Tai nghe iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết tai nghe chuẩn Apple

Nhận biết tai nghe iPhone chuẩn để tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng như thế nào khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng tìm hiểu khái niệm về tai nghe iPhone chuẩn cũng như cách nhận biết tai nghe chuẩn của Apple

Những tai nghe iPhone hiện nay được làm nhái giống hàng chính hãng tới 99,9 % so với tai nghe zin, tuy nhiên 0,1% đó chúng ta vẫn đủ sức để phân biệt hàng thật hàng giả bằng các thủ thuật và mẹo nhỏ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách nhận biết tai nghe iPhone 5 Zin và tai nghe iPhone fake khác nhau như thế nào: 

Cũng giống như tai nghe, sạc iPhone các bạn cũng rất dễ mua phải hàng nhái hãy trang bị những kiến thức sau trước khi đi mua sạc nhé nhận biết sạc chuẩn Apple

Về chất lượng âm thanh của tai nghe fake cũng chỉ kém tai nghe zin một chút vào khoảng 8/10, tai nghe fake thường có giá là 250k còn tai nghe iPhone chuẩn là 450k.

cach xem tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tai chính hãng.

cach nhan biet tai nghe chuan cua Apple

Khe hở chỗ chỉnh âm lượng ở tai nghe fake có độ khít khá cao nhưng vẫn không thể khít bằng tai nghe của Apple.

phan biet tai nghe iPhone that

Về dòng chữ in trên thân dây Designed by Apple in California Assembled in China thì hàng fake cũng được in mờ và cạo không ra cho thấy sự tinh vi của hàng fake ngày càng cao.

Màng loa tai nghe iPhone chuẩn có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, còn lại tai nghe fake sẽ có màu xanh xẫm và không nhìn được màu bên trong.

Tai nghe iPhone chuẩn làm rất khít còn tại nghe fake làm hơi hở.

Tai nghe zin theo máy dài 118cm còn tai nghe fake sẽ dài hơn 1cm đó là 119cm.

Tai nghe iPhone chuẩn khi gập dây sẽ giữ được sự đàn hồi và không bị gập xuống còn tai nghe fake sẽ bị gãy gập xuống như hình bên dưới.

Trên đây là toàn bộ các cách để các bạn phân biệt được đâu là tai nghe iPhone chuẩn và tai nghe fake để mua được cho mình chiếc tai nghe tốt nhất, những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi mua tai nghe. Sau khi đã chọn được cho mình chiếc tai nghe chính hãng bạn hãy xem thêm bài viết về cách sử dụng tai nghe iPhone để vừa có thể kéo dài tuổi đời cho sản phẩm và nghe được những bản nhạc hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button