Thủ Thuật

Tải FaceApp, ứng dụng ghép mặt nam thành nữ

Nhắc đến ứng dụng ghép mặt nam thành nữ chúng ta không thể không tải FaceApp – một cái tên đang HOT nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính là hoán đổi khuôn mặt từ trai sang giá, FaceApp còn có các tùy chọn, hiệu ứng thay đổi khuôn mặt từ trẻ thành già cùng nhiều bộ lọc thú vị khác.

Cùng sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI, trong đó có thể kể tới việc áp dụng AI vào các ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt, ghép mặt nam thành nữ. Trên thị trường, FaceApp, ứng dụng ghép mặt nam thành nữ sử dụng AI, đang là một cái tên gây được nhiều sự chú ý và yêu thích bởi người dùng, tải ngay ứng dụng FaceApp để trải nghiệm nhiều chức năng thú vị.

Tải FaceApp,  Ứng dụng ghép mặt nam thành nữ

1. Link tải FaceApp

=> Link tải FaceApp cho Android

=> Link tải FaceApp cho iPhone

2. Giới thiệu về FaceApp

FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao,cho phép người dùng chỉnh sửa những bức ảnh chụp chân dung hay mặt người, sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo – AI. Ứng dụng này sẽ tự động phân tích khuôn mặt của người dùng để đề xuất những bộ lọc tốt nhất.

Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường như cân chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và nhiệt độ của ảnh, download FaceApp còn mang tới cho bạn nhiều bộ lọc hình ảnh thú vị.

download faceapp

Download FaceApp – Phần mềm biến con trai thành con gái, trẻ thành già

Với FaceApp bạn có thể dễ dàng tạo các bức ảnh vui nhộn bằng cách sử dụng tính năng ghép mặt nam thành nữ, hay sử dụng các bộ lọc chuyển đổi giới tính, bộ lọc “hô biến” trẻ thành già, …. .

Nếu là một người kỹ tính và muốn tự tay chỉnh sửa bức ảnh của mình, thì FaceApp vẫn phục vụ bạn với bộ công cụ biên tập, chỉnh sửa ảnh đầy đủ nhất từ cân chỉnh màu ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ bão hoà, độ nóng, lạnh của ảnh, đổi màu tóc… Bạn cũng có thể thay đổi nền của ảnh dễ dàng chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng. Ngoài ra, tải FaceApp cũng mang tới cho người dùng khả năng cắt và dán hình ảnh của mình ở một vị trí khác một cách đơn giản.

3. Các đặc điểm chính của FaceApp

– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo.- Nhiều bộ lọc thú vị: ghép mặt nam thành nữ, điều chỉnh tuổi…- Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ.- Thay đổi nền ảnh, màu tóc dễ dàng.- Giao diện sử dụng trực quan.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button