Status, thơ , câu nói hay về thanh xuân tuổi trẻ hya nhất

Câu nói hay về thanh xuân , tuổi trẻ có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất của một đời người. Lúc ấy chúng ta chẳng có gì trong tay, chỉ có nhiệt huyết, sự trẻ trung, tuổi trẻ của chúng ta có thể thành công, có thể thất bại nhưng nhiệt huyết sự cố gắng sẽ không thay đổi. Thanh xuân tươi đẹp như vậy, tại sao phải dành thời gian cho những chuyện không xứng đáng. Dưới đây là những status, câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ tham khảo với skyparkresidence ngay bên dưới đây nhé

Status, câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ
Status, câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ

Tổng hợp Status, câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ

Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin lỗi, có người quên thanh xuân một tiếng cảm ơn.

Những câu nói hay về thanh xuân sưu tầm
Những câu nói hay về thanh xuân sưu tầm
 1. Cuộc sống có ý nghĩa khi có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu và có điều gì đó để hy vọng.
 2. Thanh xuân chính là vào sai thời điểm gặp được đúng người. Thanh xuân là dù lựa chọn cái gì đều sẽ để lại hối tiếc.
 3. Thanh xuân như một cơn mưa rào. Mưa ào một cái hết bà thanh xuân.
 4. Thứ không thể quên được là gia đình, thứ không trở lại được là thanh xuân.
 5. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.
 6. Chúng tôi gặp gỡ nhau vào những tháng năm mà mỗi người đều rạng rỡ như một bông hướng dương. Người ta gọi đó là tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi đó là thanh xuân. Dù sao tất cả đều công nhận rằng, đó là quãng thời gian rực rỡ nhất, những hồi ức tươi đẹp nhất.
 7. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa.
 8. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, những chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.
 9. Thanh xuân là cảm giác làm bất cứ điều gì cũng vẫn kịp. Một khi nắm tuổi thanh xuân trong tay bạn sẽ cảm thấy còn nhiều thời gian, nhiều tinh lực để “tiêu xài”.
 10. Thanh xuân nào đâu phải chặng hành trình dài, mới chợp mắt một cái thôi đã trở thành ngày xưa.
 11. Lúc còn trẻ, chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. – Hẹn đẹp như mơ
 12. Thanh xuân của chúng tôi như ánh nắng của một ngày, rực rỡ tại khởi đầu và phai bạc lúc hoàng hôn. Chúng đến và nhanh lụi, để khi chúng tôi nhận ra giá trị của những khoảnh khắc ấy, cũng là lúc thanh xuân chỉ còn là để nhớ.
 13. Ngày ấy bầu trời xanh lắm. Bởi chúng ta còn trẻ và ước mơ thì nhiều.
 14. Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân đưuọc mấy mà cứ bận đau khổ hoài được.
 15. Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình. Rất vui vì thanh xuân được gặp các cậu.
 16. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa.
 17. Thanh xuân là một chiếc hộp kỳ diệu mà ta dấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tiên và nụ hôn bối rối vụng về.
 18. Tuổi thanh xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, qauy đầu nhìn lạ, tất cả mới có ý nghĩa. Những người chúng ta từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta. – Anh có thích nước Mỹ không?
 19. Tuổi 18 của chúng ta dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta thường dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn. – Reply 1997
 20. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều. – Reply 1997
 21. Tuổi trẻ này ấy mà, đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau.
stt thanh xuân như một ly trà
stt thanh xuân như một ly trà
 1. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia, hoặc không bao giời. Vì tuổi thanh xuân là những cuộc chia lý không định hẹn ngày gặp lại.
 2. Khi còn bên nhau chúng ta thường hay nhắc đến 2 từ “sau này”. Như sau này lên Đại học, sau này lên thành phố, sau này tao với mày… Nhưng chúng ta không biết “sau này” tình bạn của chúng ta cứ nhạt dần.
 3. Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.
 4. Tuổi thanh xuân ấy đã đến rất nhanh và đi nhanh như một cơn gió thoảng để rồi phải hối hận rằng chưa kịp nói gì đã rời xa nhau và không bao giờ quay lại.
 5. Đối với tuổi trẻ, đam mê là nguồn sống. Còn đối với thanh xuân thì hoài niệm lại trở thành tất cả.
 6. Thanh xuân như một giấc mộng. Chờ tỉnh giấc chúng ta đã trưởng thành.
 7. Thanh xuân năm ấy, chúng ta đã từng vui vẻ như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiết mãi mãi. Thế mà cuối cùng lại không thể ở bên nhau.
 8. Chia tay tuổi thanh xuân chính là định trước không biết ngày gặp lại.
 9. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó. Và những kẻ càng nặng tình, trọng tình càng dễ thấy lòng hụt hẫng, chơi vơi. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… vì có những gió giông cản lối, hao hụt niềm tin… – Tuổi thanh xuân đôi chuyến tàu đi lạc lối
 10. Thanh xuân thật đẹp và mong manh. Hít một hơi, nhắm mắt mở ra đã là ký ức.
 11. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Ngược xuôi tuổi trẻ tình bạn mãi xanh.
 stt dành cả thanh xuân đi ăn cưới
stt dành cả thanh xuân đi ăn cưới
 1. Thanh xuân tuyệt vời nhất chính là có thể vì ai đó mà muốn đến trường hơn, vì ai đó mà gắng sức vùi đầu vào sách vở, vì ai đó mà thoáng chốc đỏ mặt ngượng ngùng, lại cũng vì ai đó mà đôi khi hờn giận vô cớ.
 2. Có những việc khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.
 3. Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai.
 4. Tuổi trẻ là mùa xuân, sức trẻ như mùa hạ, mối tình thời trẻ giống như mùa thu, và nỗi cô đơn của người trẻ thì như mùa đông vậy.
 5. Nếu nói sinh mệnh là một bài ca, vậy vì tuổi trẻ nhất định sẽ là chương nhạc, chói lọi nhất.
 6. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã muốn chùn chân.
 7. Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp dẽ vô tận. – Năm tháng vội vã
 8. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian thì không quay trở lịa. Nơi ấy sẽ vãn thế, nhưng tuổi trẻ thì không.
 9. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có lỗi sợ với những người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy. – Reply 1994
 10. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu nơi đáy trái tim. – Năm tháng vội vã
 11. Chẳng có ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.
chúng ta dành cả thanh xuân để nắn nót nhau
chúng ta dành cả thanh xuân để nắn nót nhau
 1. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng, luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
 2. Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mĩ, là lời yêu chẳng dán tỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.
 3. Tuổi trẻ đứa nào cũng quan điểm lắm, rồi sóng gió tới tát cho lệch mồm thì mới tỉnh được.
 4. Tôi luôn cảm thấy thời gian như một chuyến xe lửa lao đi rất nhanh, nhưng tôi lại như hành khách ngủ trong xe, không hề hay biết. Tới khi tỉnh lại, đã bỏ qua rất nhiều thứ, thậm chí bỏ qua cả trạm dừng.
 5. Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi. Có những người quên thanh xuân một tiếng cảm ơn.
 6. Có một vài người, mà tuổi trẻ của chúng ta dành cho họ những ngày đẹp nhất, rồi ở những ngày già yếu nhất, họ trở về trong hoài niệm của chúng ta.
 7. Trên đời có hai thứ vĩnh viễn không bao giờ nghịch chuyển, một là sinh mệnh, hai là tuổi thanh xuân. Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi xuân qua rồi vĩnh viễn không thể trở lại lần nữa.
 8. Tuổi trẻ của chúng ta luôn có một giai đoạn, mà lúc đó, chúng ta hoài nghi về chính bản thân mình. Không biết làm gì, không biết đi đâu.
 9. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua và cánh đồng già đi sau mỗi mùa hoa thắm. Thời gian thì nhanh, nỗi buồn thì chậm chạp sao chúng ta rẽ đâu cũng giẫm đạp phải nỗi buồn – Lạc nhau giữa thành phố
 10. Có lẽ tuổi thanh xuân là vậy, ghi nhớ điều này, lãng quên điều nọ; giữ lại cái này, đánh mất thứ kia, nhưng thứ quý giá nhất thì sẽ luôn nằm trong tâm trí.
 11. Thanh xuân không có người yêu giống như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. Mình cũng thích trân châu lắm, nhưng nhiều khi, không trân châu trà sữa vẫn ngon.
 12. Thanh xuân là đóa hoa, chỉ nở rộ duy nhất một lần trong đời.
 13. Tuổi trẻ của chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không thể từ bỏ.
 14. Một trong số những quyền năng mà tuổi trẻ chúng ta đang có chính là chẳng ngán gì những thử thách gian nan.
câu nói về thanh xuân
câu nói về thanh xuân
 1. Thanh xuân là đoạn chuyện cũ muốn viết thành truyện mà chẳng thể đặt bút. Có những nhân vật không dám nhớ lại, sợ viết ra rồi sẽ làm thay đổi cả hương vị của câu chuyện, cuối cùng, chỉ có một cái mở đầu và một cái kết thúc.
 2. Thanh xuân giống như một cuốn sách kỳ lạ, với những trang đầu nắn nót, những trang giữa nghịch ngợm và những trang cuối chẳng ai đành lòng lật tới, nhưng trang nào cũng tràn đầy khí thế, hoài vọng và những ước mơ.
 3. Ước một ngày thức dậy. Dụi mắt mãi chưa hết tuổi thanh xuân.
 4. Thanh xuân rõ ràng không có người yêu nhưng thường xuyên thất tình. Trớ trêu nhất là người không thích mình, mình lại càng thích người ta hơn.
 5. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cùng nói lười tạm biệt.
 6. Tuổi trẻ thật tốt biết bao, luôn mang theo nụ cười dạt dào hơi thở thanh xuân, không sao có thể bắt chước được.
 7. Thật ra thanh xuân của mỗi người đều không khác nhau là mấy, mơ một hồi, khóc một trận, đau một lần, mãi sau này mới giật mình nhận ra tất cả những điều ấy mới gọi là thanh xuân.
 8. Tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, đôi khi bắt gặp vài cơn mưa phùn âm u, lác đác, chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày lại bình yên.
 9. Bởi vì tuổi thanh xuân ngắn lắm, nên đừng dùng quãng thời gian quý giá đó để níu kéo những người không can tâm. Có thể yêu hết mình, nhưng nhớ kỹ, đừng bao giờ khiến mình khổ sở. Người ta có trân trọng mình thì khắc sẽ ở lại.
 10. Thanh xuân, đáng nhớ nhất là tháng năm chúng mình bên nhau.
 11. Tớ ước gì bây giờ được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy. Nhìn xung quanh vẫn là các bạn, vẫn là chỗ ngồi đó, mọi người đều 17 tuổi. Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn vẫn luôn ở đây. Hóa ra thanh xuân là nuối tiếc.
 12. Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.
những câu nói về thanh xuân
những câu nói về thanh xuân
 1. Hóa ra, thời thơ ấu, thời niên thiếu, thời thanh xuân, và cả thời tuổi trẻ của bạn, đều đã đi qua, chóng vánh đi qua cùng những trăn trở đớn đau mất rồi.
 2. Tuổi trẻ nhiều khi vô tâm vô ý, nên thành ra yêu ghét cũng vô tư. Vậy mà có những ngày trôi đi dành cả một đời để quên cũng không quên được.
 3. Thanh xuân sẽ qua rất nhanh thôi, hệt như một cái chớp mắt, một lần xoay người đã vụt mất. Đừng đợi đến khi mọi thứ đã không còn kịp thì mới hối tiếc về khoảng thời gian đã vùi mình say giấc nơi khu vườn thanh xuân mơ mộng. – Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi
 4. Tuổi trẻ thường háo thắng, cố chấp. Điều duy nhất mà đi qua tuổi trẻ chúng ta đánh mất đi chính là sự nhiệt thành trong tình yêu, bất chấp những khó khăn. Vì khi mỗi tình đầu qua đi, bạn mới biết rằng, hóa ra trong lúc yêu, bạn đã thua trong nhứng giây phút đắm say và nồng nàn nhất. Chúng ta đã không còn niềm tin, không còn cả khái niệm mãi mãi.
 5. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận. – Reply 1997
 6. Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương, ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khi thuở ban đầu. – Tháng năm vội vã.
 7. Tuổi trẻ là tuổi bồng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lỗi. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành.
 8. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân dùng để nói tạm biệt.
 9. Tuổi trẻ luôn khiến ta nhớ về và luyến tiếc. Tiếc cho tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần trẻ lại. Dù rằng không có lần thứ hai.
 10. Cái gọi là năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.
 11. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự hối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.

STT những câu nói hay về thanh xuân

Dưới đây là tổng hợp stt thanh xuân tuổi 17 , 18 , 19 , 20 , 21 , 22 , 23 , 24 , 25 , 26 , 27 hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé !

Dưới đây là tổng hợp stt thanh xuân tuổi 17 , 18 , 19 , 20 , 21 , 22 , 23 , 24 , 25 , 26 , 27
Dưới đây là tổng hợp stt thanh xuân tuổi 17 , 18 , 19 , 20 , 21 , 22 , 23 , 24 , 25 , 26 , 27
 • Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tiên và cả nụ hôn bối rối vụng về.
 • Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.
 • Khi còn trẻ, hãy trải nghiệm vì đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười. Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc.
những câu nói hay về tuổi thanh xuân
những câu nói hay về tuổi thanh xuân
 • Tuổi trẻ là tuổi của sự hi vọng, hoài bão và ước mơ. Cuộc đời của bạn sẽ không còn có khả năng tỏa sáng thêm một lần nào nữa. Vì vậy, dù điên cuồng thế nào, hãy cũng làm đi nhé!
 • Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống. Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất.
 • Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
 • Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói, tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Vì hi vọng là sức mạnh của con người.
bởi vì thanh xuân gặp được cậu
bởi vì thanh xuân gặp được cậu
 • Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
 • Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai.
 • Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu
 • Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.
tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa
 • Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.
 • Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân.
 • Tuổi trẻ là gì? Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.
 • Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy, xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.

Thơ về thanh xuân hài hước

Chúng ta không thể có qua những câu Thơ về thanh xuân hài hước được vì nó hay và thấm thía tuổi trẻ lắm các bạn à :

Thơ về thanh xuân hài hước
Thơ về thanh xuân hài hước

1. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!

2. Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.

3. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.

4. Ế là xu thế, nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế.

7. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.

8. Có công mài sắt có ngày mỏi tay.

9. Con cóc là cậu ông trời. Nghe tiếng cóc gọi được nồi cháo ngon.

10. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học có vẻ vui hơn.

11. Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.

12. Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.

stt thanh xuân về idol
stt thanh xuân về idol

13. Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

14. Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.

15. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian

16. Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

17. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

19. Hãy đi lên bằng chính đôi chân mình – Nếu thang máy hỏng.

20. Khi người ta yêu, người ta thề sống chết có nhau.

Khi không còn yêu, người ta thề sống chết… với nhau.

21. Trong một bữa tiệc thường có 2 loại người: muốn về trễ và muốn về sớm.

Quotes thanh xuân ngôn tình

Bên cạnh đó các bạn hãy tham khảo Quotes thanh xuân ngôn tình đậm chất tình yêu dưới đây với chúng tôi nhé :

Quotes thanh xuân ngôn tình
Quotes thanh xuân ngôn tình

1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

7. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

 stt thanh xuân là những chuyến đi
stt thanh xuân là những chuyến đi

9. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

Trên đây là những status, câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ được ThuThuatTinHoc sưu tầm và tổng hợp được. Thanh xuân, tuổi trẻ qua rồi sẽ không thể quay trở lại được vậy nên hãy cháy hết mình để khi qua rồi nhìn lại mỗi chúng ta không còn cảm thấy hối tiếc.

Video tổng hợp stt về thanh xuân như một ly trà

Đánh Giá những câu nói hay về thanh xuân

Đánh Giá - 9.2

9.2

100

Hướng dẫn những câu nói hay về thanh xuân đầy đủ chi tiết !

User Rating: Be the first one !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button