuy nhiên, Sky Park Residence đánh giá rằng đây không hẳn là một câu trả lời nghiêm túc và nó thật sự không nói lên điều gì cả.
Trên thực tế, Endo-sensei từng rất nhiều lần thể hiện sự yêu thích của ông với Spy X Family. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, ông cho biết bản thân rất hạnh phúc khi Spy X Family được khán giả Nhật Bản lẫn thế giới đón nhận. Vào thời điểm manga Spy X Family tập 5 phát hành, Endo-sensei đã chia sẻ với AnimeNachrichten rằng:

Số tập và phạm vi câu chuyện vẫn chua được lên kế hoạch. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu chuyện này sẽ còn dài.

Không chỉ Endo-sensei mà cả Shueisha cũng sẽ không để Spy X Family kết thúc sớm. Có một sự thật là Spy X Family đã được đồng ý phát hành dài kỳ trước cả khi cuộc họp quyết định được tổ chức – điều này cho thấy các biên tập viên có kỳ vọng rất cao vào manga này. Đến giờ thì ta có thể chắc chắn rằng họ đã đúng. Spy X Family tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã đạt được những thành tích mà chỉ số ít manga có thể làm được.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spy X Family sẽ có BAD ENDING?

Trong một cuộc phỏng vấn khác, tác giả Endo cũng có nói mình không quá thích điệp viên. Tuy nhiên, việc cho nhân vật một danh tính bí mật lại khá thú vị nên ông đã sử dụng hình tượng này. Trong bài phỏng vấn khác, Endo-sensei cũng nhấn mạnh rằng ông không hề ghét điệp viên. Cũng chính vì thế mà sau one-shot I Spy, ông tiếp tục chọn hình tượng điệp viên để tạo nên Loid Forger cho Spy X Family.
Trên nhiều trang đăng tin, thông tin này bị cắt chỉ còn “Endo không thích điệp viên” khiến nhiều khán giả lo sợ Loid sẽ có kết thúc không tốt trong hồi kết của Spy X Family. Khi nhìn vào tổng thể thì… bạn thấy đấy, mọi chuyện không tiêu cực đến thế.
Về việc Spy X Family có bad ending hay không thì Sky Park Residence cho là không. Lý do cho điều này khá nhiều. Nếu đã xem các tác phẩm khác của Endo-sensei, bạn sẽ nhận thấy rằng câu chuyện tuy có phần đen tối hơn Spy X Family nhưng chúng luôn nhắm đến việc truyền tải các thông điệp tích cực. Spy X Family dựa trên bối cảnh thật là thời kỳ Đông Đức – Tây Đức vậy nên khả năng cao truyện sẽ kết thúc có hậu.
Cũng trong phỏng vấn với ANimeNachrichten, Endo-sensei đã nói rằng:

Mặc dù tác phẩm này lấy bối cảnh Chiến Tranh Lạnh nhưng nó nói về một điệp viên chiến đấu vì hòa bình và gia đình của anh ta, những người có cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc trong thời gian này.

Đây tất nhiên không phải lời xác nhận cho một kết thúc có hậu nhưng nó cũng đủ để ta yên tâm phần nào, đúng không?
Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai
Tác giả Endo đang bị ép sáng tác Spy X Family?

Dựa trên các thông tin tiết lộ trong fanbook, nhiều độc giả lo ngại rằng Endo-sensei đang phải vẽ manga vì bị ép buộc. Điều này có thật sự đúng hay chúng ta đang vô tình “nhét chữ vào mồm” Endo-sensei?
Thực chất, quá trình tạo nên Spy X Family không chỉ là sự nỗ lực của Endo-sensei. Trong hơn 10 năm, biên tập viên Shihei Lin đã luôn đồng hành cùng Endo-sensei. Hai người thân thiết với nhau như bạn bè, như anh em. Sau khi Endo-sensei ra mắt nhiều tác phẩm one-shot, tác giả và Shihei Lin đã cùng “lên kế hoạch” cho một manga phát hành dài kỳ.
Thông qua quá trình trao đổi, có thể nói rằng họ đã “cùng nhau” tạo nên Spy X Family. Cách làm việc giữa Lin và Endo-sensei rất rõ ràng và họ luôn sẵn sàng nói bất kỳ điều gì với nhau. Dựa trên các thông tin về quan hệ giữa hai người họ thì Sky Park Residence không nghĩ Endo-sensei bị biên tập viên “ép buộc”. Các manga trên Jump+ từ trước đến nay cũng không thật sự bị tác động gì từ nhà xuất bản nên khả năng cao tác giả Endo-sensei cũng thế.
Endo-sensei có ghét Spy X Family không?

Dựa trên các thông tin đã được công bố thì Sky Park Residence tin rằng câu trả lời sẽ là không. Trong fanbook Spy X Family, Endo-sensei có nói rằng:

Spy X Family là tác phẩm giúp tôi hồi sinh như một mangaka khi tôi rơi vào tình trạng sa sút.

Nghe được sự ủng hộ từ độc giả, Endo-sensei cũng nói mình sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. Theo Sky Park Residence dự đoán thì manga như Spy X Family ít nhất cũng sẽ kéo dài khoảng 1- 20 tập truyện.
Ở một bài phỏng vấn, Tatsuya Endo nói rằng ông sẽ tiếp tục công việc mangaka dù có 60 hay 70 tuổi.

Tôi chắc rằng có những bộ manga chỉ vẽ được khi ở tuổi 70, đúng không?

Trên đây là các thông tin Sky Park Residence tổng hợp được về tác giả Tatsuya Endo và Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có lo sợ Spy X Family sẽ sớm kết thúc không? Hãy để lại bình luận để cùng Sky Park Residence chém gió nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #Thực #hư #chuyện #tác #giả #ghét #manga #của #chính #mình

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Spy #Family #Thực #hư #chuyện #tác #giả #ghét #manga #của #chính #mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button