Thủ Thuật

Sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký

Tính năng nhật ký trên Zalo mà một trong những điểm thú vị mà người dùng có thể chia sẻ các thông tin, trạng thái tới bạn bè của mình, tuy nhiên lỗi Zalo không cập nhật nhật ký đang trở nên phổ biến trong vài ngày gần đây khiến cộng đồng người sử dụng khó chịu và bực mình.

Trong vài ngày gần đây, tính năng nhật ký Zalo đang bị lỗi khiến người dùng không thể truy ập cũng như sử dụng được tính năng này. Và ngay lập tức, sau đây 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn các phương thức khắc phục, sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký.

 

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký

* Lưu ý :

Trong ngày từ 23/08/2018, hệ thống Zalo đã gặp sự cố về máy chủ khiến người dùng không thể truy cập vào ứng dụng này cũng như các tính năng khi bạn sử dụng Zalo trên điện thoại. Đây cũng là nguyên nhân lỗi Zalo không cập nhật nhật ký trong 1, 2 ngày hôm nay. Vì vậy bạn có thể tạm thời sử dụng các tính năng này. Zalo sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Để thực hiện cách khắc phục lỗi không cập nhật được nhật ký trên Zalo khiến nhiều người không sử dụng được tính năng này, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn áp dụng để có thể thực hiện cách sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký trên điện thoại.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó ấn chọn vào tính năng kết nối Wifi như hình dưới.

sua loi zalo khong cap nhat nhat ky 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng kết nối Wifi mà mình đang sử dụng, và xác nhận Gỡ bỏ mạng .

sua loi zalo khong cap nhat nhat ky 3

Với một số thiết bị Android khác, các bạn sẽ cần phải ấn và giữ vào biểu tượng mạng kết nối này và chọn Bỏ qua mạng.

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục truy cập lại vào kết nối Wifi này để kiểm tra lại liệu nguyên nhân lỗi Zalo không cập nhật nhật ký có phải do kết nối mạng mà mình đang sử dụng hay không?

2. Thực hiện xoá bộ nhớ đệm ứng dụng

Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện việc khắc phục lỗi Zalo không tải được nhật ký thông qua việc thay đổi thông tin lưu trữ ứng dụng này.

* Với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng .

sua loi zalo khong cap nhat nhat ky 4

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng Zalo .

Bước 2 : Sau đó, tại đây để sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Lưu trữ . Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ đệm Xoá dữ liệu như hình dưới.

sua loi zalo khong cap nhat nhat ky 5

Bước 3 : Các bạn truy cập vào lại vào ứng dụng Zalo sau khi đã thực hiện sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký ở trên.

* Với các thiết bị iPhone

Khác với các thiết bị Android, để xoá bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại, đồng nghĩa với việc bạn sẽ xoá ứng dụng Zalo. Vì vậy lúc này các bạn có thể lựa chọn xoá Zalo trên iPhone mình đi và thực hiện cài đặt lại ứng dụng này.

3. Cài đặt lại ứng dụng Zalo mới nhất

Cuối cùng, sau khi đã áp dụng 2 phương án trên, các bạn có thể lựa chọn cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất tại đây để sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký này.

+ Download Zalo cho Android.

+ Download Zalo cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi Zalo không cập nhật nhật ký trên điện thoại Android, iPhone đang xảy ra khiến nhiều người không thể sử dụng Zalo cũng như tính năng nhật ký được nhiều người yêu thích này.

Trường hợp sử dụng Zalo trên iPhone mà bạn không nhận được thông báo khi có tin nhắn, trạng thái mới có thể do bạn đã tắt chức năng này đi, tham khảo cách khăc phục lỗi không nhận được thông báo Zalo tại đây.

Bên cạnh đó, hiện nay Zalo đã chính thức ra mắt tính năng chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng cập nhật số điện thoại được lưu trên điện thoại nhanh chóng. Các bạn có thể tham khoả bài viết cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo để có cho mình những số điện thoại với đầu số mới chuẩn xác để liên lạc dễ dàng hơn.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button